XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG TY - CÔNG SỞ ĐẸP VÀ GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Xưởng may đồng phục công ty giá rẻ tại TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc nói chung và thời trang nói riêng, Huy Sơ Mi luôn không ngừng cải tiến quy trình sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng cho khách hàng những mẫu áo đồng phục đẹp – giá rẻ – chất lượng.

May đồng phục doanh nghiệp
May đồng phục công ty
May đồng phục công sở

CÁC DỊCH VỤ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI HUY SƠ MI

  May đồng phục công ty
  May đồng phục nhà hàng
  May đồng phục khách sạn
  May đồng phục quán cafe
  May đồng phục học sinh

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG TY GIÁ RẺ TPHCM

1. Lý do nên đặt may áo đồng phục tại Huy Sơ Mi

Tư vấn thiết kế áo đồng phục miễn phí

Hỗ trợ tư vấn thiết kế mẫu áo đồng phục hoàn toàn miễn phí dựa vào kinh nghiệm nhiều năm nhận may đồng phục cho nhân viên của các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Giá thành hợp lý cho các công ty và doanh nghiệp

Huy Sơ Mi nhận các đơn hàng đặt may đồng phục công sở, công ty, doanh nghiệp, tổ chức với mức giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay tại Việt Nam.

Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm áo đồng phục không đạt chất lượng

Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu để mang lại cho khách hàng những sản phẩm áo đồng phục tốt nhất. Cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng không đảm bảo.

May đồng phục 10 năm kinh nghiệm tạo ra sản những sản phẩm tối ưu

Xưởng may Huy Sơ Mi (Khang Huy) hoạt động từ năm 2010 và đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất quần áo nói chung và may đồng phục nói riêng.

Công ty may đồng phục uy tín

Cam kết đạt những yêu cầu và thỏa thuận đã đặt ra trong trong hợp đồng. Huy Sơ Mi tự hào là một trong số những cơ sở, công ty may đồng phục uy tín nhất tại TPHCM.

May áo đồng phục đúng mẫu theo yêu cầu

Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ nhất từ những khâu đầu vào như chọn vải nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, chất lượng một cách tốt nhất.

Công nghệ in áo đồng phục hiện đại

Các sản phẩm quần áo đồng phục khi đặt may tại xưởng sản xuất Huy Sơ Mi sử dụng công nghệ in thêu hiện đại, hình ảnh in thêu đẹp mắt và có độ bền cao trong khi sử dụng.

2. Lợi ích của đồng phục đối với các công ty, doanh nghiệp và các tổ chức
  • Tạo sự chuyên nghiệp
  • Xây dựng văn hóa công ty
  • Gây ấn tượng và thu hút khách hàng tiềm năng
  • Tạo sự gắn kết giữa các nhân viên
  • Nâng cao tinh thần tập thể và ý thức trách nhiệm
  • Quảng bá doanh nghiệp hiệu quả
3. Câu hỏi thường gặp khi đặt may áo đồng phục tại Huy Sơ Mi

May áo đồng phục công ty nhưng chưa có mẫu phải làm sao?

Nếu bạn chưa có mẫu áo đồng phục, bạn có thể tham khảo qua các mẫu sẵn có trên trang website của Huy Sơ Mi hoặc liên hệ qua Zalo 0943 303 139 để được tư vấn thiết kế mẫu miễn phí.

Ngoài những mẫu có sẵn, xưởng có nhận may đồng phục theo yêu cầu không?

Những mẫu có sẵn trên website của Huy Sơ Mi chỉ mang tính chất tham khảo. Khách hàng có thể sử dụng mẫu thiết kế của riêng mình để đặt may tại xưởng. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu một số thông tin liên quan khi đặt may đồng phục tại Huy Sơ Mi. Hoặc liên hệ thông qua Hotline (Zalo) 0943 303 139 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc chọn chất liệu phù hợp.

Xưởng có nhận may các đơn hàng đồng phục ở tỉnh thành khác không?

Ngoài các đơn hàng may đồng phục tại TPHCM, Huy Sơ Mi còn nhận các đơn hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước. Ngoài ra, đối với các khách hàng ở xa, chúng tôi có chính sách hỗ trợ tốt nhất trong vấn đề may duyệt mẫu và vận chuyển.

Xưởng có nhận may đồng phục số lượng ít không?

Để đảm bảo quá trình phục vụ cho khách hàng được tốt nhất, Huy Sơ Mi nhận các đơn hàng đồng phục với số lượng từ 20 sản phẩm trở lên (tùy loại sản phẩm)

Bao lâu thì đơn hàng hoàn thành?

Tùy vào yêu cầu về mẫu mã, số lượng cũng như các yếu tố liên quan khác mà thời gian hoàn thành đơn hàng sẽ khác nhau. Thông thường đơn hàng sẽ mất từ 7 – 20 ngày để hoàn thành sản xuất và bàn giao cho khách hàng.