Mở Shop Quần Áo Với 30 Triệu Hiệu Quả Lợi Nhuận Cao A-Z

Mở shop quần áo với 30 triệu có khó không, nên bắt đầu từ đâu để kinh doanh quần áo với số vốn 30 triệu đồng. Đâu sẽ là giải pháp thích hợp?

Kinh nghiệm kinh doanh quần áo với số vốn 30 triệu là gì? Liệu mở shop quần áo bán offline với 30 triệu có khả thi? Cùng Xưởng may gia công TPHCM Huy Sơ Mi giải đáp chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

mở shop quần áo với 30 triệu

Xem thêm: Top Các xưởng may gia công TPHCM uy tín và chất lượng nhất

1. Mở shop quần áo với 30 triệu liệu có khả thi?

Con số 30 triệu không phải là nhỏ nhưng cũng không phải đủ lớn để bạn có thể bắt đầu mở shop quần áo. Bởi khi mở một cửa hàng thời trang, bạn sẽ cần phải tốn kém rất nhiều chi phí, trong đó, 2 nguồn chi phí lớn nhất chính là mặt bằng và nguồn hàng kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng còn cần chi nhiều khoản cho việc marketing, trang thiết bị, nhân viên…

Ví dụ như bạn mở shop quần áo nam, con số tối thiểu cần có để đảm bảo duy trì hoạt động của cửa hàng là từ 100 triệu đồng. Bạn có thể tìm hiểu chúng cụ thể hơn tại bài viết: mở shop quần áo nam cần bao nhiêu vốn?

Tuy nhiên, việc mở shop quần áo với 30 triệu là khó, nhưng không phải là không thể. Nếu như bạn có thể tận dụng nhà của mình làm mặt bằng để kinh doanh thì bạn có thể tiết kiệm được các chi phí cho việc thuê mặt bằng. Và với quy mô nhỏ, bạn có thể tận dụng nguồn lao động từ người thân, hoặc bản thân mình sẽ có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm chi phí nhập hàng bằng cách nhập hàng từ xưởng sỉ quần áo nam bởi đây là nguồn hàng giá rẻ tận gốc không qua trung gian. Khi mới bắt đầu bạn có thể nhập với số lượng hạn chế, sau một thời gian mới dần mở rộng quy mô. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh quần áo với 30 triệu.

Vậy với 30 triệu, nên bán quần áo như thế nào?

Lời khuyên cho bạn lúc này là không nên mở shop bán offline vội. Bởi số vốn này, bạn sẽ khó có thể phát triển và kiếm lời từ hoạt động kinh doanh của mình. Thay vào đó, bạn có thể chọn cách bán quần áo online trước, sau khi đã tích lũy đủ kinh nghiệm và số vốn cần có thì mới bắt đầu mở cửa hàng offline.

Mở shop quần áo với 30 triệu liệu có khả thi

2. Kinh nghiệm và ý tưởng mở shop quần áo với số vốn 30 triệu

Nhiều người hiện nay không biết nên làm gì với 30 triệu để mang lại cho họ nhiều lợi nhuận nhất. Một số người thì chọn cách gửi ngân hàng để tiết kiệm. Thay vào đó, một số người chọn cách kinh doanh. Tuy nhiên, nên kinh doanh gì với số vốn 30 triệu thì nhiều người vẫn chưa tìm ra câu trả lời. Dưới đây là một số ý tưởng cho bạn về kinh doanh mở shop quần áo với 30 triệu thành công:

2.1. Kinh doanh quần áo nam online với 30 triệu

Với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của ngành thời trang trong những năm gần đây đã mở ra cho các nhà kinh doanh nhiều cơ hội khởi nghiệp. Trong đó, mặt hàng thời trang nam là một mặt hàng kinh doanh online khá phổ biến. Để mở shop quần áo với 30 triệu bạn có thể bắt đầu từ điều nhỏ.

Đầu tiên bạn có thể bán quần áo online thông qua facebook cá nhân. Đối tượng khách hàng của bạn lúc này chủ yếu là người quen, bạn bè. Để mở rộng hơn,bạn có thể chia sẻ vào các nhóm bán hàng có đông thành viên để tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Tiếp theo, bạn có thể lập fanpage bán hàng của riêng mình. Thời gian đầu bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng của mình do chưa có người theo dõi, chưa có tương tác. Tương tự như trên facebook cá nhân, bạn có thể dùng cách chia sẻ trang của mình vào các nhóm đông người, trang công cộng để thu hút tương tác mới.

Ngoài ra, bạn có thể thuê người chạy quảng cáo trên fanpage của bạn nếu chưa có kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo. Đây là phương pháp tiếp cận với khách hàng nhanh chóng, nhưng bạn cũng cần bỏ ra một số vốn kha khá cho việc quảng cáo này. Số tiền cần cho việc quảng cáo sẽ còn phụ thuộc vào khả năng tài chính và yêu cầu của bạn. Phạm vi khách hàng tiếp cận càng rộng thì càng cần nhiều tiền cho quảng cáo. Số tiền này có thể là vài trăm thậm chí vài triệu đồng mỗi ngày.

Lựa chọn nguồn hàng quần áo nam

Quần áo thời trang nói chung và quần áo nam nói riêng là một mặt hàng rất phổ biến trong đời sống hàng ngày. Chính vì vậy, không khó để bạn tìm được nguồn hàng quần áo thông qua mạng xã hội online hay offline. Tuy nhiên, đây cũng là một thách thức đặt ra cho bạn, những nhà kinh doanh quần áo mới bắt đầu để tìm được nguồn hàng tốt nhất, uy tín nhất và có giá thành sản phẩm cạnh tranh.

Một số nguồn hàng quần áo nam giá rẻ cho các nhà kinh doanh phải kể đến như nguồn hàng từ các chợ đầu mối, nguồn hàng từ các shop bán sỉ, từ nguồn nước ngoài như Quảng Châu Trung Quốc, nguồn hàng từ các xưởng chuyên sỉ quần áo nam…

Mẫu mã mới, chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh. Nguồn hàng quần áo tại xưởng Huy Sơ Mi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trong việc tìm nguồn hàng kinh doanh của mình. Huy Sơ Mi phục vụ cho bạn các dịch vụ:

Kinh doanh quần áo nam online với 30 triệu

2.2. Kinh doanh quần áo hàng thùng với số vốn 30 triệu

Hàng thùng còn gọi là hàng second hand, hàng cũ… cũng là một sự lựa chọn cho bạn để mở shop quần áo với 30 triệu. Đây có thể nói là hình thức kinh doanh “1 vốn 4 lời”, được nhiều người lựa chọn và khởi nghiệp thành công hiện nay.

Một trong những lý do khiến các mặt hàng second hand ngày càng trở nên thu hút đối với người tiêu dùng là bởi sự độc đáo và mức giá khá rẻ. Những mặt hàng second hiện nay có nguồn gốc đa dạng đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Nhật, Hàn, Anh, Pháp…

Nếu bạn cũng yêu thích phong cách thời Vintage, hàng thùng sẽ là một lựa chọn kinh doanh phù hợp đối với bạn. Nhưng để kinh doanh tốt mặt hàng này, bạn cần trang bị cho mình những kinh nghiệm trong việc kinh doanh bán hàng. Cùng tham khảo nội dung bài viết: Kinh nghiệm bán quần áo hàng thùng

Kinh doanh quần áo hàng thùng với số vốn 30 triệu

2.3. Mở shop quần áo sinh viên với 30 triệu

Mở shop quần áo với 30 triệu thì mặt hàng thời trang sinh viên cũng sẽ là một ý tưởng dành cho bạn. Đối với các bạn học sinh, sinh viên thì thu nhập vẫn còn hạn chế, xu hướng tiêu dùng chủ yếu của nhóm khách hàng này là những mặt hàng thời trang giá rẻ.

Một trong những điều thu hút hiện nay đối với các bạn sinh viên là mức giá rẻ và mẫu mã đẹp. Do đó, bạn cũng cần cập nhật xu hướng thời trang hiện tại, tránh nhập các mẫu quần áo đã cũ, đã lỗi thời vì sẽ rất khó bán nhất là đối với các bạn sinh viên yêu thích sự trẻ trung, năng động và những điều mới mẻ.

Việc kinh doanh quần áo cho sinh viên hiện nay không phải là điều mới mẻ nữa. Do đó, để thành công từ việc kinh doanh mặt hàng này, bạn cần phải kỹ lưỡng trong khâu chọn nguồn hàng. Những sản phẩm của bạn cần phải độc đáo, phải mới mẻ và có mức giá cả hợp lý thì mới dễ bán, dễ tiếp cận với khách hàng.

Mở shop quần áo sinh viên với 30 triệu

3. Kinh doanh gì khác ngoài quần áo với 30 triệu?

Thay vì chọn cách mở shop quần áo online với 30 triệu như một số ý tưởng kể trên, bạn có thể dùng số tiền này cho việc kinh doanh như:

3.1. Bán mỹ phẩm online

Mỹ phẩm hiện này có thể nói là một trong số những mặt hàng “ăn khách” nhất, chính vì vậy nhiều người cũng lựa chọn mặt hàng để khởi nghiệp kinh doanh. Tương tự như quần áo, với số vốn 30 triệu bạn có thể nhập hàng từ các nhà sản xuất, công ty chuyên phân phối sỉ mỹ phẩm về để bắt đầu bán online.

Tuy nhiên, hiện nay các mặt hàng mỹ phẩm kém chất lượng, hàng giả xuất hiện ngày càng nhiều nên bạn cần chú ý đến vấn đề về nguồn hàng. Bạn chỉ nên nhập hàng ở các công ty mỹ phẩm chính hãng, những nguồn có xuất xứ rõ ràng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký làm đại lý độc quyền của một công ty mỹ phẩm chính hãng lớn. Khi đó, bạn sẽ hưởng được mức giá ưu đãi dành cho đại lý, rẻ hơn bình thường. Tuy nhiên, cách này có hạn chế là bạn chỉ được phép kinh doanh duy nhất sản phẩm của công ty chính hãng, không được bán thêm các loại khác.

30 triệu nên kinh doanh gì

3.2. Kinh doanh đồ ăn vặt

Bán quần áo hay mỹ phẩm có thể sẽ làm bạn lo ngại vì 2 mặt hàng này trên thị trường hiện nay rất cạnh tranh. Nên để kinh doanh thành công, bạn cần phải kiên trì, lên kế hoạch kinh doanh cụ thể.

Thay vào đó bạn có thể chọn hình thức kinh doanh tại nhà, ít cạnh tranh hơn đó là kinh doanh đồ ăn vặt. Đồ ăn vặt hiện nay có thể nói là món yêu thích đặc biệt của rất nhiều người, nhất là các bạn trẻ. Bạn có thể bán gì với 30 triệu? Có thể nói, với 30 triệu mặt hàng kinh doanh là đồ ăn vặt thì bạn có thể bán được rất nhiều món như bánh tráng, hoa quả sấy khô, nem chua rán…

Ngoài ra, để hoạt động kinh doanh được mở rộng tốt hơn, bạn có thể bán những món đồ ăn vặt này kèm với các món nước như trà sữa, nước trái cây, nước ngọt… Khi đó, bạn chỉ cần đi học thêm một chút về các chế biến các món, pha chế nước chẳng hạn, thì bạn đã có thể kinh doanh thành công với 30 triệu rồi.

kinh doanh gì với 30 triệu

3.3. Kinh doanh giày dép online

Giày dép cũng là một mặt hàng kinh doanh đáng để bạn cân nhắc với số tiền 30 triệu. Hiện nay, có rất nhiều nguồn hàng giá rẻ với những mẫu mã giày dép mới, kiểu dáng độc đáo thu hút nhiều người, nhất là các bạn trẻ quan tâm.

Đối với những người mới bắt đầu, nên nhập hàng với số lượng hạn chế và nên tập trung vào một hoặc một nhóm sản phẩm cố định. Sau khi đã kinh doanh được một thời gian, dần kiếm được khách hàng tiềm năng rồi sau đó bắt đầu mở rộng việc kinh doanh của mình. Lúc đó, bạn có thể nhập hàng về bán nhiều hơn, đa dạng các sản phẩm của bạn hơn.

làm gì với 30 triệu

Tham khảo các bài viết liên quan:

Như vậy, qua nội dung trên có thể thấy rằng mở shop quần áo với 30 triệu là rất khó với hình thức bán offline. Thay vào đó, bạn có thể chọn cách kinh doanh quần áo online hiệu quả trong để tích lũy thêm số vốn cũng như các kinh nghiệm bán hàng quần áo để có thể bắt đầu mở một cửa hàng hiệu quả. Huy Sơ Mi chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *