Mở shop quần áo với 10 triệu kinh doanh vốn ít hiệu quả cao

Mở shop quần áo với 10 triệu, 50 triệu, 100 triệu hoặc có thể cao hơn nữa. Tuy nhiên, bạn nên bắt đầu kinh doanh quần áo với số vốn nhỏ trước để lấy kinh nghiệm cho bản thân, xem xét quá trình hoạt động của cửa hàng. Với số vốn 10 triệu bạn phải bán hàng như thế nào cho hiệu quả? Lựa chọn hình thức kinh doanh ra sao? Và bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn tìm được định hướng mà bạn mong muốn, hãy cùng Huy Sơ Mi theo dõi để hiểu rõ hơn nhé, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn.

Mở shop quần áo với 10 triệu
Mở shop quần áo với 10 triệu kinh doanh vốn ít hiệu quả cao

1. Mở shop quần áo với 10 triệu có khả thi hay không?

Mở shop quần áo với 10 triệu có thật sự khả thi?
Mở shop quần áo với 10 triệu có thật sự khả thi?

Khi bạn quyết định mở shop quần áo với 10 triệu ở các thành phố lớn thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Bởi nếu chỉ tính riêng vấn đề về thuê mặt bằng có thể sẽ tiêu hết số vốn của bạn. Ngoài ra còn phải kể đến ở những vùng, khu vực thuộc trung tâm có giá thuê mặt bằng mắc gấp đôi. Vậy với tiền hàng và tiền thuê nhân viên, chi phí decor cửa hàng quần áo, điện nước… sẽ không đủ. Do đó mà bạn nên cân nhắc chọn lựa thật kỹ khi muốn kinh doanh quần áo với số vốn nhỏ. Bạn nên chọn hình thức kinh doanh cho phù hợp với số vốn..

2. Các hình thức kinh doanh cửa hàng quần áo với vốn 10 triệu

Với 10 triệu bạn nên kinh doanh quần áo online, đây có thể là phương án tốt nhất, từ đó lấy kinh nghiệm và đầu tư cho mình một cửa hàng quần áo lớn hơn.

2.1. Hàng order từ nước ngoài

Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh cho dù có số vốn lớn như 50 triệu hay 100 triệu thì vẫn không tránh khỏi những rủi ro khi kinh doanh. Trong khi đó còn phải đối mặt với các cửa hàng lớn khác đã có lượng khách hàng ổn định. Do đó mà vấn đề cạnh tranh sẽ trở nên vô cùng gây gắt là cho bạn thấy chán nản. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến chuyện mình sẽ nhận hàng order từ nước ngoài.

Hàng order từ nước ngoài
Hàng order từ nước ngoài

Phương pháp bán hàng này có rất nhiều ưu điểm khi bạn chẳng phải lo ôm hàng gì cả, dù cho vốn của bạn chỉ có 10 triệu thì vẫn lấy đủ hàng, xoay vốn lại nhanh, có thể lấy hàng được nhiều lần. Bên cạnh đó, tiền lãi bạn nhận được sẽ tùy vào từng sản phẩm bán ra. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý kiểm soát tỉ mỉ từng khoảng chi tiêu nhỏ lẻ để tránh được tình trạng thất thoát hàng hóa.

2.2. Hàng nhập sẵn

Bán quần áo order từ nước ngoài tuy có rất nhiều lợi ích, nhưng rất khó trong việc kiểm soát hết chất lượng của từng hàng hóa. Còn có một vài mặt hàng do trục trặc vấn đề nào đó có thể về chậm trễ hơn so với thời gian đã hẹn với khách hàng. Do đó, bạn có thể cân nhắc đến việc kinh doanh quần áo online nhưng ưu tiên nhập 1 số lượng hàng về sẵn chỉ giao động 4 – 5 triệu để có bán cho khách, tránh được vấn đề trễ thời gian.

Ngoài ra, bạn còn phải suy nghĩ tính toán thật kỹ để lựa chọn những sản phẩm quần áo dễ bán, kinh cơ không quá bé cũng không quá lớn, giúp mở rộng được lượng khách hàng. Nên chọn những mẫu quần áo có màu sắc trung tính hoặc những mẫu hot trend trên thị trường để giúp tiếp cận nhanh chóng với người khách mới. Thái độ tư vấn, phục vụ của nhân viên cũng phải luôn có trách nhiệm, thái độ vui vẻ chào đón khách hàng. Đó là những điểm mà bạn cần phải lưu ý để giúp ích cho việc kinh doanh quần áo của mình được thuận lợi nhé!

3. Gợi ý các sản phẩm quần áo có thể kinh doanh với vốn 10 triệu

Nếu mở shop kinh doanh quần áo với 10 triệu, tất nhiên là bạn sẽ khó có thể gia nhập được vào thị trường thời trang lớn. Các sản phẩm giá rẻ dành cho các bạn học sinh, sinh viên có thể sẽ là một lựa chọn phù hợp nhất. Bởi giá thành sẽ phù hợp với túi tiền của nhiều khách mua hàng hơn. Hơn nữa, các mặt hàng quần áo vô cùng đa dạng và hợp với trend thời trang hiện nay.

3.1. Đồ si, quần áo secondhand

Những bộ đồ si, quần áo secondhand
Những bộ đồ si, quần áo secondhand

Hướng tới đối lượng khách mua hàng là học sinh, sinh viên thường sẽ rất dễ tính trong vấn đề lựa chọn trang phục. Bởi đa số các bạn học sinh, sinh viên thường sẽ mua những mặt hàng quần áo giá thành không quá đắt đỏ. Những bộ đồ si, quần áo secondhand với phong cách được rất nhiều bạn giới trẻ yêu thích. Và với số vốn 10 triệu bạn có thể nhập các mẫu mã hàng hóa này mà không lo phát sinh thêm chi phí.

3.2. Hàng Quảng Châu, Trung Quốc

Hàng Quảng Châu, Trung Quốc
Hàng Quảng Châu, Trung Quốc

Các mẫu quần áo có nguồn hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc cũng là một trong những nguồn hàng lý tưởng mà bạn nên tham khảo khi mở shop quần áo với vốn 10 triệu. Những sản phẩm hàng hóa tại đó luôn được nhiều chủ shop thời trang săn đón nhất hiện nay.

3.3. Quần áo tự lên mẫu thiết kế

Quần áo tự lên mẫu thiết kế
Quần áo tự lên mẫu thiết kế

Để tránh được tình trạng sản phẩm thời trang của mình bị đụng hàng với các cửa hàng quần áo khác, bạn nên nghĩ đến việc sẽ tự thiết kế cho mình những sản phẩm thời trang riêng biệt, tuy nhiên để làm được việc này đòi hỏi bạn phải có tay nghề và mắt thẩm mỹ cao thì mới có thể thực hiện được.

Tham khảo các bài viết liên quan:

4. Kinh nghiệm chọn kênh bán hàng ít vốn

Trên thị trường thời trang hiện nay, việc kinh doanh quần áo online đang là xu hướng gây sốt. Không cần thuê mặt bằng, không cần phải có cửa hàng thực, nhiều người kinh doanh online đã thu được một số lãi khá lớn với hình thức bán hàng này.

4.1. Bán online qua các mạng xã hội

Bán hàng online qua các trang mạng xã hội
Bán hàng online qua các trang mạng xã hội

Bán hàng online qua các trang mạng xã hội sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn có được nhiều khách hàng dồi dào không thể bỏ qua đó là Facebook, Instagram… Và điểm quan trọng đó là bán hàng online hoàn toàn được miễn phí. Bạn chỉ cần lập fanpage cho cửa hàng của mình hoặc có thể đăng sản phẩm lên các hội nhóm.

Ngoài tiền nhập hàng ra thì bạn chỉ cần dự phòng cho mình từ 1 đến 2 triệu. Khi bắt đầu bán hàng online bạn nên bỏ ra 1 ít chi phí để đầu tư vào việc quảng cáo quần áo cho những tháng kinh doanh đầu tiên. Việc này sẽ giúp bạn thu hút được lượng khách hàng nhanh chóng hơn.

4.2. Bán qua sàn thương mại điện tử

Ngoài việc bán hàng qua các trang mạng xã hội, bạn còn có thể bán hàng qua sàn thương mại điện tử, đây cũng là hình thức kinh doanh tuyệt vời thu được lượng khách hàng đông đảo. Một số sàn thương mại điện tử như: webtretho, enbac, medium,… đây là những trang bán hàng mà bạn có thể khai thác hoàn toàn miễn phí.

4.3. Đầu tư 1 website cơ bản

Bên cạnh việc sử dụng mạng xã hội, bạn cũng nên đầu tư cho cửa hàng mình một website khi mở shop quần áo với vốn 10 triệu, để có được vị trí thương hiệu thời trang của riêng mình, xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách mua hàng. Cách này giúp cho việc kinh doanh của được hiệu quả, nhanh chóng thu được nhiều lợi nhuận hơn. Đó là cách nâng tầm thương hiệu nhanh nhất, bạn có thể tạo các blog với những nội dung hình ảnh hấp dẫn và cũng cần phải tận dụng SEO website để tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Đầu tư 1 website cơ bản
Đầu tư 1 website cơ bản

Khi nói đến website, chắc chắn rằng ai cũng sẽ biết đến code, domain hay hosting. Tuy nhiên thì hiện nay bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một website chuẩn thông qua các nền tảng bán hàng uy tín như GoSELL. Nền tảng này không chỉ giúp bạn thiết kế được web một cách nhanh chóng, dễ dàng mà nó còn có khả năng giải quyết các vấn đề như giao hàng, quản lý lượng khách hàng, thanh toán và các chức năng các vô cùng thuận tiện cho quá trình kinh doanh của bạn.

Vậy là bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết khi mở shop thời trang với vốn 10 triệu đồng. Và nếu bạn đang hoang trong vấn đề nguồn hàng, bạn có thể ghé đến Huy Sơ Mi của chúng tôi, một đơn vị nhận may gia công quần áo thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, một trong những nguồn hàng uy tín chất lượng mà bạn không nên bỏ qua. Xưởng may sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhập hàng, có nhiều mẫu mã thời trang đa dạng cho bạn lựa chọn, đơn vị của chúng tôi luôn cập nhật những mẫu quần áo hợp trend k lo lỗi thời. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng, nếu bạn muốn tư vấn thêm hay muốn đặt may gia công hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau đây nhé!

Thông tin liên hệ Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất May Khang Huy:

  • Địa chỉ: 145/21 Nguyễn Đình Chính, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ 2: 174 Đường Tân Xuân 2, Tổ 2, Ấp Chánh 1, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0943 303 139
  • Đặt may: 0943303139 hoặc 0906325775
  • Website: https://huysomi.com

Mở shop quần áo với 10 triệu là việc làm khá khó khăn. Nhưng với những chia sẻ ở bài viết trên của Xưởng may quần áo TPHCM Huy Sơ Mi, hy vọng bạn sẽ có thêm động lực để thực hiện những mong muốn về có được shop thời trang của riêng mình.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *