Muốn bán quần áo online lấy hàng ở đâu? 4 Nơi lấy sỉ GIÁ TỐT

Muốn bán quần áo online lấy hàng ở đâu, kinh doanh quần áo online lấy hàng ở đâu tôt nhất là vấn đề khiến cho nhiều nhà kinh doanh hiện nay băn khoăn.

Với những nguồn hàng bán sỉ quần áo dành cho các nhà kinh doanh online mà Huy Sơ Mi gợi ý dưới đây, bạn sẽ có thêm được nhiều sự lựa chọn cho nguồn hàng kinh doanh giá rẻ. Từ đó, giúp cho việc bán quần áo online của bạn trở nên suôn sẻ, mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận. Cùng tìm hiểu nhé!

Muốn bán quần áo online lấy hàng ở đâu? 4 Nơi lấy sỉ GIÁ TỐT
Muốn bán quần áo online lấy hàng ở đâu? 4 Nơi lấy sỉ GIÁ TỐT

1. Kinh doanh quần áo online lấy hàng ở các xưởng may gia công

Đầu tiên, khi nhắc đến việc tìm nguồn hàng quần áo, đề có được mức giá gốc thì bạn cần phải nhập trực tiếp từ xưởng. Các xưởng may gia công hiện nay xuất hiện rất nhiều trên khắp cả nước với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Một số ưu điểm nổi bật khi nhập sỉ quần áo kinh doanh online tại các xưởng may gia công như:

  • Giá rẻ tận gốc: Do các xưởng may sẽ trực tiếp sản xuất và cung cấp đến cho khách hàng nên, không thông qua các hình thức trung gian khác nên mức giá ở đây được xem là tối ưu nhất.
  • Mẫu mã độc đáo: Ở các mối trung gian khác, nguồn hàng số lượng lớn đến từ rất nhiều nơi khác nhau nên rất khó kiểm soát về mẫu mã, làm giả sự độc đáo của sản phẩm. Ngược lại, các mẫu mã quần áo tại xưởng may được thiết kế và chọn lọc kỹ càng để luôn đảm bảo là những mẫu mới nhất và đẹp nhất cho người các nhà kinh doanh quần áo online.
  • Mức độ tin cậy cao: Một trong những vấn đề đối với nhiều người muốn bán quần áo online lấy hàng ở đâu uy tín vẫn luôn là điều mà các nhà kinh doanh lo lắng. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các xưởng may chuyên sỉ quần áo đều có những chính sách riêng trong việc bảo hành cũng như đổi trả sản phẩm. Điều này khiến cho các nhà kinh doanh quần áo online yên tâm hơn khi nhập hàng tại xưởng
  • Nguồn hàng ổn định cho kinh doanh quần áo online: Một yếu tố khác được xem là điểm cộng khi nhập hàng tại xưởng may chuyên sỉ là sự ổn định, không lo thiếu hụt cho nguồn hàng quần áo online.

Ngoài những sản phẩm sỉ sẵn có tại các xưởng chuyên sỉ thì bạn có thể tìm nguồn quần áo cho kinh doanh online bằng cách đặt may theo yêu cầu. Nhiều xưởng chuyên sỉ hiện nay còn nhận may gia công quần áo theo mẫu mã, chất liệu và kiểu dáng theo nhu cầu của khách hàng.

>>> Nếu bạn muốn bán quần áo nam online mà không biết lấy hàng ở đâu thì xưởng chuyên sỉ sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Trang bị thêm cho mình những kinh nghiệm khi chọn xưởng sỉ để nhập hàng qua nội dung bài viết: Chọn xưởng chuyên sỉ quần áo nam thế nào TỐT cho kinh doanh

Kinh doanh quần áo online lấy hàng ở các xưởng may gia công
Kinh doanh quần áo online lấy hàng ở các xưởng may gia công

2. Bán quần áo online lấy hàng ở các chợ đầu mối

Chợ đầu mối là nơi lấy hàng quần áo bán online quen thuộc của nhiều nhà kinh doanh hiện nay. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn về các khu chợ đầu mối nổi tiếng tại Hà Nội và TPHCM

2.1. Nguồn hàng quần áo từ chợ đầu mối tại Hà Nội

Tại Hà Nội nếu muốn bán quần áo online lấy hàng ở đâu? Đây sẽ không còn là vấn đề nếu bạn biết đến 3 khu chợ đầu mối dưới đây:

Chợ Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp là một trong những chợ đầu mối chuyên bỏ sỉ quần áo lớn nhất ở Hà Nội. Mỗi ngày, ở đây có rất nhiều các nhà buôn đến từ nhiều nơi khác nhau. Để tìm mối bán quần áo cho kinh doanh online tốt nhất tại đây thì kinh nghiệm nhập hàng là điều bạn cần phải có.

Chợ Ninh Hiệp thuộc làng Nành, xã Ninh Hiệp huyện Gia Lâm và cách trung tâm Hà Nội khoảng 25km về phía Bắc Giang, Bắc Ninh. Chợ Ninh Hiệp mở cửa từ 7h sáng đến 6h chiều mỗi ngày. Để lấy sỉ quần áo về bán online được hiệu quả, bạn nên đi nhập hàng vào lúc sớm, vì khi đó chợ còn vắng, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn và tham khảo hơn.

Muốn bán quần áo online lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp
Muốn bán quần áo online lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp

>>> Xem thêm bài viết: Cách kinh doanh quần áo online hiệu quả – 7 bước THÀNH CÔNG!

Chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân nằm trong khu phố cổ ở Hà Nội, hoạt động từ 8h sáng đến 6h chiều mỗi ngày. Phía Bắc chợ là phố Hàng Khoai, phía Nam là phố Cầu Đông, phía Tây là phố Đồng Xuân, phía Đông là ngỡ chợ Đồng Xuân. Cổng chợ nhìn sang phía Tây, phía trước là một khoảng trống nhỏ.

Ngoài Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân cũng là nơi cung cấp nguồn hàng quần áo online để bạn lựa chọn. Các mặt hàng quần áo thời trang ở chợ Đồng Xuân khá đa dạng nên đây không chỉ là nơi lấy hàng của nhiều người bán quần áo online, mà cả các chủ shop bán sỉ và lẻ cũng đến để nhập hàng.

Muốn bán quần áo online lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp
Muốn bán quần áo online lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp

2.2. Nguồn hàng quần áo từ chợ đầu mối tại TPHCM

Chợ An Đông

Chợ An Đông là mối bán sỉ quần áo quen thuộc tại TPHCM. Đây được xem là nơi cung cấp các mặt hàng thời trang giá sỉ tốt nhất miền Nam hiện nay. Tuy nhiên, diện tích chợ An Đông rất lớn, các nhà buôn ở đây thường phân biệt các khách hàng theo đẳng cấp, theo kinh nghiệm nhập hàng. Nếu không có kinh nghiệm, bạn sẽ dễ nhập phải nguồn hàng không đảm bảo chất lượng nhưng có giá cả ngang bằng với thị trường bán lẻ bên ngoài.

Chợ An Đông hiện nay nằm ở địa chỉ số 18 An Dương Vương, quận 5, TPHCM. Các quầy hàng tại chợ thường hoạt động từ 7h sáng đến 6h chiều. Một số quầy hàng ở vị trí đắc địa, nguồn hàng bán sỉ nhiều có thể mở cửa đến 10h đêm.

Chợ An Đông: nguồn hàng quần áo bán online
Chợ An Đông: nguồn hàng quần áo bán online

Chợ Tân Bình

Muốn bán quần áo online lấy hàng ở đâu tại miền Nam? Để trả lời cho câu hỏi này, chợ Tân Bình sẽ là một sự lựa chọn phù hợp. Cùng với chợ An Đông, chợ Tân Bình là một trong những đầu mối thời trang sỉ và lẻ lớn của cả nước.

Các nhà kinh doanh quần áo online khi đến đây để nhập hàng sẽ được chiêm ngưỡng không gian quần áo với đầy đủ màu sắc, chủng loại đến từ nhiều nguồn khác nhau. Một trong những nguyên nhân khiến cho chợ Tân Bình luôn đông khách và là nguồn hàng sỉ quần áo lớn cho online, cho chủ shop chính là vì các sản phẩm ở đây có mức giá vừa túi tiền, số lượng lớn, không cần phải bỏ ra nhiều vốn để đầu tư cho việc nhập hàng.

Hiện nay, chợ Tân Bình nằm ở đường Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình, TPHCM và có thời gian hoạt động thường là từ 6h sáng đến 6h chiều mỗi ngày.

Chợ Tân Bình: nguồn hàng quần áo bán online
Chợ Tân Bình: nguồn hàng quần áo bán online

Chợ Hạnh Thông Tây

Đây là khu chợ đêm nổi tiếng tại TPHCM và là nguồn hàng giá tốt giải quyết nỗi lo muốn bán quần áo online nhưng không biết lấy hàng ở đâu. Tại chợ Hạnh Thông Tây, các sạp quần áo thường bày bán từ khoảng 5h chiều trở đi. Chợ thường đông khách khoảng từ 8h đến 8h30 tối. Chợ Hạnh Thông Tây hiện nay nằm ở đường Quang Trung, quận Gò Vấp, TPHCM.

Chợ Hạnh Thông Tây: nguồn hàng quần áo bán online
Chợ Hạnh Thông Tây: nguồn hàng quần áo bán online

3. Muốn bán quần áo online có thể lấy hàng trực tiếp ở xưởng sản xuất Quảng Châu

Hiện nay có rất nhiều người bán hàng online và các chủ shop quần áo chọn cách sang nhập hàng trực tiếp tại Quảng Châu Trung Quốc. Lấy hàng ở xưởng sản xuất tại Quảng Châu sẽ là một lựa chọn tốt cho những ai muốn bán quần áo online lấy được hàng giá rẻ tận gốc, mẫu mã mới đẹp và được trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Tuy nhiên, cách nhập hàng này có nhiều ưu điểm nhưng cũng có một số hạn chế nhất định. Tương tự như việc nhập hàng tại các chợ đầu mối trong nước, việc nhập hàng tại Quảng Châu cũng cần chuẩn bị kinh nghiệm kỹ càng. Bạn cần phải lên kế hoạch thật kỹ, chuẩn bị các thủ tục giấy tờ đi lại, chuẩn bị vốn phù hợp, tìm trước địa chỉ và khách sạn gần đó để tiện cho việc lấy hàng…

Nhìn chung, việc lấy sỉ quần áo trực tiếp tận nơi sẽ giúp cho bạn nhập được nguồn hàng ưng ý nhất. Tuy nhiên, bạn cần phải tốn kém khá nhiều chi phí cho việc đi lại nhập hàng nên nếu quy mô kinh doanh nhỏ, bạn không cần thiết chọn lấy hàng kinh doanh online theo cách này

Muốn bán quần áo online có thể lấy hàng trực tiếp ở xưởng sản xuất Quảng Châu
Muốn bán quần áo online có thể lấy hàng trực tiếp ở xưởng sản xuất Quảng Châu

4. Bán quần áo online nhập hàng ở các trang thương mại điện tử

Nếu được hỏi: “Muốn bán quần áo online lấy hàng ở đâu rẻ và tiện lợi?” thì câu trả lời tốt nhất chính là nguồn hàng từ các trang thương mại điện tử. Phương pháp nhập hàng này có một ưu điểm là bạn chỉ việc ngồi tại nhà, với một chiếc điện thoại smartphone đã được kết nối mạng là bạn có thể tìm mối bán sỉ quần áo online rồi.

Các trang thương mại điện tử hiện nay phải kể đến như:

  • Các trang nước ngoài: Taobao, Tmall, 1688…
  • Các trang trong nước: Lazada, Tiki, Shopee…

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là bạn sẽ không được kiểm tra hàng trực tiếp mà chỉ xem qua hình ảnh. Các hình ảnh sản phẩm trên trang thường được copy từ nhiều nguồn nên dễ xảy ra tình trang “treo đầu dê bán thịt chó”. Do đó, bạn cần tìm những nguồn cung cấp uy tin để hạn chế những rủi ro khi lấy hàng quần áo online.

Bán quần áo online nhập hàng ở các trang thương mại điện tử
Bán quần áo online nhập hàng ở các trang thương mại điện tử

Như vậy, Huy Sơ Mi đã chia sẻ đến bạn những nguồn hàng sỉ cho việc kinh doanh. Hy vọng bài viết phần nào giúp bạn giải đáp được thắc mắc muốn bán quần áo online lấy hàng ở đâu. Nguồn hàng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thành công của việc kinh doanh quần áo online. Vì vậy hãy lựa chọn thật cẩn thận nhé. Chúc bạn kinh doanh thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *