Áo đồng phục team building cho doanh nghiệp【Mẫu Đẹp 2021】

Áo đồng phục team building cho nhân viên của các doanh nghiệp, công ty đóng vai trò quan trọng trong những chuyến đi biển, du lịch, cắm trại, hay các hoạt động tập thể ngoài giờ. Nó thể hiện văn hóa công ty, sự chuyên nghiệp và gây ấn tượng trong mắt người khác.

Các mẫu đồng phục team building doanh nghiệp hiện nay được thiết kế không chỉ mang màu sắc, kiểu dáng riêng đặc trưng của các thương hiệu mà nó còn cần phù hợp với xu hướng thời trang của thị trường, thiết kế độc đáo và bắt mắt. Xưởng may gia công Huy Sơ Mi chia sẻ một số kinh nghiệm khi đặt may đồng phục team building cho tổ chức của mình.

Áo đồng phục team building cho doanh nghiệp【Mẫu Đẹp 2021】
Áo đồng phục team building cho doanh nghiệp【Mẫu Đẹp 2021】

1. Ý nghĩa của đồng phục team building

Đối với bất kỳ một tổ chức nào, việc xây dựng tổ chức trở thành một tập thể thống nhất, vững mạnh, xây dựng con người trong đội ngũ của mình là rất quan trọng để mang lại thành công. Trong đó, các hoạt động gắn kết như những chuyến du lịch, các hoạt động ngoài trời, đi biển hay hoạt động tập thể ngoài giờ làm được xem là rất cần thiết.

Đồng phục team building không chỉ thể hiện được sức mạnh, sự đoàn kết của một tập thể, nó còn là một bản sắc văn hóa của từng tổ chức. Không khó để thấy rằng các mẫu áo đồng phục cho team luôn được thiết kế gắn liền với thương hiệu về màu áo, kiểu dáng.

Các mẫu thiết kế áo đồng phục team building hiện nay hướng tới sự trẻ trung năng động, và tràn đầy năng lượng khi nhìn vào. Nó giúp cho hoạt động gắn kết của các công ty, doanh nghiệp thành công hơn trong việc xây dựng cầu nối giữa các nhân, xóa bỏ những khoảng cách về hoàn cảnh, vị trí giữa các nhân viên trong công ty. Từ đó, giúp cho việc giải tỏa những căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả, và nâng cao hiệu suất làm việc sau này.

LIÊN HỆ ĐẶT MAY
0943 303 139

Áo đồng phục team còn giúp cho việc quảng bá tên tuổi của doanh nghiệp, tổ chức đến với nhiều người hơn thông qua những ấn tượng bên ngoài. Khi tất cả các thành viên mặc lên người những chiếc áo đồng phục, nó tạo ấn tượng tốt và thu hút trong mắt người đối diện bởi sự chuyên nghiệp, đoàn kết của tổ chức.

Ý nghĩa của đồng phục team building
Ý nghĩa của đồng phục team building

2. Mẫu áo đồng phục team building đẹp cho doanh nghiệp 2021

2.1. Đồng phục đi biển cho team

Nhìn chung các mẫu áo đồng phục đi biển cho team hiện nay được các doanh nghiệp, trường học, tổ chức… lựa chọn là những thiết kế trẻ trung, năng động và thoải mái. Do đó các mẫu áo thun đồng phục luôn được hướng đến trước tiên.

Mẫu áo đồng phục team building đẹp cho doanh nghiệp 2021

Mẫu áo đồng phục đi biển cho team

2.2. Áo đồng phục team đi du lịch

Hoạt động du lịch được các công ty tổ chức thường niên, thậm chí nhiều nơi còn tổ chức hàng tháng, hàng quý. Các mẫu đồng phục team building phục vụ cho những chuyến du lịch là không thể thiếu. Bởi đây là cơ hội giúp các thương hiệu tiếp cận với nhiều người hơn và làm tăng hiệu quả hoạt động của mình sau này.

Áo đồng phục team đi du lịch

2.3. Mẫu áo team cho trò chơi ngoài trời

Các trò chơi ngoài trời vẫn thường xuất hiện trong các buổi đi chơi, đi du lịch của hầu hết các chuyến đi của công ty, doanh nghiệp. Một số mẫu áo team phổ ấn tượng cho các tổ chức và được lựa chọn phổ biến: 

Mẫu áo team cho trò chơi ngoài trời
Mẫu áo team cho trò chơi ngoài trời

Áo team chơi trò chơi

3. Kinh nghiệm may áo đồng phục team building doanh nghiệp

Kinh nghiệm may áo đồng phục team building doanh nghiệp

3.1. Lựa chọn màu sắc áo đồng phục team

Màu sắc của đồng phục team building chính là yếu tố đầu tiên nhìn thấy của người đối diện. Chính vì vậy, lựa chọn màu áo rất quan trọng. Một số cách giúp bạn trong việc lựa chọn màu sắc cho mẫu áo team của mình:

Màu áo gây ấn tượng mạnh: Không quá khó để nhìn thấy các màu sắc độc đáo và “lạ” được nhiều tổ chức hướng đến. Đây không chỉ đơn thuần là một sự lựa chọn ngẫu nhiên bởi một màu áo độc lạ thường sẽ gây ấn tượng hơn trong mắt của người đối diện.

Màu áo gắn với thương hiệu: Một số tổ chức thì có những lựa chọn về màu áo riêng cho mỗi chuyến đi chơi, nhưng cũng có những mẫu áo đồng phục team building mang màu sắc cố định trong tất cả các lần đi chơi. Chúng thường gắn với màu sắc của thương hiệu. Đây cũng là nét đặc trưng riêng của một số tổ chức. Thông qua màu áo, các thương hiệu giúp định hình của mình trong mắt nhiều người bằng chính màu sắc mang thương hiệu của mình.

Màu áo linh hoạt theo trò chơi, hoạt động: Một số tổ chức còn đầu tư hẳn hoi cho các trò chơi khác nhau với những phong cách thiết kế, màu sắc đa dạng. Không quá khó để thấy rằng, màu áo được lựa chọn cho các hoạt động trò chơi về bột màu thường được chọn là màu trắng. Bởi đây là màu dễ bám màu nhất và cũng là điểm thú vị của trò chơi này mang lại. Ngược lại, với các hoạt động chỉ mang tính đi du lịch ngắm cảnh, tham quan… thì màu áo trắng dường như ít được chọn hơn bởi đây là màu áo dễ bị dính bẩn và dễ nhìn thấy nhất. Ngoài ra, các mẫu áo trắng thường cần phải bảo quản cẩn thận để giữ được chất lượng và cũng như có thể tận dụng cho những hoạt động team building lần sau.

Lựa chọn màu sắc áo đồng phục team
Lựa chọn màu sắc áo đồng phục team

3.2. Lựa chọn kiểu dáng

Nếu như các mẫu áo sơ mi đồng phục công sở mang trong mình phong cách lịch lãm, sang trọng và có phần nghiêm túc thì mẫu áo thun team building mang những thiết kế trẻ trung, năng động và tràn đầy năng lượng tích cực. Mẫu áo đồng phục cổ tròn, áo polo đồng phục là những mẫu áo thường thấy ở các tổ chức tham gia hoạt động team bởi kiểu dáng thiết kế đơn giản, thoải mái khi vận động.

 • Áo thun cổ tròn: Phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp, các tổ chức và hoạt động khác nhau. Đặc biệt đối với những tổ chức mới thành lập còn non trẻ, các mẫu áo thun cổ tròn với thiết kế đơn giản còn giúp tiết kiệm chi phí cho việc may đồng phục team building. Ngoài ra, các mẫu áo cổ tròn thường được chọn cho các hoạt động trò chơi mang tính nhất thời. Tức là các mẫu áo này ứng với từng hoạt động trò chơi riêng lẻ và trong 1 đợt hoạt động. Những lần hoạt động sau sẽ dùng những chiếc áo đồng phục mới, mẫu mới.
 • Áo polo đồng phục: Hướng tổ chức đến sự chuyên nghiệp, chỉn chu. Thường gắn với các tổ chức quy mô lớn, hoạt động lâu năm. Các mẫu áo polo với thiết kế viền bo tay và cổ áo tạo nên phong cách chững chạc hơn nhưng vẫn không kém phần trẻ trung và năng động vốn có của một chiếc áo đồng phục cho team.
 • Áo cổ tim: Đây là mẫu áo có mức độ phổ biến thấp hơn các mẫu áo trên bởi mẫu áo cổ tim không phải phù hợp với mọi đối tượng. Tuy nhiên, với sự thay đổi và nâng cấp trong kiểu dáng thiết kế thời trang hiện nay, áo đồng phục cổ tim cũng sẽ là một sự lựa chọn thú vị, mang phong cách mới cho các mẫu áo đồng phục truyền thống.

>>>Hàng loạt mẫu áo thun đồng phục với nhiều kiểu dáng thiết kế, màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều tổ chức, lĩnh vực khác nhau. Vừa trẻ trung năng động, vừa hợp xu hướng thời trang. Tham khảo ngay các mẫu ÁO THUN ĐỒNG PHỤC ! 

Lựa chọn kiểu dáng đồng phục team building
Lựa chọn kiểu dáng đồng phục team building

3.3. Lựa chọn chất liệu vải cho áo đồng phục team

Hoạt động team building, chuyến đi chơi, du lịch thường kéo dài và hoạt động liên tục dẫn đến tình trạng cơ thể tiết ra mồ hôi. Chính vì vậy mà chất liệu được lựa chọn khi may áo đồng phục team cần phải thoáng mát, có khả năng thấm hút tốt để không gây khó chịu cho người mặc. Đồng thời, chúng cũng cần phải có độ co giãn tốt, mềm mại và hạn chế nhăn trong quá trình hoạt động, di chuyển.

Một số loại vải thường được sử dụng cho team như:

 • Vải cotton 100%: Cotton là chất liệu quen thuộc không chỉ trong sản xuất may đồng phục bởi những ưu điểm nổi bật của nó mang lại (Tìm hiểu chi tiết: Vải cotton là gì?)
 • Vải CVC: Thông thường tỉ lệ cotton chiếm 65% và 35% còn lại là sợi polyester. Vừa đảm bảo sự thoáng mát vừa giúp tiết kiệm hơn cho với vải cotton 100%. (Xem thêm: Vải CVC là gì?)
 • Vải TC: Sợi cotton chiếm 35% và Polyester chiếm 65% có giá thành rẻ hơn, nhưng độ thoáng mát không cao bằng vải cotton 100% và CVC. (Xem thêm: Vải TC là gì?)
 • Vải cá sấu: Thực chất đây là vải từ chất liệu cotton nhưng được dệt với mắt lưới to trên bề mặt trông giống mắt cá sấu.
 • Vải polyester: Loại vải này được ứng dụng trong may đồng phục giá rẻ, có mức giá thành thấp hơn và có nhiều hạn chế nên ít được chọn hơn khi may áo đồng phục team building (Tìm hiểu thêm: Vải polyester là gì?)
Lựa chọn chất liệu vải cho áo đồng phục team
Lựa chọn chất liệu vải cho áo đồng phục team

4. Địa chỉ may áo đồng phục team building TPHCM

Huy Sơ Mi là xưởng may đồng phục tại TPHCM chuyên nhận may áo thun, sơ mi mi đồng phục tại TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc thời trang và đồng phục, Huy Sơ Mi luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Bạn có thể liên hệ đặt may đồng phục bằng cách liên hệ hotline 0943 303 139 hoặc nhắn tin vào Zalo 0943 303 139 để được tư vấn đặt may nhanh chóng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

NHẬN TƯ VẤN NGAY
0943 303 139

Địa chỉ may áo đồng phục team building TPHCM
Địa chỉ may áo đồng phục team building TPHCM

5. Lý do nên đặt may đồng phục team building tại Huy Sơ Mi

Một số lý do mà bạn nên đặt may đồng phục tại Xưởng may Huy Sơ Mi như:

 • Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc may đồng phục
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và làm việc tận tâm, chu đáo để mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất.
 • Dây chuyền sản xuất, công nghệ hiện đại đáp ứng được những yêu cầu cao về mặt chất lượng và thời gian sản xuất nhanh chóng.
 • Miễn phí 100% thiết kế mẫu áo cho những đơn vị chưa có mẫu
 • Chất liệu vải được chọn lọc và kiểm tra kỹ càng từ khâu đầu vào, khâu dệt
 • Hoàn tiền 100% nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.

>>> Xem thêm: Các mẫu ĐỒNG PHỤC HỌC SINH hot nhất hiện nay và những kinh nghiệm lựa chọn không thể bỏ qua!

Nếu bạn đang phân vân không biết ở đâu may áo đồng phục team building chất lượng và uy tín thì Huy Sơ Mi sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Liên hệ ngay với hotline 0943 303 139 để được các nhân viên tư vấn tốt nhất cho bạn trong việc đặt may.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *