Mở shop quần áo với 30 triệu HIỆU QUẢ cho người mới

Mở shop quần áo với 30 triệu liệu có khả thi? Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay và không biết nên kinh doanh gì với số vốn 30 triệu.

Nếu bạn cũng nằm trong số này, có trong tay số tiền 30 triệu và đang có ý định kinh doanh kiếm lời. Thì trong nội dung bài viết dưới đây của Huy Sơ Mi, bạn sẽ giải quyết nhanh gọn lẹ vấn đề mà tưởng chừng như rất khó giải quyết này.

Mở shop quần áo với 30 triệu KHÔNG KHÓ như bạn nghĩ

1. Ý tưởng mở shop quần áo với 30 triệu

Nhiều người hiện nay không biết nên làm gì với 30 triệu để mang lại cho họ nhiều lợi nhuận nhất. Một số người thì chọn cách gửi ngân hàng để tiết kiệm. Thay vào đó, một số người chọn cách kinh doanh. Tuy nhiên, nên kinh doanh gì với số vốn 30 triệu thì nhiều người vẫn chưa tìm ra câu trả lời. Dưới đây là một số ý tưởng cho bạn về kinh doanh mở shop quần áo với 30 triệu thành công

Ý tưởng mở shop quần áo với 30 triệu
Ý tưởng mở shop quần áo với 30 triệu

1.1. Mở shop quần áo nam online với 30 triệu

Với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của ngành thời trang trong những năm gần đây đã mở ra cho các nhà kinh doanh nhiều cơ hội khởi nghiệp. Trong đó, mặt hàng thời trang nam là một mặt hàng kinh doanh online khá phổ biến. Để kinh doanh quần áo với 30 triệu bạn có thể bắt đầu từ điều nhỏ.

Đầu tiên bạn có thể bán quần áo online thông qua facebook cá nhân. Đối tượng khách hàng của bạn lúc này chủ yếu là người quen, bạn bè. Để mở rộng hơn,bạn có thể chia sẻ vào các nhóm bán hàng có đông thành viên để tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Tiếp theo, bạn có thể lập fanpage bán hàng của riêng mình. Thời gian đầu bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng của mình do chưa có người theo dõi, chưa có tương tác. Tương tự như trên facebook cá nhân, bạn có thể dùng cách chia sẻ trang của mình vào các nhóm đông người, trang công cộng để thu hút tương tác mới. 

Ngoài ra, bạn có thể thuê người chạy quảng cáo trên fanpage của bạn nếu chưa có kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo. Đây là phương pháp tiếp cận với khách hàng nhanh chóng, nhưng bạn cũng cần bỏ ra một số vốn kha khá cho việc quảng cáo này. Số tiền cần cho việc quảng cáo sẽ còn phụ thuộc vào khả năng tài chính và yêu cầu của bạn. Phạm vi khách hàng tiếp cận càng rộng thì càng cần nhiều tiền cho quảng cáo. Số tiền này có thể là vài trăm thậm chí vài triệu đồng mỗi ngày.

Mở shop quần áo với 30 triệu: kinh doanh quần áo nam online
Mở shop quần áo với 30 triệu: kinh doanh quần áo nam online

Lựa chọn nguồn hàng quần áo nam

Quần áo thời trang nói chung và quần áo nam nói riêng là một mặt hàng rất phổ biến trong đời sống hàng ngày. Chính vì vậy, không khó để bạn tìm được nguồn hàng bán sỉ thông qua mạng xã hội. Tuy nhiên, đây cũng là một thách thức đặt ra cho bạn, những nhà kinh doanh quần áo mới bắt đầu để tìm được nguồn hàng tốt nhất, uy tín nhất và có giá thành sản phẩm cạnh tranh.

Một số nguồn hàng quần áo nam giá rẻ cho các nhà kinh doanh phải kể đến như nguồn hàng từ các chợ đầu mối, nguồn hàng từ các shop bán sỉ, từ nguồn nước ngoài như Quảng Châu Trung Quốc, nguồn hàng từ các xưởng chuyên sỉ quần áo nam

>>> Cụ thể hơn cho vấn đề nguồn hàng quần áo, bạn có thể tham khảo nội dung bài viết mà Huy Sơ Mi đã chia sẻ: Muốn bán quần áo online lấy hàng ở đâu? 4 Nơi lấy sỉ GIÁ TỐT

1.2. Kinh doanh quần áo hàng thùng với số vốn 30 triệu

Hàng thùng còn gọi là hàng second hand, hàng cũ… cũng là một sự lựa chọn cho bạn để mở shop quần áo với 30 triệu. Đây có thể nói là hình thức kinh doanh “1 vốn 4 lời”, được nhiều người lựa chọn và khởi nghiệp thành công hiện nay.

Một trong những lý do khiến các mặt hàng second hand ngày càng trở nên thu hút đối với người tiêu dùng là bởi sự độc đáo và mức giá khá rẻ. Những mặt hàng second hiện nay có nguồn gốc đa dạng đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Nhật, Hàn, Anh, Pháp…

>>> Nếu bạn cũng yêu thích phong cách thời Vintage, hàng thùng sẽ là một lựa chọn kinh doanh phù hợp đối với bạn. Nhưng để kinh doanh tốt mặt hàng này, bạn cần trang bị cho mình những kinh nghiệm trong việc kinh doanh bán hàng. Cùng tham khảo nội dung bài viết: Bán quần áo hàng thùng LÃI CAO cho người mới bắt đầu

Mở shop quần áo với 30 triệu: kinh doanh quần áo hàng thùng online
Mở shop quần áo với 30 triệu: kinh doanh quần áo hàng thùng online

1.3. Mở shop quần áo sinh viên với 30 triệu

Mở shop quần áo với 30 triệu thì mặt hàng thời trang sinh viên cũng sẽ là một ý tưởng dành cho bạn. Đối với các bạn học sinh, sinh viên thì thu nhập vẫn còn hạn chế, xu hướng tiêu dùng chủ yếu của nhóm khách hàng này là những mặt hàng thời trang giá rẻ.

Một trong những điều thu hút hiện nay đối với các bạn sinh viên là mức giá rẻ và mẫu mã đẹp. Do đó, bạn cũng cần cập nhật xu hướng thời trang hiện tại, tránh nhập các mẫu quần áo đã cũ, đã lỗi thời vì sẽ rất khó bán nhất là đối với các bạn sinh viên yêu thích sự trẻ trung, năng động và những điều mới mẻ.

>>> Tham khảo thêm: Cách kinh doanh quần áo online hiệu quả – 7 bước THÀNH CÔNG!

Việc kinh doanh quần áo cho sinh viên hiện nay không phải là điều mới mẻ nữa. Do đó, để thành công từ việc kinh doanh mặt hàng này, bạn cần phải kỹ lưỡng trong khâu chọn nguồn hàng. Những sản phẩm của bạn cần phải độc đáo, phải mới mẻ và có mức giá cả hợp lý thì mới dễ bán, dễ tiếp cận với khách hàng.

Mở shop quần áo với 30 triệu: kinh doanh quần áo sinh viên
Mở shop quần áo với 30 triệu: kinh doanh quần áo sinh viên

2. Gợi ý một số ý tưởng kinh doanh khác với số vốn 30 triệu

Thay vì chọn cách mở shop quần áo online với 30 triệu như một số ý tưởng kể trên, bạn có thể dùng số tiền này cho việc kinh doanh như:

2.1. Bán mỹ phẩm online

Mỹ phẩm hiện này có thể nói là một trong số những mặt hàng “ăn khách” nhất, chính vì vậy nhiều người cũng lựa chọn mặt hàng để khởi nghiệp kinh doanh. Tương tự như quần áo, với số vốn 30 triệu bạn có thể nhập hàng từ các nhà sản xuất, công ty chuyên phân phối sỉ mỹ phẩm về để bắt đầu bán online.

Tuy nhiên, hiện nay các mặt hàng mỹ phẩm kém chất lượng, hàng giả xuất hiện ngày càng nhiều nên bạn cần chú ý đến vấn đề về nguồn hàng. Bạn chỉ nên nhập hàng ở các công ty mỹ phẩm chính hãng, những nguồn có xuất xứ rõ ràng. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký làm đại lý độc quyền của một công ty mỹ phẩm chính hãng lớn. Khi đó, bạn sẽ hưởng được mức giá ưu đãi dành cho đại lý, rẻ hơn bình thường. Tuy nhiên, cách này có hạn chế là bạn chỉ được phép kinh doanh duy nhất sản phẩm của công ty chính hãng, không được bán thêm các loại khác.

Kinh doanh gì với 30 triệu: bán mỹ phẩm online
Kinh doanh gì với 30 triệu: bán mỹ phẩm online

2.2. Kinh doanh đồ ăn vặt

Mở shop quần áo với 30 triệu online, mở shop mỹ phẩm online có thể sẽ làm bạn lo ngại vì 2 mặt hàng này trên thị trường hiện nay rất cạnh tranh. Nên để kinh doanh thành công, bạn cần phải kiên trì, lên kế hoạch kinh doanh cụ thể.

Thay vào đó bạn có thể chọn hình thức kinh doanh tại nhà, ít cạnh tranh hơn đó là kinh doanh đồ ăn vặt. Đồ ăn vặt hiện nay có thể nói là món yêu thích đặc biệt của rất nhiều người, nhất là các bạn trẻ. Bạn có thể bán gì với 30 triệu? Có thể nói, với 30 triệu mặt hàng kinh doanh là đồ ăn vặt thì bạn có thể bán được rất nhiều món như bánh tráng, hoa quả sấy khô, nem chua rán…

Ngoài ra, để hoạt động kinh doanh được mở rộng tốt hơn, bạn có thể bán những món đồ ăn vặt này kèm với các món nước như trà sữa, nước trái cây, nước ngọt… Khi đó, bạn chỉ cần đi học thêm một chút về các chế biến các món, pha chế nước chẳng hạn, thì bạn đã có thể kinh doanh thành công với 30 triệu rồi.

Vốn 30 triệu kinh doanh đồ ăn vặt tại nhà
Vốn 30 triệu kinh doanh đồ ăn vặt tại nhà

2.3. Kinh doanh giày dép online với vốn 30 triệu

Giày dép cũng là một mặt hàng kinh doanh đáng để bạn cân nhắc với số tiền 30 triệu. Hiện nay, có rất nhiều nguồn hàng giá rẻ với những mẫu mã giày dép mới, kiểu dáng độc đáo thu hút nhiều người, nhất là các bạn trẻ quan tâm.

Đối với những người mới bắt đầu, nên nhập hàng với số lượng hạn chế và nên tập trung vào một hoặc một nhóm sản phẩm cố định. Sau khi đã kinh doanh được một thời gian, dần kiếm được khách hàng tiềm năng rồi sau đó bắt đầu mở rộng việc kinh doanh của mình. Lúc đó, bạn có thể nhập hàng về bán nhiều hơn, đa dạng các sản phẩm của bạn hơn.

Kinh doanh giày dép online với vốn 30 triệu
Kinh doanh giày dép online với vốn 30 triệu

Mở shop quần áo với 30 triệu là một trong số những lựa chọn phổ biến của nhiều người. Ngoài ra, bạn với 30 triệu bạn cũng có thể kinh doanh được nhiều mặt hàng khác như giày dép, đồ ăn vặt… Do đó, bạn cần phải xác định và lựa chọn đâu là phù hợp nhất và bạn có đam mê lớn nhất để có được quyết định đúng đắn cho việc kinh doanh với số vốn 30 triệu. Huy Sơ Mi chúc bạn thật thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *