Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất May Khang Huy

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất May Khang Huy (Xưởng may Huy Sơ Mi) một trong những công ty (xưởng may) tiên phong trong sản xuất quần áo, may gia công theo yêu cầu, nhận tư vấn, thiết kế đồng phục công ty, công sở. Đằng sau sự thành công của công ty là một câu chuyện, mục tiêu, sứ mệnh, giá trị cốt lõi cũng như định hướng phát triển của Huy Sơ Mi. Đó là những gì mà Huy Sơ Mi đã, đang và sẽ hướng đến để tạo nên những giá trị cho ngành thời trang may mặc.

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất May Khang Huy
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất May Khang Huy (Huy Sơ Mi)

⭐ Câu chuyện thành lập

⭐ Mục tiêu

Xưởng may Huy Sơ Mi (Khang Huy) hoạt động với mục tiêu tạo ra các sản phẩm được may gia công, đồng phục công ty, công sở số lượng lớn với chất lượng tương xứng. Đảm bảo được yêu cầu về chất liệu vải cũng như tư vấn, thiết kế mẫu theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí.

Luôn cập nhật mẫu mã mới nhất, xu hướng, công nghệ nhằm hỗ trợ chủ shop trong ý tưởng kinh doanh cũng như đảm bảo chất lượng nguồn quần áo thành phẩm. Đồng thời chúng tôi luôn đáp ứng đơn hàng quần áo số lượng lớn trong thành gian yêu cầu.

⭐ Sứ mệnh

Huy Sơ Mi (Công ty may Khang Huy) được thành lập với mong muốn mang đến khách hàng, chủ shop những mẫu quần áo chất lượng nhất, đáp ứng số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn. Đồng hành với lợi nhuận khách hàng qua việc tối ưu chi phí nguồn hàng.

“Sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm vinh hạnh và mục tiêu hướng đến của Huy Sơ Mi”

⭐ Tầm nhìn

Chúng tôi luôn hướng đến việc đưa Xưởng May Huy Sơ Mi (Khang Huy) trở thành top đầu trong lĩnh vực may mặc nói chung, gia công theo yêu cầu, may đồng phục nói riêng. Khẳng định vị trí và tên tuổi xưởng may trong lĩnh vực thời trang đầy cạnh tranh này.

⭐ Giá trị cốt lõi

 • Uy tín: Sản phẩm đi đôi chất lượng và chi phí tối ưu, khẳng định độ đồng đều toàn bộ thành phẩm
 • Tận tâm: Luôn đồng hành với sự thành công của khách hàng, mục tiêu mang đến giá trị thật sự thay vì lợi nhuận sản xuất.
  Chất lượng làm đầu: Mỗi sản phẩm đảm bảo được kiểm tra đầy đủ quy trình, chất lượng ở toàn bộ sản phẩm
 • Tri ân: Phương châm mỗi khách hàng đồng không chỉ là đối tác, đồng nghiệp và cộng sự trên hàng trình cùng phát triển
 • Không ngừng đổi mới: Luôn cập nhật mẫu mã mới, công nghệ sản xuất, công nghệ in quần áo để đáp ứng nhu cầu, cập nhật xu hướng đến quý shop, quý khách hàng

⭐ Định hướng phát triển

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực may mặc, sản xuất quần áo, chúng tôi luôn thấu hiểu và cố gắng, không ngừng nỗ lực để nâng cao tay nghề, kỹ thuật, tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Mở rộng quy mô Xưởng may Huy Sơ Mi để đáp ứng nhiều đơn hàng số lượng lớn trên phạm vi toàn quốc. Luôn đặt mục tiêu tạo ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Bên cạnh là xây dựng đội ngũ thợ may lành nghề, luôn không ngừng nâng cao trình độ tay nghề may để tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

⭐ Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất May Khang Huy (Xưởng May Huy Sơ Mi)

 • Địa chỉ VP: 145/21 Nguyễn Đình Chính, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ xưởng: 174 Đường Tân Xuân 2, Tổ 2, Ấp Chánh 1, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0943 303 139
 • Đặt may: 0943303139 hoặc 0906325775
 • Website: https://huysomi.com/