Xưởng may quần áo xuất khẩu (VNXK) giá sỉ tại TPHCM

Xu hướng người tiêu dùng ngày càng thông minh thì chất lượng lại được nhiều người mua hàng ưu tiên hàng đầu. Đây cũng là lý do mà các sản phẩm quần áo tại các xưởng may xuất khẩu luôn được ưu ái. Bởi các mặt hàng này được biết đến là những sản phẩm chất lượng nhất, được sản xuất với tiêu chuẩn khắt khe.

Hàng loạt cửa hàng bán sỉ lẻ quần áo VNXK mọc lên khắp cả nước và nhất là tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Do đó, nhu cầu tìm xưởng may gia công hàng xuất khẩu của các chủ shop, các thương hiệu cũng ngày càng trở nên tăng cao. Nguồn hàng sỉ quần áo VNXK ngày nay xuất hiện ở hầu hết các nơi từ xưởng may, chợ đầu mối đến các shop chuyên sỉ.

Tuy nhiên, trong số các nguồn hàng này, có không ít là sản phẩm nhái, hàng fake kém chất lượng. Trong nội dung bài viết dưới đây, Xưởng may Huy Sơ Mi cung cấp một số thông tin giúp ích cho bạn trong việc tìm nguồn hàng quần áo xuất khẩu giá sỉ. Cùng theo dõi nhé!

Xưởng may quần áo xuất khẩu (VNXK) giá sỉ tại TPHCM
Xưởng may quần áo xuất khẩu (VNXK) giá sỉ tại TPHCM

1. Tìm hiểu về xưởng may gia công hàng xuất khẩu (VNXK)

1.1. Quần áo hàng VNXK là gì?

Quần áo hàng VNXK (Việt Nam xuất khẩu) là sản phẩm được các thương hiệu thời trang lớn trên thế giới đặt may gia công và sản xuất tại Việt Nam và được xuất khẩu đi nước ngoài sau đó.

Thông thường những sản phẩm này được yêu cầu khắt khe về chất lượng trong quá trình sản xuất tại xưởng như: máy móc hiện đại đáp ứng được tiêu chuẩn sản xuất, nhân công lành nghề với trình độ cao và dày dặn kinh nghiêm, nguyên vật liệu và phụ kiện đáp ứng tiêu chuẩn (thường là nhập từ hãng), quá trình sản xuất được kiểm định liên tục để đảm bảo chất lượng sản xuất.

1.2. Ưu nhược điểm của hàng VNXK

Ưu điểm

 • Chất lượng đảm bảo: Chất lượng sản phẩm được xem là một trong những nhân tố quan trọng của quần áo VNXK. Hầu hết các sản phẩm thuộc các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới khi đặt may gia công tại Việt Nam, hay các nguồn sỉ hàng VNXK lưu thông trong nước đều mang chất lượng tốt hơn so với các sản phẩm thông thường.
 • Mẫu mã độc đáo: Các sản phẩm xuất khẩu thường mang những phong cách thiết kế riêng và là những mẫu mã mới, nên ít khi xảy ra tình trạng đụng hàng với các mẫu có sẵn trên thị trường.
 • Logo xịn đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới: Các sản phẩm quần áo giá sỉ được sản xuất tại các xưởng may quần áo xuất khẩu thường được in/thêu các logo của các thương hiệu nổi tiếng. Đây cũng là một trong những điểm thu hút của các shop quần áo đối với khách hàng.
 • Giá trong nước thấp hơn mua tại cửa hàng chính hiệu: So với việc mua trực tiếp tại cửa hàng chính hãng, nguồn hàng quần áo xuất khẩu trong nước thường có giá thấp hơn 3-5 lần. Chính vì vậy mà các shop kinh doanh quần áo VNXK xuất hiện ngày càng nhiều tại Việt Nam.

Nhược điểm

 • Nguy cơ nhập phải hàng nhái vô cùng cao (hơn 80% hàng VNXK tại thị trường Việt Nam là hàng fake)
 • Giá thành vẫn còn cao so với các sản phẩm nguồn gốc sản xuất tại Việt Nam
 • Cần tìm xưởng may uy tín để chất lượng sản phẩm được đảm bảo
Xưởng may sỉ hàng VNXK tại TPHCM
Xưởng may sỉ hàng VNXK tại TPHCM – Huy Sơ Mi

1.3. Hàng VNXK trên thị trường hiện nay bao gồm những nhóm nào

Nhóm hàng loại 1 chất lượng đạt chuẩn 10/10 như ở cửa hiệu của hãng

 • Hàng mẫu: Đây là nhóm hàng có số lượng rất hạn chế, thường chỉ có khoảng vài bộ, do hãng gửi cho các xưởng may để tiến hành sản xuất số lượng lớn. Trên những sản phẩm này thường được gắn chữ Sample (hàng mẫu) hay Not for sale (hàng không bán) và sẽ bị tuồn ra ngoài sau khi kết thúc hợp đồng.
 • Hàng xuất dư: Đây là những sản phẩm được sản xuất thêm dự phòng cho những trường hợp hàng bị lỗi hay trả lại.
 • Hàng trên chuyền: là hàng bị trộm cắp trong quá trình sản xuất.
 • Hàng hải quan: Trong một số trường hợp khi xuất cảng, các sản phẩm hải quan kiểm tra sẽ bị giữ lại và sau đó được đưa ra bên ngoài thị trường.
 • Hàng thanh lý (hàng rớt công): hàng do các nhà máy, xưởng gia công bị hủy hợp đồng nên bán thanh lý để bù lại vốn.

Nhóm hàng loại 2 chất lượng đạt khoảng 80% so với hãng

 • Hàng lỗi: Đây là hàng không đủ tiêu chuẩn đáp ứng theo như yêu cầu của hãng được các nhà máy tung ra thị trường bên ngoài để kinh doanh tăng doanh thu.
 • Hàng nối chuyền: Sản phẩm thuộc nhóm này được sản xuất bằng cách tận dụng nguyên vật liệu, phụ kiện con dư. Nhưng do các phụ kiện chính hãng thường ít khi dư nên sẽ được thay thế bằng các nguồn phụ kiện khác từ bên ngoài.

Nhóm hàng loại 3 chất lượng 50% so với hãng (hàng copy)

Các sản phẩm thuộc nhóm này được sản xuất bằng cách lấy vải còn thừa của hãng mang ra bên ngoài gia công sản xuất bằng máy móc, nhân viên riêng với kiểu dáng gần như y hệt hàng VNXK gốc.

Nhóm hàng loại 4 chất lượng chỉ khoảng 20% so với hãng (hàng fake, hàng nhái)

Nguồn gốc của nhóm hàng này chủ yếu là từ Trung Quốc, y hệt so với hàng chính hãng về kiểu dáng thiết kế nhưng chất lượng vải, đường may, phụ kiện của sản phẩm thì kém xa.

Xưởng mày gia công quần áo hàng VNXK

1.4. Cách phân biệt hàng VNXK thật và giả

Dưới đây là một số cách đơn giản giúp bạn có thể phân biệt được hàng VNXK thật và hàng VNXK giả một các nhanh chóng

Hàng VNXK thật Hàng VNXK giả
Số lượng sản phẩm Số lượng thường rất hạn chế, chỉ có khoảng vài bộ cho mỗi mẫu mã Số lượng lớn, thậm chí muốn mua bao nhiêu có bấy nhiêu
Size Size nhỏ thường hạn chế, không đầy đủ size Đầy đủ các loại size từ lớn đến nhỏ
Nhãn mác (tag) Thường có ít nhất 3 nhãn mác. Chất lượng và kiểu dáng nhãn mác cũng tinh xảo hơn và có đầy đủ thông tin Nhãn mác kém chất lượng, thiết kế xấu, chữ số có trên nhãn dễ bay màu hoặc mờ, không rõ nét
Họa tiết In tinh xảo, không dính vào nhau mỗi khi gấp quần áo lại, không bị lem màu Bề mặt thô ráp, hay xảy ra tình trạng dính vào nhau khi gấp quần áo lại
Đường may Đường may tỉ mỉ, tinh xảo, không bung chỉ Chỉ thô sờn, đường may không chắc chắn, chỉ dễ bị bung
Chất liệu vải Mềm mượt, mát Thô, chất vải dễ nhăn

2. Kinh nghiệm tìm xưởng may quần áo hàng xuất khẩu

Để lựa chọn được nguồn hàng VNXK giá rẻ chất lượng thì việc trước tiên là bạn cần tìm hiểu kỹ về hàng VNXK sau đó phân loại nguồn hàng tùy theo đối tượng mà hoạt động kinh doanh của bạn muốn hướng đến.

2.1. Xem xét mức độ uy tín

Không chỉ riêng việc tìm xưởng may quần áo xuất khẩu mà khi tìm nguồn sỉ hàng VNXK tại bất kỳ đâu thì mức độ uy tín là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu. So với các sản phẩm khác, quần áo VNXK có lợi thế cạnh tranh nhất là về mặt chất lượng. Chính vì vậy, lựa chọn một xưởng may gia công uy tín, có thể giúp bạn cảm thấy an tâm về mặt chất lượng.

Ngoài ra, mức độ uy tín của xưởng có thể được nhận biết nhanh chóng thông qua sự minh bạch, rõ ràng trong việc thống nhất về mẫu mã, số lượng, chất lượng và giá.

2.2. Tham khảo mẫu thử

Khi mới bắt đầu kinh doanh hay tìm nguồn hàng từ một nhà cung cấp nào đó, nhiều chủ shop e ngại rằng liệu sản phẩm có đạt chất lượng, nhất là đối với nguồn hàng quần áo xuất khẩu. Hoặc mẫu mã có thực sự hợp với nhu cầu của khách hàng, có bán được hàng không.

Khi đó, việc nhập sỉ, đặt may với số lượng tương đối vừa phải, hạn chế nhập quá nhiều dẫn đến tình trạng tồn kho là điều mà các chủ shop nên cân nhắc. Ngược lại, nếu như hoạt động của shop bạn đã trở nên ổn định, có tệp khách hàng của riêng mình, bạn có thể đặt may với số lượng lớn hơn để đáp ứng nhu cầu mua sắm cho khách hàng tại shop của mình.

2.3. Tham khảo thông tin từ người quen trong ngành

Khi muốn kinh doanh mặt hàng này bạn cũng nên chủ động trong việc tìm kiếm thông tin về nguồn hàng uy tín thông qua mạng, qua bạn bè hoặc người thân, người quen hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Kinh nghiệm tìm xưởng may quần áo hàng xuất khẩu
Kinh nghiệm tìm xưởng may quần áo hàng xuất khẩu

3. Huy Sơ Mi – Xưởng may gia công quần áo hàng VNXK tại TPHCM uy tín

So với việc nhập quần áo xuất khẩu giá sỉ tại các khu chợ đầu mối, hay các shop chuyên bán buôn. Các nhà kinh doanh thường chọn nguồn hàng quần áo xuất khẩu tại xưởng may. Các lý do khiến đây là nơi nhập hàng lý tưởng là bởi vì:

 • Giá tận gốc: Nguồn hàng quần áo tại xưởng may Huy Sơ Mi đều được sản xuất và cung cấp trực tiếp cho khách hàng. Không thông qua trung gian nên mức giá thường rẻ hơn so với những nơi khác.
 • Nguồn hàng ổn định: Trong kinh doanh thì ổn định nguồn hàng chính là một yếu tố đảm bảo hiệu quả hoạt động của shop, nguồn hàng tại xưởng đảm bảo sự ổn định cho chủ shop bởi khả năng sản xuất đơn hàng lớn, thời gian đáp ứng được nhu cầu gấp rút trong việc nhập hàng.
 • Chủ động về chất lượng: Khi đặt may tại Huy Sơ Mi, bạn hoàn toàn có thể chủ động về chất lượng sản phẩm của mình. Thông qua các hợp đồng gia công, các sản phẩm quần áo được sản xuất cũng đảm bảo yêu cầu về mặt chất lượng và tiến độ thực hiện. Nhờ vào những trang thiết bị, công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Huy Sơ Mi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nguyên liệu vải được chọn lọc một cách kỹ lưỡng và được đưa vào sử dụng chỉ sau qua trải qua nhiều khâu kiểm tra xử lý.
 • Chủ động về mẫu mã: Với ngành thời trang nói chung, mẫu mã vẫn luôn là yếu tố quan trọng giúp thu hút khách hàng. Đây là chiếc cầu nối giữa khách hàng và shop quần áo của bạn nhanh chóng. Ngoài ra, đối với những khách hàng đặt may chưa có mẫu, Huy Sơ Mi hỗ trợ tư vấn thiết kế mẫu miễn phí cho quý khách.
Huy Sơ Mi – Xưởng may gia công quần áo hàng VNXK tại TPHCM uy tín
Huy Sơ Mi – Xưởng may gia công quần áo hàng VNXK tại TPHCM uy tín

Tìm nguồn hàng quần áo không khó, nhưng để tìm được nguồn hàng uy tín và chất lượng lại đảm bảo mức độ cạnh tranh về giá thì là vấn đề cần được quan tâm kỹ lưỡng. Nếu như bạn đang tìm xưởng may gia công hàng VNXK thì Huy Sơ Mi sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Xưởng may quần áo xuất khẩu Huy Sơ Mi cam kết mang lại nguồn hàng VNXK chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *