Top 10 công ty may mặc nổi tiếng & lớn nhất Việt Nam

Thời trang là nhu cầu thiết yếu của mọi người, luôn đồng hành cùng với chúng ta. Vì vậy mỗi khách hàng luôn tìm kiếm riêng cho mình một xưởng may (công ty) uy tín và an toàn. Dưới đây sẽ là Top 10 công ty may lớn và nổi tiếng nhất tại Việt Nam mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn, hãy cùng  Xưởng may Huy Sơ Mi tìm hiểu nhé!

Những công ty may nổi tiếng và lớn nhất tại Việt Nam
Những công ty may nổi tiếng và lớn nhất tại Việt Nam

Top 10 công ty may mặc lớn nhất, nổi tiếng tại Việt Nam

1. Công ty may 10

Công ty dệt may thời trang - May 10
Công ty dệt may thời trang – May 10

Công ty dệt may thời trang – May 10, được thành lập vào năm 1946 đã trải qua được 2 thời kỳ kháng chiến và tính cho đến nay đã có hơn 75 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, May 10 hội tụ được đầy đủ tất cả các yếu tố của thương hiệu thời trang Việt Nam là thương hiệu dẫn đầu cung cấp trang phục cho các tập đoàn, các công ty… hiện nay. May10 là một doanh nghiệp đa dạng về ngành, hoạt động và kinh doanh trong nhiều lĩnh vực: sản xuất và xuất khẩu hàng dệt may thời trang, kinh doanh thời trang bán lẻ, dịch vụ về khách sạn, nhà hàng, có tổng cộng 18 đơn vị tại 7 tỉnh thành trong nước, có hơn 12.000 nhân viên lao động trên 60 cửa hàng và gần 200 đại lý hoạt động trên toàn quốc.

Với mong muốn sẽ mang lại cho mọi người những sản phẩm thời trang mang tính đẳng cấp, thuần Việt nhưng vẫn mang được hơi thở và xu hướng thời trang quốc tế, May 10 luôn nỗ lực để hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình uy tín và chất lượng để mang lại những giá trị cốt lõi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ với xưởng May 10:

2. Công ty may mặc Việt Tiến

Công ty may mặc Việt Tiến
Công ty may mặc Việt Tiến

Tổng quát về công ty may mặc Việt Tiến được khai trương vào năm 1975. Với sự mệnh không ngừng đem lại những sản phẩm chất lượng và nâng cao sự hài lòng của khách hàng tốt nhất, Việt Tiến hiện nay là một trong những các doanh nghiệp dẫn đầu về ngành dệt may thời trang Việt Nam. Từ những ngày đầu cho đến nay, Việt Tiến luôn tự đổi mới chính mình và cho ra đời hàng loạt các thương hiệu để đáp ứng được nhu cầu của từng nhóm các đối tượng khách hàng như:

 • Việt Tiến lịch lãm.
 • Việt Tiến Smart Casual trẻ trung.
 • San Sciaro sang trọng.
 • TT-up hiện đại.
 • Giày Skechers năng động.

Với trên 45 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển thương hiệu, hiện nay Việt Tiến đã vươn lên khẳng định được vị thế của mình nằm trong những thương hiệu thời trang công sở hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên nằm trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt về thời trang trên thị trường Việt, Việt Tiến không cho mình quyền tự thỏa mãn với những vinh quang đã đạt được mà không ngừng đổi mới và nâng cấp. Đó cũng là một trong nhiều lý do đã khiến cho thương hiệu may mặc này nổi tiếng, vẫn đang ngày đêm không ngừng nỗ lực sáng tạo thông qua việc mở rộng đa dạng về nhiều loại sản phẩm, đồng thời tập trung phát triển hệ thống phân phối chuyên nghiệp nhằm mang đến cho mọi khách hàng về sự tiện lợi cũng như những trải nghiệm thú vị nhất.

Thông tin liên hệ với công ty may mặc Việt Tiến:

 • Chi Nhánh 1: 818 Cách Mạng Tháng Tám Phường 05 Quận Tân Bình TpHCM
 • Chi Nhánh 2: 238 Phan Đình Phùng Phường 1 Quận Phú Nhuận TpHCM
 • Hotline: 0908039206 – 0907790061
 • Email: [email protected]
 • Facebook: fb.com/dailyviettien.com.vn

3. Công ty may mặc quần áo Tinh Lợi

Công ty may mặc Tinh Lợi mong muốn sẽ trở thành một trong những công ty nổi tiếng hàng đầu ngành thời trang may mặc. Với sứ mệnh đem lại cho khách hàng sự lựa chọn hàng đầu. Tinh Lợi là một trong các thành viên của tập đoàn Crystal Hong Kong với 2 nhà máy đang được hoạt động tại TP Hải Dương, Việt Nam.

Tinh Lợi hiện đang được xem là nhà máy dệt may thời trang lớn nhất tại TP Hải Dương và trong khu vực phía Bắc của Việt Nam. Với đội ngũ lãnh đạo có chuyên môn tài tình, cùng với việc đào tạo nhân tài và quan trọng hơn là xây dựng một trong những công ty được xem là gia đình thứ 2 của người lao động, sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, công ty may mặc Tinh Lợi luôn sẵn sàng cho những thử thách phía trước trong tương lai công ty may Tinh Lợi sẽ tiếp tục mở rộng, phát triển vững vàng.

Thông tin liên hệ với công ty may Tinh Lợi:

4. Công ty may Nhà Bè

Công ty cổ phần may Nhà Bè được thành lập vào năm 1973 là một trong nhiều doanh nghiệp may hàng đầu Việt Nam. Với hai với công ty may ban đầu, cho đến nay công ty may Nhà Bè đã có 35 đơn vị và các xí nghiệp với thành viên gồm 20.000 nhân công cán bộ nhân viên, 15.000 máy móc thiết bị chuyên nghiệp mang tính hiện đại. Thành công to lớn nhất của công ty cổ phần may Nhà Bè là tạo được niềm tín với khách hàng trong và ngoài nước về năng cao sản xuất, chất lượng từng sản phẩm, đồng thời xây dựng được một đội ngũ chuyên ngành, vững chắc hướng đến những mục tiêu cao xa.

Công ty cổ phần may Nhà Bè
Công ty cổ phần may Nhà Bè

Mời bạn tham khảo thêm về nội dung: Top 7# Công ty may gia công áo thun uy tín nhất tại TP. HCM

Đầu những năm 90 là một trong những giai đoạn của ngành dệt may phát triển mạnh mẽ nhất theo định hướng mong muốn trở thành một chủ lực trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam hướng đến xuất khẩu. 

Với lợi thế lớn nhất của Công ty Cổ phần may Nhà Bè bao gồm là sự tinh tế trong từng khâu lựa chọn chất liệu sản phẩm, mẫu mã và sự sáng tạo trong thiết kế, cắt may để phù hợp với người tiêu dùng một cách tốt nhất. Sản phẩm được xuất khẩu sang các thị trường quốc tế như: Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản chiếm được đáng kể tổng doanh thu nhận được.   

Thông tin liên hệ với công ty cổ phần may Nhà Bè:

 • Địa chỉ: 04 đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 84 (8) 3872 0077

5. Công ty may Đức Giang

Tổng công ty may Đức Giang – CTCP ( DUGARCO ) được thành lập vào năm 1990. Là một trong những công ty mang trong mình chất lượng doanh nghiệp hàng đầu ngành dệt may ở Việt Nam, là nhà cung cấp và sản xuất hàng may mặc uy tín đến từng khách hàng trong và ngoài nước. 

Tổng công ty Đức Giang luôn xem trọng việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng được đặt trên hết. Từ đó xây dựng riêng cho mình các chuỗi giá trị để gia tăng về mảng thiết kế thời trang, cung cấp nguyên vật liệu, tiêu thụ sản phẩm cũng như các giải pháp đồng bộ về phát triển thương mại, công nghệ mang tầm chất lượng, để có thể tạo ra được những sản phẩm thời trang có chất lượng cao, mang tính cạnh tranh và có sự khác biệt trên thị trường.

Thông tin liên hệ với công ty may Đức Giang:

 • Email: [email protected]
 • Điện thoại: Tổng đài: (844)38271344 – (844)38773534.

6. Công ty may mặc Quảng Việt

Tổng Công Ty may mặc Quảng Việt được thành lập  năm 1998. Hiện nay công ty may mặc Quảng Việt đã có cho mình 6.280 nhân công lao động, trong đó có 6.144 viên công đoàn chiếm 98%. Công ty may mặc Quảng Việt được biết đến là nơi có nhiều hoạt động chăm lo đời sống về vật chất tinh thần cho người lao động. Từng sản phẩm được tạo ra đem lại chất lượng của từng sản phẩm, đảm bảo được an toàn và uy tín cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ với công ty may mặc Quảng Việt:

 • Địa chỉ : Đường Nguyễn Văn Ni, tổ 10, Khu phố 2, Thị Trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 02838921120.

7. Công ty may Thành Công

Công ty may Thành Công đã nỗ lực trong giai đoạn từ năm 1976 – 1982. Được Nhà nước bắt đầu tiếp quản và đã đổi tên thành nhà máy dệt Thành Công trực thuộc của Liên hiệp các xí nghiệp Dệt – Bộ Công nghiệp nhẹ. Đã Trải qua nhiều giai đoạn khó khăn trong việc tiếp quản nhà máy và duy trì hoạt động lâu dài sản xuất và kinh doanh.

Công ty may Thành Công nổi tiếng nhất tại Việt Nam
Công ty may Thành Công nổi tiếng nhất tại Việt Nam

Bằng với việc khát khao và làm việc sáng tạo trải qua từng ngày, công ty may Thành Công đã tạo ra được những sản phẩm có giá trị vô cùng tuyệt vời, vượt trội gắn liền với chiến lược phát triển, mang mong muốn hướng đến vị trí dẫn đầu trên thị trường may mặc toàn cầu. Với Sứ Mệnh mang đến cho…

 • Khách hàng: những lợi ích trong việc sản xuất sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao.
 • Nhà Đầu Tư: luôn mang đến những lợi nhuận cho các nhà đầu được sự tư tin tưởng vào tri thức và tính chính trực.
 • Nhân Viên: Mang đến cho mọi khách hàng sự tự tin trong cuộc sống thông qua sự đóng góp đầy ý nghĩa của nhân viên.
 • Nhà Cung Cấp: Mang được sự hài lòng và uy tín cho nhà cung cấp qua các giao dịch công bằng.

Thông tin liên hệ với công ty may Thành Công:

 • Điện thoại: 3815-3962-38153968.
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 36 Tây Thạnh, Q. Tân Phú,
 • TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

8. Công ty may Minh Anh

Công ty may Minh Anh thành lập năm 2010. Chuyên gia công sản phẩm hàng may mặc cho các thị trường quốc tế như: Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan,… Minh Anh chuyên cung cấp đến cho bạn những sản phẩm như: quần jean, áo thun, quần áo trẻ em, quần áo nam nữ,… sản phẩm có được sự hài lòng và uy tín từ khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành của sản phẩm. Minh Anh khi làm việc với khách hàng luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu nên mọi khách hàng không phải lo lắng vì vậy sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi giao dịch, đội ngũ nhân viên luôn hân hạnh phục vụ khách hàng.

Sản phẩm của dịch vụ:

 • Gia công hàng may mặc, may xuất khẩu, Gia công quần áo trẻ em.
 • May gia công áo thun, gia công quần áo theo đơn đặt hàng, gia công quần jean và may xuất khẩu.

Đảm bảo an toàn, uy tín và chất lượng.

Thông tin liên hệ với công ty may Minh Anh:

9. Công ty may Đồng Tiến

Công ty cổ phần may Đồng Tiến là công ty TNHH được thành lập vào năm 1990. Từ ngày 06/04/2007  chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần Đồng Tiến với hoạt động chính là ngành sản xuất và kinh doanh các sản phẩm may mặc, kinh doanh thiết bị máy móc và nguyên phụ liệu cho ngành may… 

Tổng số cán bộ nhân viên lao động gần 3.500 nhân công, Đồng Tiến luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của các đối tác. Các mặt hàng của công ty may mặc Đồng Tiến đa dạng về mẫu mã và hàng luôn đạt được chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang các thị trường quốc tế như: Mỹ, EU, Pháp và châu Á,… đảm bảo an toàn và uy tín.

Thông tin liên hệ với công ty may Đồng Tiến:

10. Công ty may gia công quần áo Huy Sơ Mi

Công ty may gia công quần áo Huy Sơ Mi Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, sản xuất quần áo, Huy Sơ Mi luôn tìm tòi và cố gắng, nỗ lực không ngừng để nâng cao tay nghề, kỹ thuật, để có thể tạo ra được những sản phẩm mang tính chất lượng cao.

Công ty may gia công quần áo Huy Sơ Mi.
Công ty may gia công quần áo Huy Sơ Mi.

Huy Sơ Mi là một trong nhiều công ty (xưởng may) tiên phong trong lĩnh vực sản xuất quần áo, may gia công theo yêu cầu, nhận tư vấn khách hàng, thiết kế đồng phục công ty,… Đằng sau sự thành công của công ty đó là những một câu chuyện, sứ mệnh, mục tiêu, giá trị cốt lõi để Huy Sơ Mi định hướng được sự phát triển cho mình. Là những gì mà Huy Sơ Mi đã và đang để hướng đến và tạo ra được những giá trị tốt nhất cho ngành thời trang may mặc.

Huy Sơ Mi luôn cập nhật đến cho bạn nhiều mẫu mã mới, hợp xu hướng, công nghệ hiện đại để nhằm hỗ trợ ý tưởng kinh doanh cho chủ shop cũng như đảm bảo chất lượng nguồn hàng. Chúng tôi đồng thời luôn đáp ứng đơn hàng quần áo số lượng lớn trong thời gian mà quý khách hàng yêu cầu.

 • Uy tín: Sản phẩm sẽ đi đôi với chất lượng và chi phí tối ưu, khẳng định đồng bộ tất cả thành phẩm đã được tạo ra.
 • Tận tâm: Luôn đồng hành với sự đồng lòng của khách hàng, mang đến mục tiêu, giá trị thật sự thay vì lợi nhuận trong việc sản xuất.
 • Chất lượng luôn đặt hàng đầu: Mỗi sản phẩm được tạo ra sẽ đảm bảo kiểm tra đầy đủ các quy trình, chất lượng ở mọi sản phẩm.
 • Tri ân: Phương châm của Huy Sơ Mi là mỗi khách luôn đồng hành không chỉ là đối tác, đồng nghiệp và cộng sự trên hàng trình cùng phát triển.
 • Luôn đổi mới: cập nhật nhiều mẫu mã mới, công nghệ sản xuất, công nghệ in quần áo hiện đại để đáp được ứng nhu cầu, cập nhật xu hướng đến cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ với xưởng may gia công quần áo Huy Sơ Mi:

 • Địa chỉ VP: 145/21 Nguyễn Đình Chính, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ xưởng: 174 Đường Tân Xuân 2, Tổ 2, Ấp Chánh 1, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0943 303 139
 • Đặt may: 0943303139 hoặc 0906325775
 • Website: https://huysomi.com/

Thời trang luôn không ngừng thay đổi và biến tấu vô hạn, những công ty may lớn nhất tại Việt Nam, tất cả đều đã và đang phát triển chuyên ngành may mặc theo xu hướng hiện đại để đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu trong nước cũng như xuất khẩu sang các nước quốc tế. Hy vọng bài viết mà chúng ta đã cung cấp đến cho bạn đầy đủ thông tin cần biết về các công ty may mặc tại Việt Nam để chúng ta luôn ủng hộ hàng Việt Nam. Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc thì xin hãy liên hệ với Xưởng may quần áo gia công theo yêu cầu Huy Sơ Mi qua số điện thoại 0943 303 139 nhân viên của xưởng may sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc. Chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn đã và đang theo dõi!

3.3/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *