Công ty may xuất khẩu UY TÍN tại TPHCM (Sài Gòn) Huy Sơ Mi

May xuất khẩu hay các công ty may xuất khẩu ở Việt Nam hiện nay được biết đến như một ngành đang dần phát triển và trở nên rất phổ biến với các dịch vụ như: may mặc, gia công quần áo cho các shop đồ sỉ,…Thông thường, các mặt hàng gia công ở Việt Nam đều sẽ do các công ty may lớn tại TPHCM đảm nhận như công ty may xuất khẩu Huy Sơ Mi vì có số lượng nhân công lớn, máy móc và trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhằm mục đích tạo ra những trang phục đạt chất lượng cao với mục đích xuất khẩu ra thị trường nước ngoài đem lại lợi nhuận và kinh tế.

Công ty may xuất khẩu TPHCM
Công ty may xuất khẩu quần áo tại TPHCM (Sài Gòn) và các tỉnh lân cận

1. Lý do nên lựa chọn công ty may xuất khẩu Huy Sơ Mi

Vậy tại sao lại lựa chọn công ty may mặc xuất khẩu của Huy Sơ Mi thay vì những xưởng may mặc khác ngoài kia? Bởi vì, chúng ta với đội ngũ đào tạo các thợ may có tay nghề cao, chất lượng được tuyển chọn thông qua các khóa học do xưởng may tổ chức. Ngoài ra, cùng với yếu nhân lực thì về vật lực, thì công ty chúng tôi luôn luôn cập nhật những xu thế hiện đại mới.

Để ứng dụng chúng vào công nghệ, máy móc và khâu sản xuất giúp chúng tôi tạo ra được những sản phẩm may mặc chất lượng và đạt được niềm kỳ vọng và đánh giá rất tốt từ các khách hàng. Cuối cùng, chúng tôi luôn luôn tạo những điều kiện để đặt may, gia công, và chi phí hợp lý và phù hợp nhất đến cho mọi khách hàng khi đặt hàng tại xưởng may gia công hàng VNXK ở Việt Nam. Sau đây, sẽ là những tiêu chí mà xưởng may mặc chúng tôi luôn đặt ra hàng đầu.

1.1. Thâm niên hoạt động

Tên tuổi hay thâm niên hoạt động của một công ty/doanh nghiệp luôn là một yếu tố được mọi khách hàng đặt lên hàng đầu khi bắt đầu lựa chọn để gắn bó và hợp tác. Xưởng may gia công xuất khẩu ở Việt Nam hay công ty may xuất khẩu Huy Sơ Mi cũng hiểu đó lý do thiết yếu này. Cho nên, chúng tôi đã bã đầu xây dựng được thương hiệu dù không quá lớn mạnh nhưng mọi khách hàng khi đến với xưởng may chúng tôi đều hài lòng và quay lại hợp tác sau lần hợp tác đầu tiên.

Chính bởi vì, chúng tôi luôn đặt lấy khách hàng làm đầu, trong từng bộ phận ở mỗi khâu sản xuất đều phải đặt sự tận tâm, chu đáo của mình vào và nghĩ cho lợi ích của khách hàng trước tiên cho dù đối tượng khách hàng đó có là bình dân hay thượng lưu chúng tôi đều tôn trọng như nhau. Từng bộ phận trong xưởng may đều phải đặt cái tâm của mình vào trong từng sản phẩm làm ra từ đó mới xây dựng được tên tuổi, độ uy tín và tin cậy của mình trên thị trường may mặc – xuất khẩu tại Việt Nam.

Thâm niên hoạt động của công ty may
Thâm niên hoạt động của công ty may

1.2. Chất lượng và độ đồng đều sản phẩm

Khi nhắc đến chất lượng của sản phẩm, thì chúng tôi xin cam đoan là xưởng may hay công ty may xuất khẩu của chúng tôi luôn đặt yếu tố này lên hàng đầu khi tiến hành sản xuất và gia công sản phẩm. Bởi vì, khi một sản phẩm được làm ra thì chất lượng nó phải đạt chuẩn thật tốt thì sản phẩm đó mới được đi xuất khẩu nước ngoài.

Ngoài ra, các yếu tố khi lựa chọn các từ vải, chất liệu, kiểu dáng, chi tiết của sản phẩm cũng được xưởng may chúng tôi đặt rất nhiều tâm huyết, vì chất liệu tốt thì mới giữ chân được mọi khách hàng, nếu như chúng tôi sử dụng chất liệu kém thì sẽ không thể nào tồn tại được trên thị trường may mặc đến ngày hôm nay. Vậy nên,

khi bạn bắt đầu tiến hành mở xưởng để gia công đồ trẻ em thì bạn hãy nên đi tìm nguồn đại lý cung cấp vải uy tín cho mình để cho ra đời những sản phẩm đẹp mắt.

1.3. Thời gian hoàn thành

Tiếp theo, một yếu tố cũng khá quan trọng đó chính là thời gian để hoàn thành các sản phẩm đó. Có một câu nói mà công ty may gia công xuất khẩu Huy Sơ Mi chúng tôi luôn đáng giá cao và đặt lên hàng đầu đó chính là “Hãy nắm bắt mọi cơ hội, mọi khoảnh khắc mà bạn có được, đừng trì trệ và hãy bắt đầu thực hiện nó ngay”. Khách hàng sẽ luôn cần tìm những xưởng may uy tín lại vừa đảm bảo được tiến độ thực hiện nhanh chong, sản phẩm chất lượng vậy nên khi đáp ứng được điều này thì chắc chắn doanh nghiệp nào cũng sẽ thành công.

1.4. Giá thành sản phẩm

Yếu tố thứ ba cũng đóng góp một vai trò quyết định trong việc đưa ra lý do vì sao nên lựa chọn một xưởng may nào đó? Và đây cũng chính là một yếu tố khá nhạy cảm và thường nổ ra những cuộc tranh giành giữa các công ty may mặc xuất khẩu ở TPHCM. Khi các khách hàng lựa chọn và quyết định mua và đặt may tại xưởng thì họ luôn đặt ra câu hỏi là vậy bên anh, chị sẽ lấy giá công sản phẩm như thế nào? Huy Sơ Mi hiểu được vấn đề đó, nên bên chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và cập nhật giá thành bình ổn nhất trên thị trường, với tiêu chí lấy chất lượng và sản phẩm lên hàng đầu.

Giá thành sản phẩm
Giá thành sản phẩm

1.5. Đa dạng mẫu mã theo yêu cầu

Huy Sơ Mi chúng tôi tự tin với cái tên công ty/doanh nghiệp sản xuất sản phần quần áo may mặc hay gia công xuất khẩu ở Việt Nam không chỉ bởi vì những những ưu điểm bình thường. Chúng tôi luôn luôn cập nhật, trau dồi thêm những mẫu mã quần áo mới, đa dạng về kiểu dáng áo như: áo thun, áo sơ mi, váy hoa nữ, đầm trơn, quần tây, quần jeans, váy xếp ly, chân váy,…Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn cập nhật đa dạng về mẫu mã và kích cỡ như

  • Đa dạng về kích cỡ: Xưởng ma chúng tôi luôn luôn có những mẫu áo đa dạng về kích cỡ để phù hợp với mọi yêu cầu của mọi lứa tuổi, giới tính như: Size S, M, L, XL, 2XL, 3XL,..
  • Đa dạng về kiểu dáng: Chúng tôi luôn cung cấp mọi kiểu dáng quần áo từ trẻ em đến người lớn như quần tây, quần jeans, áo thun, áo polo cổ trụ, cổ tròn, cổ có bèo nhún cho nữ, áo tay dài, áo tay ngắn, tay lỡ cho nữ,…
  • Đa dạng về các mẫu mã: Chúng tôi luôn cung cấp về đa dạng mẫu mã, chi tiết, nhiều mẫu vải, quần áo phông cho mọi mục đích và phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng cho các công ty/doanh nghiệp lớn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các mẫu áo thiết kế đồng phục, áo lớp, áo nhóm cho trường học.

1.6. Đội ngũ may giàu kinh nghiệm

Hầu hết, các mặt hàng gia công ở Việt Nam đều sẽ sở hữu cho mình những đội ngũ và thợ may riêng, nhân công sản xuất cũng riêng biệt. Còn Huy Sơ Mi, ngoài sở hữu riêng đội ngũ thợ may và nhân công chúng tôi còn tuyển chọn rất kỹ thông qua các buổi may thử sản phẩm. Sau đó, sẽ xem xét sản phẩm thật kỹ về đường dáng, mẫu mã rồi mới quyết định tuyển chọn riêng ra đội ngũ thợ may để tiến hành bắt đầu làm việc cùng chúng tôi.

Đội ngũ thợ may giàu kinh nghiệm
Đội ngũ thợ may giàu kinh nghiệm

1.7. Cam kết chất lượng qua chính sách bảo hành sản phẩm

Vậy còn các chính sách bảo hành và cam kết về chất lượng sản phẩm ra sao? Huy Sơ Mi hiểu được nỗi lo này của các khách hàng khi tìm kiếm những cơ sở, công ty may mặc trên địa bàn TP-HCM. Chúng tôi sẽ không cam đoan là giá thành sản phẩm thấp nhất nhưng chúng tôi lại đảm bảo với các bạn rằng là sản phẩm sẽ đạt đủ chất lượng, chất liệu và chi phí phù hợp với sản phẩm trên tay của khách hàng.

2. Quy trình đặt gia công tại công ty may xuất khẩu Huy Sơ Mi

Sau khi các bạn đã xem xét mọi vấn đề về sản phẩm cũng như các phương để lựa chọn ra mẫu mã để quyết định đặt xuất khẩu. Tiếp theo, cũng chính là công đoạn cuối cùng, đó chính là tiến hành quy trình đặt và gia công các mẫu quần áo tại công ty may mặc xuất khẩu Huy Sơ Mi theo các bước và quy trình như sau

  • Thiết kế: HSM bắt đầu sẽ cho ra một số mẫu thiết kế sẵn dựa trên yêu của của khách hàng, để khách hàng xem xét và coi trước chất liệu cũng như kiểu áo xem có chuẩn không. Ngoài ra, quý khách cũng có quyền yêu cầu chỉnh sửa mẫu thiết kế trước khi đặt hàng.
  • Đặt may: Sau khi đã hài lòng về thiết kế cũng như chất liệu vải, chúng tôi sẽ tiến hành lấy số lượng áo, size áo và quý khách đặt cọc 50% tổng giá trị đơn hàng, 50% còn lại thanh toán khi đơn hàng đã được may hoàn thiện. Tất cả giá niêm yết đều chưa bao gồm thuế VAT 10%.
  • Giao hàng: Giao hàng trực tiếp trên địa bàn TP. Hồ chí Minh. Chuyển phát nhanh đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, thời gian chuyển phát từ 3 đến 5 ngày.
  • Đổi trả: Tất cả đơn hàng gia công đều được cam kết đúng chất lượng theo áo mẫu và tiến độ giao hàng. Trong trường hợp chất lượng sai lệch xưởng may HSM cam kết nhận lại 100% đơn hàng và hoàn trả tiền quý khách đã đặt cọc.
  • Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 145/21 Nguyễn Đình Chính, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh; hotline: 0943 30 31 39, liên hệ đặt may (Zalo): 0943 30 31 39.
công ty may gia công quần áo xuất khẩu Huy Sơ Mi
công ty may gia công quần áo xuất khẩu Huy Sơ Mi

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về các vấn để công ty may xuất khẩugia công xuất khẩu ở Việt Nam nói chung. Qua bài viết, Huy Sơ Mi muốn nhắn nhủ và gửi riêng đến các bạn về những thông tin sản phẩm và quy trình sản xuất chi tiết nhất của chúng tôi. Từ đó, giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm và rất mong chúng tôi có thể hợp tác cùng bạn tạo ra những sản phẩm vừa đẹp, vừa đạt chất lượng cao hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu về xuất khẩu.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *