Top 5 Nguồn hàng quần áo trẻ em hàng đẹp chuẩn VNXK giá sỉ

Nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ
Nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

Quần áo trẻ em trên thị trường hiện nay vô cùng phong phú, rất nhiều shop thời trang, của hàng lớn nhỏ mọc lên khiến việc cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn. Để cửa hàng của mình có được lợi nhuận cao, bạn nên tìm kiếm nguồn hàng quần áo trẻ em uy tín, giá tốt. Bài viết dưới đây Huy Sơ Mi của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài nguồn hàng chất lượng cũng như chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm tìm được nguồn hàng phù hợp.

1. Nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ “con buôn” cần biết

Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp quần áo trẻ em với giá sỉ siêu rẻ. Mỗi người trong kinh doanh sẽ có những nguồn hàng khác nhau và họ không muốn chia sẻ cho các tiểu thương khác để đảm bảo vì lợi ích và những quyền lợi riêng của họ.

Tuy nhiên, Bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề tìm nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ phù hợp, những thông tin mà Huy Sơ Mi gợi ý dưới đây sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn bổ ích cho việc khởi nghiệp kinh doanh cửa hàng quần áo trẻ em của bạn.

1.1. Nguồn chợ đầu mối, kho buôn trong nước

Việc lựa chọn nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em từ những chợ đầu mối  hoặc những kho buôn trong nước tương đối khá dễ dàng. Bạn có thể đi lại và không tốn nhiều chi phí cho những lần vận chuyển hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể trực tiếp kiểm tra hàng, xem tận mắt và giao dịch để đảm bảo sự chất lượng nhất.

nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em từ những chợ đầu mối
nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em từ những chợ đầu mối

Các nguồn hàng tại chợ đầu mối chủ yếu tại Hà Nội và TP. HCM. Ở Hà Nội, bạn không thể không biết đến những cái tên nổi tiếng như: Chợ Phùng Khoang, Chợ Đồng Xuân, Chợ Hàng Da, Chợ Ninh Hiệp… Còn ở TP. HCM, bạn có thể thoải mái lựa chọn quần áo trẻ em tại Chợ Kim Biên, chợ An Đông, Chợ Tân Bình…

Ưu điểm:

 • Nguồn hàng từ các chợ đầu mối trong nước rất phù hợp với các tiểu thương kinh doanh quần áo trẻ em nhỏ lẻ hay những người mới bắt đầu kinh doanh không cần số lượng vốn số lượng lớn.
 • Vấn đề thu mua hàng dễ dàng, gọn nhẹ, tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển.
 • Bạn có thể tận mắt thấy và sờ kiểm tra hàng, chất liệu hay những đường kim mũi chỉ. Từ đó mà đưa ra mức giá phù hợp.

Nhược điểm:

 • Đa số các quần áo trẻ em giá sỉ chất lượng đều ở mức bình dân. Những bạn có tài chính muốn nhập hàng cao cấp thì việc tìm kiếm sẽ khó khăn hơn.
 • Không có những thông tin cụ thể về hàng hóa, sản phẩm, giá cả để tham khảo trước. Bạn phải đến tận nơi để lựa hàng, nếu không lựa được nguồn hàng phù hợp sẽ rất mất thời gian.
 • Khi mua hàng quần áo giá sỉ tại chợ đầu mối sẽ không được đổi trả hay hoàn hàng vì bất kỳ lý do nào.
 • Mẫu mã, kiểu dáng nhiều nhưng không đặc sắc, bạn có thể bắt gặp rất nhiều nơi bán những sản phẩm giống như của mình vì hầu hết cũng nhận từ một nguồn hàng mà ra.

1.2. Nguồn nước ngoài, Quảng Châu, Trung Quốc

Quần áo trẻ em lấy sỉ nhiều nhất hiện nay là nguồn hàng được nhập trực tiếp từ Quảng Châu – Trung Quốc. Đây là nơi những con buôn thường xuyên đến để tìm cho mình những lô hàng hóa chất lượng, giá thành phù hợp và vận chuyển về nước Việt Nam với nhiều hình thức.

Nguồn nước ngoài, Quảng Châu, Trung Quốc
Nguồn nước ngoài, Quảng Châu, Trung Quốc

Ở Quảng Châu, quần áo trẻ em có rất nhiều mẫu mã từ những mẫu giá binh dân đến những mẫu cao cấp, sẽ phù hợp với nhu cầu của nhiều khách mua hàng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn một trong 3 phương thức lấy hàng sau để mua được quần áo trẻ em chất lượng tốt với giá sỉ.

 • Lấy hàng trực tiếp ở Quảng Châu: sẽ rất phù hợp với những bạn có vốn nhiều và muốn tận tay kiểm tra chất lượng hàng. Tuy nhiên, khi chọn hình thức này bạn cũng phải có chút kiến thức am hiểu về những khu chợ, quá trình nhập hàng và ngôn ngữ của họ để có thể dễ dàng giao tiếp với người bản xứ và trực tiếp giao dịch thương lượng giá cả.
 • Lấy quần áo trẻ em giá sỉ từ các shop buôn bán tại Quảng Châu: phù hợp với những bạn mới bắt đầu kinh doanh vốn ít. Tuy giá cả cao hơn khi nhận trực tiếp ở Quảng Châu nhưng đổi lại bạn có thể thoải mái chọn mẫu mã, kiểu dáng, size và không phải nhập số lượng hàng hóa nhiều.
 • Lấy quần áo trẻ em trên các website kinh doanh online, các trang thương mại điện tử bên Trung Quốc: Phù hợp với những bạn muốn kinh doanh nhưng không đủ điều kiện cho việc di chuyển, không am hiểu về tiếng bản địa. Hình thức này tuy có lượng người bán và sản phẩm phong phú nhưng bạn sẽ không thể kiểm tra trước được chất lượng. Thời gian vận chuyển bạn cũng không được chủ động do phải phụ thuộc vào ình hình cửa khẩu và biên giới. Vậy nên, cần tìm những gian hàng uy tín cao để đặt hàng, tránh những rủi ro không đáng có ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của cửa hàng bạn.

Tham khảo ngay nội dung: Nguồn hàng Việt Nam xuất khẩu lấy ở đâu tận gốc GIÁ SỈ?

1.3. Từ cơ sở chuyên gia công quần áo trẻ em

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở chuyên gia công quần áo trẻ em lấy giá sỉ cho các shop thời trang với số lượng lớn. Tuy nhiên giá cả lại tương đối khá chênh lệch so với những sản phẩm khác. Do đó, bạn nên tham khảo nhiều địa chỉ để có được mức giá thành phù hợp nhất.

cơ sở chuyên gia công quần áo trẻ em
cơ sở chuyên gia công quần áo trẻ em

Bạn có thể tìm những mẫu sản phẩm đặc sắc đang được ưa chuộng trên thị trường sau đó thuê xưởng gia công. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự thiết kế những mẫu mã riêng cho cửa hàng của mình, sau đó lên bản vẽ rồi thuê xưởng may gia công để tránh bị đụng hàng với các cửa hàng thời trang khác.

Ưu điểm:

Khi bạn lấy nguồn hàng quần áo trẻ em từ việc thuê các cơ sở chuyên gia công, bạn sẽ nhận những nhiều lợi ích sau đây:

 • Giúp bạn chủ động hơn trong vấn đề chọn mẫu mã cùng với số lượng hàng hóa. Bạn sẽ là người chọn mẫu, quyết định thiết kế, chất liệu quần áo và xưởng may sẽ đáp ứng theo yêu cầu của bạn.
 • Lấy sỉ quần áo trẻ em từ xưởng gia công sẽ có nhiều mẫu mới lạ, không đụng hàng, chất lượng sản phẩm cao, có nhiều phong cách thời trang cho các tiểu thương lựa chọn.
 • Bạn có thể nhập sỉ nguồn hàng quần áo trẻ em từ những hàng còn dư tại xưởng. Những sản phẩm này có chất lượng tổ ại đảm bảo về mẫu mã và bạn còn được hưởng mức giá thanh lý thích hợp.
 • Nguồn hàng cung cấp ổn định, số lượng hàng lớn, giao hàng đúng hạn không ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của bạn.

Nhược điểm:

Nguồn hàng quần áo trẻ em từ xưởng may gia công có một số điểm hạn chế mà bạn nên lưu ý như:

 • Do số lượng hàng hóa đặt lớn nên nếu shop bạn không bán chạy rất có thể sẽ dẫn đến tình trạng tồn hàng trong kho không thể đổi trả được.
 • Bạn phải có số vốn lớn mới có thể chọn những mẫu sản phẩm đẹp, chất liệu vải tốt.

1.4. Tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu từ sàn thương mại điện tử

lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu từ sản thương mại điện tử
lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu từ sản thương mại điện tử

Bạn cũng có thể lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu từ sản thương mại điện tử. Các kênh thương mại hiện nay đang rất phát triển với nhiều khu chợ online thuận tiện cho bạn mua sắm. Việc tìm kiếm nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu tại đây cũng được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn.

Ưu điểm :

Việc lấy hàng từ các trang mạng điện tử gồm có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Số lượng, kiểu dáng đa dạng được cung cấp và luôn cập nhật giúp bạn có thể dễ dàng đặt hàng mà không phải đến trực tiếp.
 • Giá cạnh tranh và có những gói ưu đãi đặc biệt vào dịp lễ. Nếu bạn bỏ ra một chút thời gian bạn có thể tìm được đơn vị cung cấp quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ hấp dẫn.
 • Phí giao hàng và vận chuyển hàng hóa luôn được tối ưu nhờ vào các voucher từ các kênh bán hàng.
 • Nếu hàng hóa bạn nhận sai số lượng, mẫu mã hay chất lượng kém bạn có thể đổi trả theo chính sách của kênh đó.

Nhược điểm:

Những khó khăn trong việc kinh doanh là điều khó tránh khỏi, sau đây là một vài nhược điểm khi bạn lấy hàng giá sỉ từ các kênh thương mại điện tử:

 • Nguồn hàng sẽ phụ thuộc vào bên bán nhiều hơn. Người mua hàng không thể nhận hàng ngay mà phải tùy vào vị trí địa lý xa hay gần, có thể nhận hàng sau 3 ngày đến 5 ngày hoặc là lâu hơn.
 • Nhiều cửa hàng sẽ bán cùng một sản phẩm nhưng chất lượng có thể chênh lệch nhau khiến cho bạn bị nhầm lẫn. Tuy bạn có thể thể đổi trả nhưng quá trình sẽ khá lâu, phải thực hiện nhiều bước xác minh làm mất thời gian và ảnh hưởng đến việc buôn bán của cửa hàng bạn.

1.5. Nguồn hàng tự thiết kế và thuê xưởng may gia công quần áo trẻ em

Lấy nguồn hàng tự thiết kế và thuê xưởng may gia công quần áo trẻ em là phương thức kinh doanh rất phù hợp với những bạn có vốn tương đối lớn, có lượng khách hàng dồi dào và bạn cũng có khả năng tự mình thiết kế các mẫu quần áo trẻ em đẹp mắt, sau đó thuê các xưởng may gia công theo yêu cầu của bạn. Biện pháp này cũng có những ưu, nhược điểm riêng như:

Ưu điểm:

 • Có nhiều mẫu thiết kế độc đáo, không lo bị đùng hàng, sản phẩm độc quyền riêng cửa hàng của bạn.
 • Giá cả/ một đơn vị sản phẩm được hạ giá tối đa cho khách hàng.
 • Giúp shop của bạn tăng được nhiều lợi nhuận.

Nhược điểm:

 • Bạn sẽ phải mất nhiều thời gian cho những nhiệm vụ cùng một lúc như thiết kế, lựa chọn nguyên liệu, phụ kiện đính kèm…
 • Nếu khả năng thiết kế của bạn ở mức trung bình, nên trước khi ra mắt bất kỳ sản phẩm nào, hãy mở cuộc thăm dò xem mẫu thiết kế đó có gây ấn tượng với khách hàng không.
 • Đối với những bạn kinh doanh online, hoặc shop thời trang quy mô nhỏ thì không nên dùng biện pháp này.

2. Kinh nghiệm chọn tìm nguồn hàng quần áo trẻ em để bán

Việc tìm được nguồn hàng giá sỉ quần áo trẻ em chất lượng tốt thì mới có cơ hội được nhiều khách hàng tin tưởng trên thị trường cạnh tranh gay gắt hiện nay. Do đó, Huy Sơ Mi sẽ bật mí cho bạn những kinh nghiệm chọn tìm nguồn hàng quần áo trẻ em để bán, hy vọng giúp ích cho bạn trong việc kinh doanh.

2.1. Tìm nguồn hàng giá rẻ vẫn ưu tiên chất lượng

Tìm nguồn hàng giá rẻ vẫn ưu tiên chất lượng
Tìm nguồn hàng giá rẻ vẫn ưu tiên chất lượng

Những nguồn hàng chất lượng kém chỉ phù hợp cho những gian hàng bán vỉa hè ở các chợ của thị trấn, chợ ngoại thành. Nên khi bạn lấy sỉ quần áo trẻ em ở những chợ đầu mối như Ninh Hiệp, An Đông, Đồng Xuân, bạn cần chọn những mặt hàng chất lượng tốt. Vì tâm lý của các bậc phụ huynh thường sẽ muốn dành những gì tốt đẹp nhất, sự an an toàn nhất cho con của họ. Do đó khi bạn tìm nguồn hàng giá rẻ nhưng vẫn phải ưu tiên chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

2.2. Nên chọn mẫu kỹ trước khi nhập số lượng lớn

Theo quy tắc của việc mua sỉ là bạn nhập càng nhiều thì giá càng rẻ. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý trong việc lựa chọn mẫu mã mới, thích hợp với xu hướng của thị trường thời trang hiện nay. Vì thế, bạn phải chọn mẫu kỹ trước khi nhập hàng với số lượng lớn, chỉ nên lấy với số lượng vừa đủ, nếu cửa hàng bán hết thì hãy tiếp tục nhập hàng về. Cách làm này sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn tránh được những rủi ro không bị tồn hàng mà còn cập nhật được những mẫu mã quần áo mới ngay khi xu hướng thị trường thay đổi.

2.3. Tìm hiểu và lựa chọn từ nhiều nguồn hàng khác nhau

Bạn nên nhớ, không phải địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em nào cũng là chỗ uy tín. Ngày càng có nhiều cửa hàng bán sỉ quần áo ra đời. Đây có thể là cửa hàng may ở tận xưởng hoặc công ty rồi đem ra thị trường kinh doanh. Nhưng cũng có những nơi chỉ lấy hàng qua trung gian rồi đem ra bán lại.

Vậy nên, bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn từ nhiều nguồn hàng khác nhau, lấy báo giá và so sánh nguồn hàng nào rẻ, có chính sách đổi trả rõ ràng, hỗ trợ vận chuyển, cách thức thanh toán đơn hàng để có quyết định đúng đắn trước khi đặt hàng về bán.

2.4. Chọn nguồn đảm bảo tính ổn định của sản phẩm

Điều quan trọng mà nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhất ở quần áo trẻ em đó là đảm bảo được tính ổn định của sản phẩm, nghĩa là các đường chỉ may phải thật tỉ mỉ, sắc nét, tinh xảo, đẹp và bền. Họa tiết thì phải chắc chắn không bị dính hay lem viền. Còn những loại hàng giả, hàng nhái thì đường may của sản phẩm sẽ trông rất sơ sài, dễ bị bung chỉ, họa tiết không đẹp, mép hình bị lem viền. Các bạn nên lưu tâm những điểm này để tìm được nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ nhưng chất lượng lại đủ tiêu chuẩn nhé.

2.5. Các chính sách đổi trả hàng, vận chuyển, thanh toán rõ ràng

chính sách đổi trả hàng, vận chuyển, thanh toán rõ ràng
chính sách đổi trả hàng, vận chuyển, thanh toán rõ ràng

Thông thường những đặc điểm chung của những nguồn hàng quần áo trẻ em giá rẻ là bạn phải nhập hàng với số lượng lớn. Đối với những lo hàng xuất dư sẽ yêu cầu lấy sỉ từ 10 đến 20 chiếc, tùy theo mẫu, size và màu sắc quần áo sẽ chọn lộn xộn. Vì vậy, bạn có thể không được lựa chọn được màu sắc và size. Nên trước khi đặt hàng bạn cần phải xem kỹ những quy định về chính sách đổi trả, vận chuyển, và quy định phương thức thanh toán để đảm bảo sẽ không gặp phải những vấn đề khó khăn nào khi đặt hàng.

Với những gợi ý ở bài viết trên, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình nguồn hàng quần áo trẻ em chất lượng, giá rẻ qua những kinh nghiệm Xưởng may quần áo gia công theo yêu cầu Huy Sơ Mi đã chia sẻ, nếu còn điều khiến bạn băn khoăn, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0943 303 139 hoặc website: https://huysomi.com/ để nhân viên giải đáp những băn khoăn của bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *