Xưởng chuyên bỏ sỉ quần áo nam GIÁ RẺ tại TPHCM

Ngày nay kinh doanh quần áo kể cả online hay mở cửa hàng kinh doanh thì yếu tố về nguồn hàng là rất quan trọng, đặc biệt trong kinh doanh quần áo nam. Có nhiều cách có thể giúp bạn nhập sỉ quần áo với mức giá rẻ. Trong đó,nhập sỉ quần áo từ các xưởng chuyên sỉ quần áo nam được đa số các nhà kinh doanh lựa chọn. Vậy phương thức nhập sỉ hàng từ xưởng chuyên sỉ có những ưu điểm gì? Xưởng chuyên sỉ nào cung cấp quần áo sỉ giá rẻ tại TPHCM?

Xưởng chuyên sỉ quần áo nam giá rẻ ở TPHCM

1. Tại sao nên mua sỉ quần áo nam tại xưởng chuyên bỏ sỉ

1.1. Giá vốn đầu vào rẻ nhất

Do không phải qua bất kỳ mối trung gian nào nên giá quần áo bạn nhập là giá sỉ tận gốc thay vì nhập hàng từ các kênh hàng hóa khác. Điều này giúp cho chi phí vốn hàng hóa thấp dẫn đến giá bán hàng thấp, từ đó sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng đến mua hàng làm lợi nhuận của bạn tăng đáng kể.

Ngoài ra việc nhập hàng với mức giá thấp từ các xưởng sỉ quần áo nam đáp ứng nhu cầu mong muốn kinh doanh của nhiều người mà không cần phải có vốn lớn.

1.2. Sản phẩm độc đáo, ít “đụng hàng”

Thông thường các mẫu quần áo tại xưởng chuyên sỉ quần áo đều là hàng được thiết kế riêng nên mẫu mã đẹp và ít đụng hàng với các sản phẩm được bán trên thị trường. Ngoài áo đôi, hay áo nhóm, đồng phục thì khi đi ra đường không ai muốn mặc quần áo bị “đụng hàng” với những người khác, cho nên ngoài giá cả thì mẫu mã đẹp, độc lạ cũng là một điểm cộng giúp bạn thu hút khách hàng.

1.3. Nguồn cung cấp hàng ổn định, không lo thiếu hụt

Khi lấy hàng tại các xưởng chuyên sỉ quần áo thì chất lượng được đảm bảo bởi quy trình sản xuất chuyên nghiệp, lựa chọn nguyên vật liệu kỹ càng. Bên cạnh đó, các xưởng sỉ quần áo nam thường sản xuất với số lượng lớn, điều này đảm bảo sự ổn định và nhanh chóng trong khâu nhập hàng cho bạn mà không phải chuyện thiếu hụt hàng để bán.

Ngoài ra, trong quá trình hợp tác lâu dài cùng với xưởng sỉ quần áo bạn có thể đặt may sản phẩm theo yêu cầu, thiết kế riêng của mình.

2. Kinh nghiệm lấy quần áo sỉ tại các xưởng chuyên sỉ

2.1. Kiểm tra chất lượng của các sản phẩm tại xưởng chuyên sỉ quần áo

Khi tìm xưởng chuyên sỉ quần áo nam giá rẻ , chất lượng luôn là yếu tố quan trọng mà tất cả mọi người đều quan tâm. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi quảng cáo bán sỉ quần áo mà không phải tất cả đều chất lượng, uy tín. Vậy nên bạn cần dành thời gian để tìm hiểu nơi đâu sẽ cung cấp sỉ quần áo chất lượng, uy tín nhé.

Theo như kinh nghiệm đúc kết được từ nhiều khách hàng thì bạn nên chọn những nơi vừa có xưởng sản xuất sỉ quần áo, vừa có website chính thức, có đầy đủ thông tin liên hệ, địa chỉ rõ ràng. Như vậy, thông qua website thì bạn có thể tìm hiểu được sơ lược về xưởng sản xuất mà bạn định nhập sỉ quần áo, sau đó thì có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng của sản phẩm tại xưởng.

Xưởng sỉ quần áo nam giá rẻ TPHCM

2.2. Trao đổi thật kỹ các thông tin về thiết kế, mẫu mã cũng như số lượng sản phẩm

Mẫu mã là một điểm quan trọng hàng đầu thu hút được khách hàng. Với nhiều khách hàng hiện nay thì đa phần họ thường chọn những mẫu mã đẹp mắt, thiết kế độc lạ. Chính vì vậy,việc đánh giá lựa chọn và trao đổi thông tin về mẫu thiết kế với xưởng chuyên sỉ quần áo là việc không thể thiếu, không chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu thu hút khách hàng mang lại lợi nhuận mà còn đảm bảo sự ổn định lâu dài của việc nhập sỉ quần áo tại xưởng và kinh doanh quần áo.

Thông tin về số lượng sản phẩm cũng cần phải được trao đổi rõ với xưởng. Với một xưởng sỉ uy tín, thì các chính sách về số lượng nhập hàng sẽ cụ thể, rõ ràng đảm bảo tính thuận lợi trong quá trình lấy sỉ quần áo nam tại xưởng.

Ngoài ra mức độ uy tín và chuyên nghiệp của một xưởng chuyên sỉ còn được đánh giá qua những văn bản hợp đồng, giấy trắng mực đen rõ ràng chứ không chỉ là những lời nói suông.  Nên khi chọn xướng sỉ quần áo nam thì khách hàng cũng cần phải chú tâm đến điều này.

2.3. Lựa chọn những xưởng chuyên sỉ quần áo nam với mức giá rẻ

Giá cả sản phẩm là yếu tố quan trọng đầu tiên mà các khách hàng luôn hướng đến. Bởi lẽ nếu với những sản phẩm tuy mẫu mã độc lạ nhưng giá cả không phù hợp thì cũng sẽ khó thu hút được nhiều khách hàng, ngoại trừ những shop thời trang chuyên buôn bán mặt hàng quần áo phân khúc cao hơn.

Vấn đề lựa chọn xưởng chuyên cung cấp quần áo sỉ giá rẻ cần phải được cân nhắc khi kinh doanh sỉ quần áo nam.

Xưởng sỉ quần áo nam, sỉ áo sơ mi nam giá rẻ TPHCM
Xưởng sỉ quần áo nam, sỉ áo sơ mi nam giá rẻ TPHCM

2.4. Chính sách giao hàng và thanh toán

Chi phí vận chuyển là yếu tố tác động không nhỏ đến nguồn thu kinh doanh. Do đó khi chọn xưởng sỉ quần áo nam để lấy hàng về kinh doanh nên chọn những nơi có chính sách hỗ trợ giao hàng tốt, vừa đảm bảo việc tiết kiệm chi phí mang lại lợi nhuận vừa đảm bảo tính ổn định lâu dài trong quá trình hợp tác kinh doanh với xưởng.

Chính sách thanh toán cũng đáng được quan tâm. Thông thương sẽ có 2 cách thanh toán chủ yếu là thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua thẻ ngân hàng, mỗi phương thức đều có những ưu nhược điểm riêng. Nhưng nhìn chung bạn đều cần phải giữ lại hóa đơn thanh toán phòng cho những trường hợp xấu nhé.

Khi chọn xưởng sỉ quần áo nam, nên chọn những nơi có chính sách thanh toán phù hợp, hạn chế trả toàn bộ số tiền trước khi nhận hàng vì như vậy sẽ rất rủi ro. Khi lấy sỉ quần áo nam, bạn chỉ nên trả cọc trước khoảng 30% giá trị đơn hàng, sau khi nhận được hàng thì thanh toán số còn lại.

Ngày nay đối với nhiều xưởng hỗ trợ thanh toán theo hình thức công nợ, số tiền hàng sẽ được trả dần dần trong một khoảng thời gian nhất định, mức lãi suất sẽ được 2 bên cùng thống nhất.

3. Những lưu ý chung khi lấy sỉ quần áo nam từ xưởng chuyên sỉ

3.1. Chọn xưởng chuyên sỉ quần áo uy tín

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành thời trang là sự mọc lên của hàng loạt cửa hàng thời trang, xưởng sỉ,… và việc nhiều người lợi dụng điểm này để kinh doanh hoạt động kém chất lượng, thiếu uy tín cũng tăng theo. Do đó, khi chọn xưởng sỉ quần áo nam, khách hàng cần phải xem xét kỹ càng mức độ uy tín đáng tin cậy của xưởng để tránh các tình trạng xấu gây bất lợi cho mình trong quá trình kinh doanh.

May sỉ quần áo nam giá rẻ nhât tại TPHCM

3.2. Tìm hiểu kỹ thông tin chính sách có liên quan

Mỗi chính sách của xưởng chuyên sỉ về việc giao nhận hàng, thanh toán hay đổi trả hàng đều có tác động đến doanh thu và chi phí khi buôn bán sỉ và lẻ quần áo nam. Khách hàng cần chú ý tìm hiểu kỹ các thông tin này để tránh những ảnh hưởng xấu và mâu thuẫn giữa bên mua và xưởng chuyên sỉ quần áo.

3.3. Tham khảo thông tin mạng để nắm bắt xu hướng thời trang

Đối tượng mà mỗi tổ chức kinh doanh hướng tới đều là khách hàng. Chính vì lẽ đó mà việc cập nhật được xu hướng thời trang trên thị trường sẽ giúp cho việc lựa chọn mẫu mã trở nên đa dạng, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng, góp phần tạo dựng sự tin cậy của thương hiệu đối với khách hàng.

3.4. Cân bằng giá cả và chất lượng sản phẩm

Ngành thời trang đã và đang phát triển rất mạnh mẽ, bới ngày nay con người không chỉ có nhu cầu về việc “ăn no mặc ấm” mà thay vào đó là “mặc đẹp ăn ngon”. Chính vì vậy khi chọn lấy sỉ quần áo tại xưởng thì nhiều người vẫn luôn băn khoăn là nên ưu tiên cái nào hơn, là chất lượng sản phẩm hay giá của nó.

Thật vậy, bởi với những mẫu mã đẹp, độc lạ chất lượng tốt thì thường đi kèm với nó là mức giá khá cao hơn so với bình thường. Điều này làm các nhà kinh doanh quần áo trở nên đau đầu, vì nếu chọn chất lượng thì giá quần áo có thể cao hơn và liệu có thu hút được khách hàng và bán được hàng. Ngược lại, nếu chọn những sản phẩm giá rẻ thì có đảm bảo được chất lượng không.

Chọn xưởng sỉ quần áo nam giá rẻ cần lưu ý chất lượng sản phẩm
Chọn xưởng sỉ quần áo nam giá rẻ cần lưu ý chất lượng sản phẩm

Mỗi sự lựa chọn đều có những ưu nhược điểm khác nhau, nhìn chung thì chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng cần được quan tâm. Vì nếu kinh doanh với mặt hàng có chất lượng tốt thì sẽ tạo dựng được lòng tin khách hàng và mức độ uy tín của thương hiệu bạn ngày càng được nâng cao. Ngoài ra khi lấy sỉ quần áo tại xưởng thì bạn sẽ có rất nhiều ưu đãi về giá nên sẽ thuận lợi hơn cho bạn trong quá trình kinh doanh.

Tuy nhiên với những nơi kinh doanh là vùng nông thôn, đối tượng khách hàng bạn muốn hướng đến là người dân địa phương có thu nhập thấp trung bình thì giá cả sản phẩm vẫn nên là yếu tố được ưu tiên. Vậy có nơi nào cung cấp sỉ quần áo nam vừa rẻ lại vừa chất lượng không? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay dưới đây.

4. Huy Sơ Mi – xưởng chuyên sỉ quần áo nam giá rẻ chất lượng tại TPHCM

4.1. Về chất lượng sản phẩm

Với việc đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên vật liệu được lựa chọn kỹ càng và đội ngũ công nhân viên lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, Huy Sơ Mi sẽ là nơi cung cấp sỉ quần áo nam đảm bảo chất lượng tại TPHCM.

4.2. Mức giá sản phẩm

Tất cả sản phẩm đều do chính chúng tôi trực tiếp sản xuất ra và cung cấp sỉ lại, nên khách hàng có thể yên tâm về việc nhập hàng với mức giá rẻ tận gốc.

4.3. Về mẫu mã

Sở hữu đội ngũ thiết kế quần áo chuyên nghiệp và đầy tâm huyết, mỗi sản phẩm thiết kế được tạo ra tại Huy Sơ Mi không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo tính độc đáo, mới lại phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Luôn luôn nghiên cứu tìm hiểu thông tin mẫu mã xu hướng mới nhất và hàng trăm mẫu mã được liên tục cập nhật, tin chắc rằng bạn sẽ luôn an tâm về vấn đề mẫu mã đa dạng và bắt kịp xu hướng thời trang thịnh hành nhất hiện nay.

4.4. Các chính sách hỗ trợ liên quan tại Huy Sơ Mi

Những chính sách ưu đãi và hỗ trợ hấp dẫn dành cho khách hàng khi lấy sỉ quần nam, áo thun nam, áo sơ mi nam… tại Huy Sơ Mi

Việc lấy sỉ quần áo nam trực tiếp từ xưởng là một sự lựa chọn được nhiều nhà kinh doanh quần áo thời trang ưu tiên bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Tuy nhiên, trong quá trình lấy sỉ quần áo nam thì khách hàng cũng nên lưu ý một số yếu tố liên quan kể trên để tránh những ảnh hưởng xấu trong quá trình buôn bán sỉ và lẻ quần áo nhé.

>>> Hy vọng với nội dung bài viết trên đây của Huy Sơ Mi đã phần nào cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về việc lấy hàng từ xưởng chuyên sỉ quần áo nam. Chọn Huy Sơ Mi là đối tác cung cấp hàng quần áo sỉ nam, khách hàng nhất định sẽ được an tâm hơn với loạt chính sách bảo vệ khách hàng cùng những đãi ngộ để tối ưu giá sỉ đến giá bán lẻ nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *