Mẫu áo đồng phục team building cho doanh nghiệp đẹp nhất

Áo đồng phục team building cho nhân viên của các doanh nghiệp, công ty đóng vai trò quan trọng trong những chuyến đi biển, du lịch, cắm trại, hay các hoạt động tập thể ngoài giờ. Nó thể hiện văn hóa công ty, sự chuyên nghiệp và gây ấn tượng trong mắt người khác.

Các mẫu đồng phục team building doanh nghiệp hiện nay được thiết kế không chỉ mang màu sắc, kiểu dáng riêng đặc trưng của các thương hiệu mà nó còn cần phù hợp với xu hướng thời trang của thị trường, thiết kế độc đáo và bắt mắt. Xưởng may gia công Huy Sơ Mi chia sẻ một số kinh nghiệm khi đặt may đồng phục team building cho tổ chức của mình.

Đồng phục team building
Mẫu áo đồng phục team building cho doanh nghiệp đẹp nhất

1. Áo đồng phục team building doanh nghiệp có ý nghĩa gì

Đối với bất kỳ một tổ chức nào, việc xây dựng tổ chức trở thành một tập thể thống nhất, vững mạnh, xây dựng con người trong đội ngũ của mình là rất quan trọng để mang lại thành công. Trong đó, các hoạt động gắn kết như những chuyến du lịch, các hoạt động ngoài trời, đi biển hay hoạt động tập thể ngoài giờ làm được xem là rất cần thiết.

Đồng phục team building không chỉ thể hiện được sức mạnh, sự đoàn kết của một tập thể, nó còn là một bản sắc văn hóa của từng tổ chức. Không khó để thấy rằng các mẫu áo đồng phục cho team luôn được thiết kế gắn liền với thương hiệu về màu áo, kiểu dáng.

Các mẫu thiết kế áo đồng phục team building hiện nay hướng tới sự trẻ trung năng động, và tràn đầy năng lượng khi nhìn vào. Nó giúp cho hoạt động gắn kết của các công ty, doanh nghiệp thành công hơn trong việc xây dựng cầu nối giữa các nhân, xóa bỏ những khoảng cách về hoàn cảnh, vị trí giữa các nhân viên trong công ty. Từ đó, giúp cho việc giải tỏa những căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả, và nâng cao hiệu suất làm việc sau này.

LIÊN HỆ ĐẶT MAY
0943 303 139

Áo đồng phục team còn giúp cho việc quảng bá tên tuổi của doanh nghiệp, tổ chức đến với nhiều người hơn thông qua những ấn tượng bên ngoài. Khi tất cả các thành viên mặc lên người những chiếc áo đồng phục, nó tạo ấn tượng tốt và thu hút trong mắt người đối diện bởi sự chuyên nghiệp, đoàn kết của tổ chức.

Ý nghĩa của đồng phục team building
Đồng phục team building là cầu nối giúp nhân viên trở nên gắn kết hơn, xóa bỏ những khoảng cách về hoàn cảnh và địa vị khác nhau trong xã hội.

2. Những mẫu áo đồng phục team building đẹp dành cho doanh nghiệp

Những hoạt động vui chơi team building định kì hằng quý hay hằng năm của doanh nghiệp cũng vô cùng  đa dạng trong các doạt động vui chơi và địa điểm tổ chức. Chính vì vậy với mỗi hình thức team building sẽ có những mẫu áo đồng phục team building được thiết kế riêng biệt để phù hợp với bối cảnh và mang lại cảm giác thoải nhất trong quá trình vui chơi của team.

2.1. Áo team buiding đi biển năng động

Nhìn chung các mẫu áo đồng phục đi biển cho team hiện nay được các doanh nghiệp, trường học, tổ chức… lựa chọn là những thiết kế trẻ trung, năng động đem đến sự thoải mái nhất trong quá trình hoạt động vui chơi trên biển. Do đó các mẫu áo thun đồng phục luôn được ưu tiên đầu tiên khi chọn may áo chơi team building trên biển.

Áo team buiding đi biển
Áo đồng phục team building trẻ trung, năng động cho hoạt động trên biển
Áo team buiding đi biển
Áo team building đi biển mang đến sự thoải mái trong suốt quá trình tham gia vui chơi cùng tập thể

2.2. Đồng phục du lịch công ty tạo ấn tượng riêng

Hoạt động du lịch được các công ty tổ chức thường niên, thậm chí nhiều nơi còn tổ chức hàng tháng, hàng quý. Các mẫu đồng phục team building phục vụ cho những chuyến du lịch đa dạng kiểu dáng như áo thun có cổ hay áo thun tay dài,… là không thể thiếu. Bởi đây là cơ hội giúp các thương hiệu tiếp cận với nhiều người hơn và làm tăng hiệu quả hoạt động của mình sau này.

Đồng phục du lịch công ty
Đồng phục team building giúp các thương hiệu tiếp cận với nhiều người hơn và làm tăng hiệu quả hoạt động của mình.

2.3. Mẫu áo team building cho hoạt động vui chơi ngoài trời

Các trò chơi ngoài trời vẫn thường xuất hiện trong các buổi đi chơi, đi du lịch của hầu hết các chuyến đi của công ty, doanh nghiệp, nhằm gắn kết và tinh thần đoàn kết trong tập thể nhân viên. Đây cũng là dịp tạo cơ hội để các nhân viên có thể giao lưu, trao đổi tìm kiếm những sự ăn ý điểm mạnh cũng như điểm yếu, từ đó mang lại sự hợp tác tốt hơn giúp mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc sau này. Một số mẫu áo team building phổ biến ấn tượng cho các tổ chức và được lựa chọn phổ biến

Áo team building cho hoạt động vui chơi ngoài trời
Áo thun team building dành cho các hoạt động vui chơi tập thể
Áo team building cho hoạt động vui chơi ngoài trời
Áo team chất lừ với đa dạng sắc màu để “quẩy” hết mình trong các hoạt động ném bột màu

3. Kinh nghiệm chọn may áo đồng phục team building doanh nghiệp

Khi lựa chọn may áo team building cho hoạt động của doanh nghiệp cũng cần lưu ý các yếu tố sau để không những có được mẫu áo team đẹp chất mà vẫn thoải mái, không gây những bất tiện cho người mặc, để có thể luôn hết mình trong các hoạt động vui chơi của tập thể.

Chọn may áo team building cho hoạt động của doanh nghiệp
Lựa chọn mẫu áo team đẹp chất mà vẫn thoải mái, không gây những bất tiện cho người mặc

3.1. Chọn màu sắc đồng phục team building thể hiện tinh thần doanh nghiệp

Màu sắc của đồng phục team building chính là yếu tố đầu tiên nhìn thấy của người đối diện. Chính vì vậy, lựa chọn màu áo rất quan trọng. Một số cách giúp bạn trong việc lựa chọn màu sắc cho mẫu áo team của mình:

Màu áo gây ấn tượng mạnh: Không quá khó để nhìn thấy các màu sắc độc đáo và “lạ” được nhiều tổ chức hướng đến. Đây không chỉ đơn thuần là một sự lựa chọn ngẫu nhiên bởi một màu áo độc lạ thường sẽ gây ấn tượng hơn trong mắt của người đối diện.

Màu áo gắn với thương hiệu: Một số tổ chức thì có những lựa chọn về màu áo riêng cho mỗi chuyến đi chơi, nhưng cũng có những mẫu áo đồng phục team building mang màu sắc cố định trong tất cả các lần đi chơi. Chúng thường gắn với màu sắc của thương hiệu. Đây cũng là nét đặc trưng riêng của một số tổ chức. Thông qua màu áo, các thương hiệu giúp định hình của mình trong mắt nhiều người bằng chính màu sắc mang thương hiệu của mình.

Màu áo linh hoạt theo trò chơi, hoạt động: Một số tổ chức còn đầu tư hẳn hoi cho các trò chơi khác nhau với những phong cách thiết kế, màu sắc đa dạng. Không quá khó để thấy rằng, màu áo được lựa chọn cho các hoạt động trò chơi về bột màu thường được chọn là màu trắng. Bởi đây là màu dễ bám màu nhất và cũng là điểm thú vị của trò chơi này mang lại. Ngược lại, với các hoạt động chỉ mang tính đi du lịch ngắm cảnh, tham quan… thì màu áo trắng dường như ít được chọn hơn bởi đây là màu áo dễ bị dính bẩn và dễ nhìn thấy nhất. Ngoài ra, các mẫu áo trắng thường cần phải bảo quản cẩn thận để giữ được chất lượng và cũng như có thể tận dụng cho những hoạt động team building lần sau.

Chọn màu sắc đồng phục team building
Chọn màu sắc đồng phục team building thể hiện được tinh thần của doanh nghiệp

3.2. Lựa chọn kiểu dáng quần áo team building phù hợp

Nếu như các mẫu áo sơ mi đồng phục công sở mang trong mình phong cách lịch lãm, sang trọng và có phần nghiêm túc thì mẫu áo thun team building mang những thiết kế trẻ trung, năng động và tràn đầy năng lượng tích cực. Mẫu áo đồng phục cổ tròn, áo polo đồng phục là những mẫu áo thường thấy ở các tổ chức tham gia hoạt động team bởi kiểu dáng thiết kế đơn giản, thoải mái khi vận động.

 • Áo thun cổ tròn: Phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp, các tổ chức và hoạt động khác nhau. Đặc biệt đối với những tổ chức mới thành lập còn non trẻ, các mẫu áo thun cổ tròn với thiết kế đơn giản còn giúp tiết kiệm chi phí cho việc may đồng phục team building. Ngoài ra, các mẫu áo cổ tròn thường được chọn cho các hoạt động trò chơi mang tính nhất thời. Tức là các mẫu áo này ứng với từng hoạt động trò chơi riêng lẻ và trong 1 đợt hoạt động. Những lần hoạt động sau sẽ dùng những chiếc áo đồng phục mới, mẫu mới.
 • Áo polo đồng phục: Hướng tổ chức đến sự chuyên nghiệp, chỉn chu. Thường gắn với các tổ chức quy mô lớn, hoạt động lâu năm. Các mẫu áo polo với thiết kế viền bo tay và cổ áo tạo nên phong cách chững chạc hơn nhưng vẫn không kém phần trẻ trung và năng động vốn có của một chiếc áo đồng phục cho team.
 • Áo cổ tim: Đây là mẫu áo có mức độ phổ biến thấp hơn các mẫu áo trên bởi mẫu áo cổ tim không phải phù hợp với mọi đối tượng. Tuy nhiên, với sự thay đổi và nâng cấp trong kiểu dáng thiết kế thời trang hiện nay, áo đồng phục cổ tim cũng sẽ là một sự lựa chọn thú vị, mang phong cách mới cho các mẫu áo đồng phục truyền thống.

Nhiều mẫu áo thun đồng phục cổ tròn với đa dạng kiểu dáng thiết kế, màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều tổ chức, lĩnh vực khác nhau. Vừa trẻ trung năng động, vừa hợp xu hướng thời trang đang được nhận may gia công tại Huy Sơ Mi.

Lựa chọn kiểu dáng quần áo team building phù hợp
Lựa chọn áo thun team building mang những thiết kế trẻ trung, năng động phù hợp với hoạt động tổ chức của team

3.3. Sử dụng chất liệu vải áo team phù hợp mới mục đích hoạt động

Hoạt động team building, chuyến đi chơi, du lịch thường kéo dài và hoạt động liên tục dẫn đến tình trạng cơ thể tiết ra mồ hôi. Chính vì vậy mà chất liệu được lựa chọn khi may áo team cần phải thoáng mát, có khả năng thấm hút tốt để không gây khó chịu cho người mặc. Đồng thời, chúng cũng cần phải có độ co giãn tốt, mềm mại và hạn chế nhăn trong quá trình hoạt động, di chuyển.

Một số loại vải thường được sử dụng cho team như:

 • Vải cotton 100%: Cotton là chất liệu quen thuộc không chỉ trong sản xuất may đồng phục bởi những ưu điểm nổi bật của nó mang lại.
 • Vải CVC: Thông thường tỉ lệ cotton chiếm 65% và 35% còn lại là sợi polyester. Vừa đảm bảo sự thoáng mát vừa giúp tiết kiệm hơn cho với vải cotton 100%.
 • Vải TC: Sợi cotton chiếm 35% và Polyester chiếm 65% có giá thành rẻ hơn, nhưng độ thoáng mát không cao bằng vải cotton 100% và CVC.
 • Vải cá sấu: Thực chất đây là vải từ chất liệu cotton nhưng được dệt với mắt lưới to trên bề mặt trông giống mắt cá sấu.
 • Vải polyester: Loại vải này được ứng dụng trong may đồng phục giá rẻ, có mức giá thành thấp hơn và có nhiều hạn chế nên ít được chọn hơn khi may áo đồng phục team building.
Sử dụng chất liệu vải áo team phù hợp
Chất liệu được lựa chọn khi may áo team building cần phải thoáng mát, có khả năng thấm hút tốt

4. Địa chỉ may áo đồng phục team building uy tín tại TPHCM

Huy Sơ Mi là xưởng may đồng phục tại TPHCM chuyên nhận may áo thun, gia công áo sơ mi,…tại TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc thời trang và đồng phục, Huy Sơ Mi luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Bạn có thể liên hệ đặt may đồng phục bằng cách liên hệ hotline 0943 303 139 hoặc nhắn tin vào Zalo 0943 303 139 để được tư vấn đặt may nhanh chóng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

NHẬN TƯ VẤN NGAY
0943 303 139

Xưởng may áo đồng phục team building uy tín tại TPHCM
Huy Sơ Mi – Xưởng may áo đồng phục team building giá rẻ uy tín tại TPHCM

5. Lý do nên chọn may đồng phục team building tại xưởng may Huy Sơ Mi

Một số lý do mà bạn nên đặt may đồng phục tại Xưởng may Huy Sơ Mi như:

 • Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc may đồng phục
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và làm việc tận tâm, chu đáo để mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất.
 • Dây chuyền sản xuất, công nghệ hiện đại đáp ứng được những yêu cầu cao về mặt chất lượng và thời gian sản xuất nhanh chóng.
 • Miễn phí 100% thiết kế mẫu áo cho những đơn vị chưa có mẫu
 • Chất liệu vải được chọn lọc và kiểm tra kỹ càng từ khâu đầu vào, khâu dệt
 • Hoàn tiền 100% nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.

Nếu bạn đang phân vân không biết ở đâu may áo đồng phục team building chất lượng và uy tín thì Huy Sơ Mi sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Liên hệ ngay với hotline 0943 303 139 để được các nhân viên tư vấn tốt nhất cho bạn trong việc đặt may.

Xưởng may Huy Sơ Mi (Xưởng may Khang Huy)

 • Địa chỉ VP: 145/21 Nguyễn Đình Chính, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ xưởng: 174, Tân Xuân 2, Tổ 2 Ấp Chánh 1, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline: 0943 30 31 39
 • Liên hệ đặt may (Phone/Zalo): 0943303139 hoặc 0906325775
 • Website: https://huysomi.com/
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *