Top 9 Công Ty May Mặc Lớn, Uy Tín Và Chất Lượng TPHCM

Trong nhiều năm trở lại đây ngành may mặc đã phát triển nhanh chóng và trở thành một ngành có tính cạnh tranh cao, việc xuất khẩu sản phẩm của ngành này đóng vai trò là nguồn thu của đất nước. Một khi ngành công nghiệp may mặc tiếp tục phát triển không ngừng thì sẽ kéo theo đó là các công ty may mặc chất lượng cao được thành lập. Và sau đây Huy Sơ Mi sẽ giới thiệu cho bạn Top 9 công ty may TPHCM uy tín, chất lượng và nổi tiếng bậc nhất.

Công ty may mặc TPHCM
Top 9 Công Ty May Mặc Lớn, Uy Tín Và Chất Lượng TPHCM – Huy Sơ Mi

1. Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất May Khang Huy (Huy Sơ Mi)

Công ty may Khang Huy
Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất May Khang Huy (Huy Sơ Mi)

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất May Khang Huy là một trong những công ty đi đầu trong việc sản xuất, gia công, thiết kế và tư vấn theo yêu cầu của khách hàng. Phía sau sự thành công của công ty là những yếu tố như: mục tiêu, sứ mệnh của cả công ty và giá trị của công ty Khang Huy.

Đó là những gì mà công ty đang hướng đến nhằm mục đích tạo nên giá trị cho ngành may mặc. Đầu tiên là nói đến mục tiêu của công ty: công ty chủ yếu hoạt động với mục tiêu là muốn sản xuất ra nhiều sản phẩm chất lượng, đảm bảo được  về yêu cầu của khách hàng thông qua chất liệu và mẫu mã sản phẩm.

Tiếp theo đó là sứ mệnh được đề ra là công ty thành lập với mục đích mang đến cho khách hàng, các đại lý, shop thời trang được cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng đầy đủ số lượng đã yêu cầu trong thời gian sớm nhất, giúp khách hàng tối ưu được chi phí về nguồn hàng.

Thông tin liên hệ với Công ty TNHH thương mại & sản xuất may Khang Huy (Huy Sơ Mi)

 • Địa chỉ văn phòng: 145/21 Nguyễn Đình Chính, phường 11, quận Phú Nhuận, TP HCM
 • Địa chỉ của xưởng: 174 đường Tân Xuân 2, tổ 2, Ấp Chánh 1, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, TP HCM
 • Điện thoại: 0943 303 139
 • Website: https://huysomi.com/

2. Tổng công ty may mặc Việt Tiến

Tổng công ty may mặc Việt Tiến
Tổng công ty may mặc Việt Tiến

Việt Tiến được biết là một công ty may mặc hàng đầu ở Việt Nam, được thành lập từ năm 1977. Công ty may mặc Việt Tiến chuyên sản xuất các sản phẩm như: Đồng phục, các loại áo thun, quần thể thao, áo sơ mi,… là một công ty tiềm năng không riêng ở Hoa Kỳ mà còn ở các nước khác. Các sản phẩm của công ty luôn được bán chạy là vì có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, lành nghề và có dây chuyền sản xuất sản phẩm hiện đại.

Hầu hết các sản phẩm của công ty đang chiếm trên phần lớn trên thị trường và đã được nhiều khách hàng ưa chuộng, tin dùng khắp các nước Châu á và Hoa Kỳ,…Hơn nữa chất lượng của dịch vụ tư vấn cho khách hàng và các sản phẩm đều được đánh giá tốt. Ngoài ra, công ty hiện đang mở rộng về thị trường xuất khẩu đến các nước: Hoa Kỳ, Châu âu, Nhật Bản và rất nhiều nước khác trên thế giới.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 7 Lê Minh Xuân, P.7, Q.Tân Bình, TP HCM
 • Điện thoại: (028) 3864 0800
 • Email: [email protected]

3. Tổng công ty may Nhà Bè

Công ty may Nhà Bè
Công ty may Nhà Bè

Công ty may mặc Nhà Bè là một trong những công ty may TPHCM uy tín được thành lập và hoạt động trên lĩnh vực may mặc đã gần 50 năm, công ty không những phát triển trong nước mà còn khá phát triển ở thị trường nước ngoài. Không chỉ là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành may mặc Việt Nam, tổng công ty Nhà Bè còn thuộc hàng công ty có cổ phần lớn nhất cả nước. Nổi tiếng với nhiều thương hiệu quần áo như: Mattana, Style of living, De Celos, Navy Bue và còn nhiều thương hiệu khác.

Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ các nhân viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong may mặc, luôn tâm huyết và nhiệt tình trong công việc. Công ty có khá nhiều chi nhánh và được phân bố khắp cả nước.

Về chất lượng sản phẩm luôn được công ty chú trọng hàng đầu, các sản phẩm mà công ty sản xuất bao gồm: các mẫu quần âu, áo sơ mi, vest, và còn nhiều các trang phục khác với kiểu dáng, đường nét may cực kỳ chất lượng đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng.

Những yếu tố làm nên sự thành công của ty là sự tinh tế và tỉ mỉ trong khâu chọn lựa chất liệu cho sản phẩm, sự sắc sảo trong việc thiết kế. Các sản phẩm được xuất khẩu sang các nước Châu âu, Hoa kỳ và Nhật Bản chiếm phần lớn trong tổng doanh thu của công ty.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 4 Bến Nghé, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TP HCM
 • Số điện thoại: (028) 3872 0077 – 3872 9124
 • Email: [email protected]

4. Tập đoàn dệt may Vinatex Việt Nam

Tập đoàn dệt may Vinatex Việt Nam
Tập đoàn dệt may Vinatex Việt Nam

Vinatex là một tập đoàn dệt may nổi tiếng ở TPHCM, thành lập và hoạt động được 25 năm trong lĩnh vực dệt may. Vinatex đã quyết tâm khẳng định vai trò của mình bằng việc tích cực đầu tư vào ngành dệt, nhuộm, hoàn thiện và cung cấp những sản phẩm chất lượng đến cho khách hàng của mình. Tập đoàn Vinatex đã phát triển trên thị trường mới theo hướng hội nhập quốc tế và phát triển – phương pháp tiếp cận về định hướng cho thế giới.

Đây là công ty đã đưa Việt Nam trở thành kinh tế xuất khẩu hàng đầu trên thế giới. Vinatex đã phát triển và trở thành một trong những xưởng sản xuất mặc hàng dệt may đứng đầu tại Việt Nam và Châu Á, công ty đã cam kết phục vụ khách hàng thật nhiệt tình và phát triển theo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 10 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TP HCM
 • Điện thoại: (028) 3824 4044
 • Email: [email protected]

5. Công ty cổ phần dệt may Gia Định – Quận 1 TPHCM

Công ty cổ phần dệt may Gia Định
Công ty cổ phần dệt may Gia Định

Công ty may mặc Gia Định đang hoạt động và kiểm soát các lĩnh vực công nghiệp như sau: công nghiệp may mặc, công nghiệp dệt may, mua bán thiết bị dệt may và thu mua nguyên liệu, phụ liệu cho ngành dệt may và các lĩnh vực công nghiệp khác.

Các sản phẩm của công ty luôn được khách hàng ưa chuộng và tin dùng, cũng vì thế mà công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng và mẫu mã của mặt hàng để đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng. Được biết trong nhiều năm qua công ty may mặc Gia Định đã giành cho mình các giải thưởng vàng về chất lượng của sản phẩm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 10 – 12, 16 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP HCM
 • Điện thoại: 083 821 4302
 • Email: [email protected]

6. Công ty cổ phần TM & SX May Sài Gòn

Công ty cổ phần TM & SX May Sài Gòn
Công ty cổ phần TM & SX May Sài Gòn

Công ty cổ phần TM & SX May Sài Gòn được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm 1976 đến nay, xưởng may có nhiều thiết bị hiện đại, cùng với đó là đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao và nhiệt huyết trong công việc những yếu tố này đã giúp các sản phẩm của công ty sản xuất ra luôn luôn chất lượng và đạt tiêu chuẩn. Công ty đã không ngừng phát huy các thế mạnh đó để xây dựng bền vững vị trí của mình trong lĩnh vực may mặc.

TM & SX không chỉ phân phối các sản phẩm của mình trong nước mà còn xuất khẩu ra thị trường nước ngoài lớn như các nước: Châu Âu, Châu Á, Hoa Kỳ, Nhật Bản và còn nhiều quốc gia khác nữa. Công ty hiện đã sở hữu cho mình hơn 4000 nhân viên, có nhiều hơn 70 dây chuyền sản xuất sản phẩm và trở thành một trong những nhà máy lớn nhất cả nước.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 252 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q.Gò Vấp, TP HCM
 • Điện thoại: 0839 844 822
 • Email: [email protected]

7. Công ty may mặc Dony

Công ty may mặc Dony
Công ty may mặc Dony

Công ty may mặc Dony là công ty sản xuất sản phẩm theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng. Sản xuất trọn gói từ sản phẩm, nguyên liệu đến may, in, thêu. Dony hiện đang có 3 mảng kinh doanh chính đó là: sản xuất hàng xuất khẩu FOB, EWX, DAT, DAP, CIF,…sản xuất đồng phục cho nhiều công ty hoặc xí nghiệp; sản xuất sản phẩm cung cấp cho các thương hiệu thời trang và các shop quần áo.

Công ty chuyên sản xuất: các loại áo thun, sơ mi, đầm ,váy, áo khoác, quần tây và nón mũ,…Dony đang sở hữu hơn 80 công nhân có kinh nghiệm và lành nghề và 40 thợ cắt, ra rập, trải vải, đóng ggois và kiểm hàng, ngoài ra công ty còn có cho mình các loại máy móc như: máy 1 kim, máy 2 kim, máy căn size, vắt sổ, máy chạy sọc và khuy nút, còn có nhiều dây chuyền sản xuất sản phẩm hiện đại.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ xưởng may: 1F Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ xưởng in thêu: Số 8 Thép Mới, P.12, Q. Tân Bình, TP HCM
 • Điện thoại: 090 672 6123

8. Công ty may Phong Phú – Quận 9, Sài Gòn

Công ty may Phong Phú
Công ty may Phong Phú

Công ty may mặc Phong Phú đã thành lập và hoạt động với hơn 50 năm, không ngừng phát huy, cải thiện và mở rộng về nhiều mặc. Công ty luôn luôn đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vì thế mà công ty giờ đây đã trở thành một trong những tập đoàn dệt may lớn nhất trên cả nước.

Phong Phú hiện nay đã và đang tiến hành mở rộng, cung cấp cấp các sản phẩm và dịch vụ, song song với đó là thiết lập các mối quan hệ kinh doanh với các doanh nghiệp may mặc nội địa và quốc tế. Việc làm này của công ty cũng nhằm mục đích làm tăng cao năng lực cạnh tranh, cung cấp sản phẩm và mở rộng thị trường.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 48 Tăng Nhơn Phú, khu phố 3, P. Tăng Nhơn Phú B, Q.9, TP HCM
 • Điện thoại: 0838 963 533 – (028) 6675 1777
 • Email: [email protected]

9. Công ty sản xuất thương mại T.V.S – Quận 12, TPHCM

Công ty Cổ phần Thương Mại Sản Xuất TVS Sài Gòn
Công ty Cổ phần Thương Mại Sản Xuất TVS Sài Gòn

Nằm cuối danh sách các công ty may mặc nổi tiếng ở TP HCM là công ty sản xuất thương mại T.V.S, được thành lập từ năm 2013 được biết là một doanh nghiệp khá trẻ, nhưng lại sở hữu đội ngũ công nhân có tay nghề cao, có nhiều dây chuyền sản xuất và máy móc hiện đại.

Công ty đã rất tự hào vì mình là một trong những doanh nghiệp đi đầu tại Việt Nam trên lĩnh vực may mặc, gia công đồng phục cho các thị trường lớn như: Hàn – Nhật – Mỹ. Vì thế mà bạn hoàn toàn có thể an tâm khi có nhu cầu đặt hàng may mặc với số lượng lớn của công ty.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 45 Tân Thới Nhất 8, khu phố 5, P. Tân Nhất Thới, Q.12, TP HCM
 • Điện thoại: 0862 558 586 – 0862 558 587
 • Email: [email protected]

Vậy là Xưởng may gia công Huy Sơ Mi đã chia sẻ cho bạn Top 9 Công ty may mặc chất lượng và nổi tiếng nhất TPHCM, thông qua các nội dung của bài viết trên, nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc hoặc cần hỗ trợ bất cứ vấn đề gì thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0943 303 139 để được các nhân viên tư vấn và giải quyết thắc mắc bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *