Nguồn hàng Việt Nam xuất khẩu lấy ở đâu tận gốc GIÁ SỈ?

Bắt đầu kinh doanh thời trang là một khoảng thời gian khó khăn mà bất cứ ai trong chúng ta phải vượt qua nếu muốn lấn sân vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, muốn kinh doanh ngành thời trang thành công thì bạn phải tìm một nguồn hàng Việt Nam xuất khẩu lấy ở đâu uy tín, chất lượng với giá thành rẻ. Do đó, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về kinh nghiệm nhập hàng cho bạn nhé!

1. Định nghĩa hàng Việt Nam xuất khẩu là gì?

Hàng Việt Nam xuất khẩu là những loại mặt hàng (quần áo, giày dép, túi,…) được các hãng nổi tiếng trên thế giới đặt hàng gia công và sản xuất tại Việt Nam. Ngoài ra, có các đơn vị trong nước kinh doanh 1 mặt hàng nào đó (trái cây, hàng tiêu dùng,…) xuất khẩu sang các nước khác theo yêu cầu đặt hàng từ khách hàng hàng của họ.

Thông thường những nguồn hàng VNXK từ nhà máy sẽ xuất sang các nước lớn: Mỹ, Úc, Anh, Pháp,… Nếu những nguồn hàng VNXK này bán tại Việt Nam sẽ chịu đồng thời chịu 2 loại thuế nên giá thành chúng rất đắt nhưng bù lại thì chất lượng sản phẩm rất tốt và bền.

Mặc dù có giá thành rất đắt đỏ nhưng chúng ta phải công nhận rằng là tiền nào của đó. Toàn bộ nguyên liệu và tất cả phụ kiện đều được nhập từ nước ngoài nên giá của những món hàng này sẽ bị đẩy lên cao và quy trình khâu kiểm tra cũng rất nghiêm ngặt, chặt chẽ nên rất hạn chế lỗi sai sót. Tuy nhiên, các mặt hàng hóa này vẫn được nhiều người ưa chuộng và mua sử dụng.

>>> Quần áo trẻ em VNXK cũng là mặt hàng thu hút sự quan tâm lớn trên thị hàng VNXK hiện nay, tậu ngay kinh nghiệm tìm nguồn hàng VNXK trẻ em chất lượng cao uy tín nhất hiện nay.

Hàng Việt Nam xuất khẩu là gì?
Hàng Việt Nam xuất khẩu là gì?

2. Định nghĩa hàng xuất dư và hàng xuất dư lấy ở đâu?

2.1. Định nghĩa

Hàng xuất dư bản chất là hàng việt nam xuất khẩu sau khi xuất sang các thị trường nước ngoài thì số lượng còn dư lại do khách hàng đã lấy đủ số lượng hoặc hàng bị lỗi 1 số chi tiết nhỏ không đạt yêu cầu bên họ sẽ được đưa vào kho xuất dư tại cơ sở sản xuất.

Bên cạnh đó, hàng xuất dư đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn giống như các sản phẩm sản xuất cùng lô được bày bán tại các đơn vị, cửa hàng nước ngoài. Trang phục có đầy đủ tem mác, mã code, cũng như cách sử dụng sản phẩm nên bạn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ. Các loại hàng xuất dư này thường có trước khi các công ty tại nước xuất khẩu cập nhật lên trang bán hàng trực tuyến.

Hàng xuất dư
Hàng xuất dư

2.2. Hàng xuất dư lấy ở đâu?

Thường mặt hàng xuất dư này sẽ được tái chế gia công lại nên trên thị trường sẽ không có trên thị trường. Nhưng có một số xưởng gia công muốn tối đa hóa chi phí nên đã liên hệ với lái buôn mang ra ngoài bán để có thêm lợi nhuận cho công ty hoặc 1 số công nhân tại xưởng sẽ tuồn ra bên ngoài thị trường để bán.

>>> Nhiều người vẫn chưa hiểu rõ hàng VNXK khác gì so với hàng Auth, cùng phân biệt ngay để không còn bị nhầm lẫn nữa nhé!

3. Phân loại nguồn hàng VNXK từ nhà máy

3.1. Hàng lỗi (Hàng xuất dư)

Đây là những mặt trong quá trình sản xuất hoặc vận chuyển bị lỗi một số chi tiết nhỏ nên khi kiểm tra không đạt tiêu chuẩn của khách hàng đặt ra sẽ được lượt bỏ đi và lưu kho tại cơ sở gia công còn những nguồn hàng xuất khẩu xịn sẽ được mang đi xuất khẩu. Tuy nhiên, các mặt hàng lỗi (xuất dư) này thường sẽ được mang đi tiêu hủy bằng cách đốt hoặc cắt đi.

3.2. Hàng nối – chuyền

Đó là những nguồn hàng xuất khẩu đang sản xuất trên dây chuyền nhưng lại bị ăn cắp bởi các nhân viên hoặc công nhân tại xưởng gia công.

Phân loại nguồn hàng VNXK
Phân loại nguồn hàng VNXK

3.3. Hàng mẫu

Nguồn hàng mẫu là những mặt hàng mẫu sẽ  được gửi sang Việt Nam để làm mẫu và sản xuất hàng loạt nhưng lại bị lén sản xuất bí mật sau khi kết thúc hợp đồng. Đặc điểm để nhận dạng hàng mẫu là chỉ có 1 size, một mẫu duy nhất và thường có chữ “Sample” hoặc “Not for Sale”.

3.4. Hàng hải quan

Là nguồn hàng mà các doanh nghiệp xuất khẩu sang nước ngoài nhưng bị hải quan giữ lại kiểm tra. Một số sản phẩm sẽ được thông quan dễ dàng nếu đầy đủ giấy tờ cần thiết và sản phẩm hợp pháp. Còn một số sản phẩm bị giữ lại do giấy tờ không đủ hoặc mặt hàng không được phép xuất khẩu sẽ bị giữ lại.

Những hàng hải quan này thường 1 số sẽ bị tuồn ra ngoài thị trường còn 1 sẽ được thanh lý. Nhưng mục thanh lý hải quan này chưa được công khai và còn vướng khá nhiều đến việc vi phạm đến pháp luật nên sẽ không sâu đến mục này.

4. Các mẹo lựa chọn nguồn hàng xuất khẩu xịn

Đối với mặt hàng quần áo việt nam xuất khẩu

  • Thương hiệu

Có thể thấy rằng, rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đều chọn Việt Nam là nơi để đặt hàng gia công nên việc tìm một tổng kho hàng việt nam xuất khẩu là không hề khó. Do đó, bạn nên tìm hiểu kĩ hoặc lên một số trang website để tìm hiểu rõ hơn. 

Trong số những hãng nổi tiếng đặt hàng gia công tại Việt Nam thì phải kể đến như Zara, Mango, F21, H&M, Old navy…, quần áo trẻ em thì  có GAP, Carter’s, The Children Place, Jumping Beans, Crazy 8, Gymboree.

  • Nhãn mác, logo

Hiện nay có rất nhiều nhãn mác của các thương hiệu nổi tiếng bị làm nhái, đặc biệt là quần áo có nguồn gốc xuất từ Trung Quốc nhằm đánh lừa người mua do giá thành rẻ nhưng chất lượng lại không tốt và bền bằng các thương hiệu nổi tiếng. 

Thêm vào đó, nguồn hàng xuất khẩu xịn, nhãn mác  trên quần áo thường có hai hình thức: Một là các loại nhãn mác sẽ được đính trực tiếp vào sản phẩm ở phần cổ áo, hông áo, cạp quần, lớp lót (để không lộ mũi chỉ mặt sau); hai là nó sẽ được in trực tiếp lên sản phẩm.

Những mặt hàng thật được gia công sẽ chắc chắn và bền hơn những sản phẩm của hàng Trung Quốc hơn, dễ bị bung chỉ và rách hơn.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể nhận biết các hình thêu, dòng chữ trên logo, nhãn mác của hàng xuất khẩu sẽ nét và rõ chữ hơn, nếu dùng tay kéo thì sẽ có độ co giãn và độ đàn hồi nhất định.

  • Kích cỡ

Thường các mặt hàng nguồn hàng xuất khẩu xịn sẽ có đầy đủ size,  màu sắc,… nhưng đối với những hàng dư thì sẽ không có đủ như vậy. Nếu chẳng may, bạn thấy người ta bán và quảng cáo rằng họ đang bán hàng Việt Nam xuất khẩu thì phần lớn chắc chắn là hàng nhái nên bạn cần phải chú ý cẩn thận trong quá trình mua hàng.

  • Chất vải, màu sắc

Đối với những nguồn hàng xuất khẩu, thì bạn yên tâm về chất lượng của nó vì trong quy trình sản xuất luôn được kiểm tra rất chặt chẽ từ khâu chọn lựa nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến khâu kiểm tra sản phẩm. Nếu bạn mua trúng hàng nhái thì chất liệu vải đến màu sắc của nó cũng có sự khác biệt so với hàng thật, đó là chất vải bị cứng, thô và không có độ co giãn, đàn hồi cũng như sự mềm mịn của vải

  • Đường may, họa tiết

Nói đường may, họa tiết là một trong những cách kiểm tra sản phẩm nhanh nhất vì đối với những sản phẩm thật thì đường may, họa tiết sẽ tinh xảo và đẹp hơn so với hàng nhái. Nên bạn cần lưu ý và rút kinh nghiệm cho quá trình tìm nguồn hàng của mình nhé!

Mẹo chọn hàng VNXK xịn
Mẹo chọn hàng VNXK xịn

Giày dép

  • Quy chuẩn sản phẩm

Theo tiêu chuẩn thì những mặt hàng thật thì sẽ có ghi dòng “Made in” và được in chìm hoặc nổi trên sản phẩm chứ không phải là một cái tem gắn trên đó. Và nó được in trên lót giày, thành trong của giày hoặc in chìm trên đế giày, dép.

  • Lưu ý tới gót giày, đế dép

Gót của nguồn hàng xuất khẩu giày, dép thường được làm chắc chắn, bền nhưng đi rất êm ái so với các sản phẩm nhái của Trung Quốc.

  • Màu sắc rõ ràng

Màu sắc của những nguồn hàng VNXK từ nhà máy sẽ có màu sắc đẹp và tươi hơn. Còn đối với những sản phẩm hàng nhái (hàng Tàu) sẽ có màu bị nhạt hơn và không đẹp bằng các sản phẩm hàng thật

5. Nguồn hàng Việt Nam xuất khẩu lấy ở đâu giá rẻ uy tín?

5.1. Tổng kho hàng Việt Nam xuất khẩu

Nếu bạn nào có nhu cầu muốn kinh doanh hàng Việt Nam xuất khẩu thì ở Việt nam có rất nhiều, tha hồ cho các bạn lựa chọn, chỉ cần bạn lên mạng gõ từ khóa thì sẽ ra hàng trăm, hàng ngàn kết quả để cho bạn tìm kiếm.

5.2. Xưởng may chuyên sỉ hàng VNXK

Hiện nay có rất nhiều xưởng may chuyên sỉ hàng VNXK và nếu bạn cần tìm nguồn hàng VNXK tận gốc, đặc biệt là quần áo Việt Nam xuất khẩu thì xưởng sản xuất quần áo VNXK Khang Huy sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Đây là  một xưởng may mặc rất nổi tiếng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được rất nhiều cửa hàng, shop áo quần tin tưởng và nhập hàng về để bán nên bạn có thể yên tâm đặt hàng ở đây. Đặc biệt, mẫu mã đa dạng và giá cả ở đây cũng vô cùng rẻ và chất lượng rất tốt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và gia công hàng may mặc thời trang, đơn vị xưởng may gia công Khang Huy luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng với mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý nên uy tín chính là yếu tố đặt lên hàng đầu của Khang Huy.

Tìm nguồn hàng VNXK giá rẻ uy tín
Tìm nguồn hàng VNXK giá rẻ uy tín

5.3. Lấy sỉ hàng Việt Nam xuất khẩu ở đâu?

Để kinh doanh mặt hàng xuất khẩu thành công thì bạn nên cần tìm nguồn hàng VNXK tận gốc để có giá sỉ kinh doanh dễ dàng hơn. Thị trường hàng việt nam xuất khẩu được ưa chuộng là mặt hàng quần áo việt nam xuất khẩu nên các xưởng may là nơi lý tưởng để bạn nhập hàng.

Như đề cập trên thì xưởng may Khang Huy tại TP.HCM là một nơi bạn không thể bỏ qua. Khi đến đây để nhập hàng, bạn có thể tha hồ lựa chọn với vô số mẫu mã được cập nhật theo xu hướng và không bao giờ sợ bị lỗi mốt. Chất liệu, màu sắc rất tốt và uy tín nên bạn có thể yên tâm lựa chọn nhé! 

Thông tin liên hệ:

Địa điểm: 145 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://huysomi.com/

SĐT: 094 330 31 39

Trên đây là một số kinh nghiệm để bạn có thể tìm hiểu thêm về một số thông tin tìm nguồn hàng Việt Nam xuất khẩu lấy ở đâu xịn cho cửa hàng của bạn. Hy vọng nó sẽ giúp ích một phần cho bạn trong quá trình khởi nghiệp với lĩnh vực thời trang riêng của mình nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *