Xưởng may quần short kaki nam cao cấp TPHCM【Huy Sơ Mi】

Xưởng may quần short kaki nam luôn được nhắc và trở một từ khóa sở hữu lượt tìm kiếm vô cùng cao khiến các quý ông đặt sự phải quan tâm. Vậy may quần short nam ở địa chỉ nào uy tín? Liệu có đảm bảo về chất lượng và giá thành phải chăng hay không? Đừng lo, chúng tôi Huy Sơ Mi cùng với những kinh nghiệm đã tích lũy từ nhiều năm, với đội ngũ nhân công lành nghề hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây đảm bảo quý khách hàng hài lòng về sản phẩm lẫn cả chất lượng.

Xưởng may quần short kaki nam
Xưởng may quần short kaki nam chất lượng tại TPHCM

1. Tiêu chí lựa chọn xưởng may quần short kaki nam

Khi các bạn bắt đầu muốn sử dụng hay mở cửa hàng kinh doanh thời trang nói chung, short kaki nam nói riêng, việc lựa chọn xưởng may quần short kaki hay các mẫu quần áo là điều vô cùng quan trọng. Nguồn hàng cũng như xưởng may cần đảm bảo các tiêu chí cơ bản như: vật liệu, cơ sở, nhân công, đội ngũ thợ may, chất lượng sản xưởng may kaki nam thành phẩm. Cùng xem qua các tiêu chí lựa chọn xưởng gia công chi tiết ngay sau đây để có lựa chọn tốt nhất co cửa hàng bạn.

1.1. Ưu tiên về chất lượng thành phẩm

Yếu tố đầu tiên sẽ là về chất lượng sản phẩm. Bởi vì, chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá là một trong những yếu đầu vào, giúp quyết định một sản phẩm nào đó có tốt hay chưa? Hiện nay, các xưởng may quần short kaki nam trên thị trường cũng đều lấy tiêu chí này làm đầu.

Các công ty/doanh nghiệp may luôn lựa chọn đặt cái tâm lên hàng đầu, từ đó các sản phẩm có họ mới đạt được chất lượng tốt và có tầm quan trọng cao. Chất liệu và vải khi may là một mấu chốt giúp giữ chân được mọi khách hàng, nếu như xưởng bạn sử dụng các chất vải rẻ và kém chất lượng thì bạn sẽ bị mất đi lượng khách hàng uy tín đó. Vậy nên, khi bắt đầu mở xưởng để gia công đồ trẻ em thì bạn hãy nên đi tìm nguồn đại lý cung cấp vải uy tín cho mình để cho ra đời những sản phẩm đẹp mắt.

Ưu tiên chất lượng thành phẩm - Short kaki nam
Ưu tiên chất lượng thành phẩm – Short kaki nam

1.2. Giá thành, chi phí sản phẩm

Điều kiện tiên quyết thứ hai đó chính là về giá thành sản phẩm của xưởng may các bạn. Chính yếu tố này sẽ quyết định  sản phẩm của bạn thuộc dạng gì? Dành cho tầng lớp như nào: thượng lưu, bình dân,…Các xưởng may quần kaki nam, cũng có thể lựa chọn hợp tác cùng các xưởng cung cấp nguyên liệu vải, đồ trang trí cho quần áo,…chính điều này sẽ làm xưởng may của bạn có lợi thế hơn về giá thành, khi đưa ra giá của sản phẩm khách hàng cũng sẽ thoải mái hơn.

1.3. Mẫu mã, chất liệu đa dạng theo yêu cầu

Tiếp theo, đó chính là về độ đa dạng của các mẫu quần áo mà xưởng may quần short nam các bạn cần phải đáp ứng được. Như đa số các khách hàng hiện giờ đều mặt đặt đa dạng mẫu mã, kiểu áo quần khác nhau, nhiều màu sắc nhưng lại quan ngại về giá thành. Nếu như, xưởng may nào đáp ứng được yêu cầu này thì sẽ có được khá nhiều khách hàng tiềm năng đấy.

Xưởng may short kaki nam đa dạng mẫu mã theo yêu cầu
Xưởng may short kaki nam đa dạng mẫu mã theo yêu cầu

1.4. Thời gian đáp ứng thành phẩm

Yếu tố thứ tư đó chính là về tiến độ thực hiện và hoàn thành được các sản phẩm trong thời hạn bao lâu. Bởi vì, với các xưởng may quần short nam trên thị trường nói chung, rất ít doanh nghiệp nào có thể tuân thủ đúng thời hạn và thường gây thất vọng cho khách hàng. Khách hàng thì sẽ luôn tìm kiếm những xưởng may mặc có tiến độ hoàn thành sản phẩm nhanh chóng để họ có thể cùng lúc sản xuất nhiều mẫu quần áo đa dạng.

1.5. Tay nghề đội ngũ may

Đương nhiên khi bạn đánh giá một sản phẩm hay dịch vụ nào đó thì đều cũng đều phải bắt đầu từ quá trình thực hiện. HSM không dám đảm bảo chúng tôi là xưởng may số 1 trên thị trường Việt Nam. Nhưng chúng tôi dám khẳng định rằng với đội ngũ thợ may lành nghề được tuyển chọn kỹ lưỡng và qua các lớp đào tạo cơ bản đến nâng cao. Chúng tôi, trong từng bộ phận từ khâu sản xuất đến xưởng may, đến bộ phận đóng gói thành phẩm luôn cẩn thận, và đặt cái tâm của mình vào từng sản phẩm làm ra. Từ đó, mới xây dựng được thương hiệu xưởng may quần kaki nam như bây giờ.

1.6. Chính sách bảo hành, vận chuyển, hậu mãi

Cuối cùng, đây chính là một yếu tố khá quan trọng để quyết định các xưởng quần áo hay xưởng may quần short nam có đánh giá và đưa khách hàng lên hàng đầu hay không. Đó chính là về các chính sách ưu đãi, hỗ trợ những lượng khách hàng sỉ của bên mình để họ cảm thấy mình được chăm chút tận tình, từ đó chúng ta mới giữ được lượng khách hàng dài lâu.

Chính sách liên quan hàng hoá
Chính sách liên quan hàng hoá

2. Ưu điểm khi lựa chọn xưởng may quần short kaki nam tại Huy Sơ Mi

Trên thị trường may mặc tại Việt Nam bây giờ có vô số và đa dạng các xưởng may quần short kaki nam và các loại quần áo khác. Vậy ở xưởng may Huy Sơ Mi (Xưởng may Khang Huy), có gì mà bạn nên lựa chọn thay vì những công ty may mặc ngoài kia. Sau đây chính là những lý do đó.

2.1. Thâm niên hoạt động trong ngành

Tên tuổi hay thâm niên hoạt động của một công ty/doanh nghiệp luôn là một yếu tố được mọi khách hàng đặt lên hàng đầu khi bắt đầu lựa chọn để gắn bó và hợp tác. Xưởng may mặc hay xưởng may quần nam tại Huy Sơ Mi cũng hiểu đó lý do thiết yếu này. Cho nên, chúng tôi đã bã đầu xây dựng được thương hiệu dù không quá lớn mạnh nhưng mọi khách hàng khi đến với xưởng may chúng tôi đều hài lòng và quay lại hợp tác sau lần hợp tác đầu tiên.

Chính bởi vì, chúng tôi luôn đặt lấy khách hàng làm đầu, trong từng bộ phận ở mỗi khâu sản xuất đều phải đặt sự tận tâm, chu đáo của mình vào và nghĩ cho lợi ích của khách hàng trước tiên cho dù đối tượng khách hàng đó có là bình dân hay thượng lưu chúng tôi đều tôn trọng như nhau. Từng bộ phận trong xưởng may đều phải đặt cái tâm của mình vào trong từng sản phẩm làm ra từ đó mới xây dựng được tên tuổi, độ uy tín và tin cậy của mình trên thị trường may mặc Việt Nam.

2.2. Giá thành short kaki nam tối ưu nhất

Yếu tố về giá cả được hiểu như là một vấn đề hết sức nhạy cảm khi trao đổi giữa xưởng may và khách hàng. Vậy nên, khi bạn đến xưởng may quần short nam tại xưởng may Khang Huy. Chúng tôi, các bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn tận tình về giá cả may cũng như chất liệu gia công cho từng mọi sản phẩm mà bạn mong muốn.

Giá thành short kaki nam được tối ưu
Giá thành short kaki nam được tối ưu

2.3. Đội ngũ lành nghề

Chúng tôi xưởng may kaki nam, luôn tự tin khẳng định rằng tại Huy Sơ Mi luôn sở hữu đội ngũ nhân công lành nghề, đáp ứng đầy đủ và đa số các loại mẫu mã mà theo ý khách hàng đặt may. Qua đây, chúng tôi còn muốn thêm điều kiện cho những hộ gia đình khó khăn học may và có thể có được công việc trang trải qua ngày, góp phần tăng trưởng kinh tế cho xã hội.

2.4. May short kaki theo yêu cầu đáp ứng mẫu mã

Đến với xưởng may quần short kaki nam Huy Sơ Mi, các bạn sẽ được cung cấp mọi mẫu mã, kiểu dáng đa dạng theo mọi phong cách mà bạn mong muốn như

 • Đa dạng về kích cỡ: Xưởng may luôn cấp đa dạng size theo yêu cầu mà bạn mong muốn như: S, M, L, XL, 2XL,….
 • Đa dạng về kiểu dáng: Luôn cung cấp mọi kiểu dáng quần áo trẻ em đến người lớn như: Cổ tròn, cổ trụ cho nam, cổ bèo cho nữ, áo tay dài, tay ngắn, tay lỡ,…
 • Đa dạng về mẫu mã: Chúng tôi luôn cung cấp nhiều loại và mẫu áo phông cho nhiều mục đích và yêu cầu sử dụng cao của các công ty: quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, áo nhóm và áo lớp cho trường học,…
May short kaki theo yêu cầu đáp ứng mẫu mã
May short kaki theo yêu cầu đáp ứng mẫu mã

2.5. Chính sách vận chuyển, đổi trả

Tại xưởng may short kaki nam Huy Sơ Mi, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể hài lòng về sản phẩm, và dịch vụ. Nếu khách hàng có thắc mắc hay băn khoăn về một vấn đề nào chưa hiểu rõ ở xưởng may, thì hãy cùng xem quy trình dưới đây

2.5.1. Quy trình và chính sách đổi trả hàng: 

 • Điều kiện để áp dụng: Sản phẩm không trùng khớp về màu sắc, mẫu mã, size theo đơn hàng. Lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất. Sản phẩm đổi hàng phải còn mới, không có dấu hiệu đã qua giặt tẩy và đã qua sử dụng. Sản phẩm phải còn đầy đủ tem, nhãn mác, thẻ bảo hành và hoá đơn mua hàng. Sản phẩm đổi hàng còn trong thời hạn cho phép đổi trả.
 • Thời gian đổi trả hàng: Đối với khách hàng mua online: Ngay sau khi nhận được sản phẩm đổi  của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm và thông báo kết quả và phương án giải quyết đổi/trả đến khách hàng trong vòng 3 đến 5 ngày. Đối khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng: Khi khách hàng đem sản phẩm cần đổi/ trả đến trực tiếp tại cửa hàng, nhân viên cửa hàng sẽ kiểm tra và thông báo cho khách hàng biết ngay tại cửa hàng. Nhân viên tại cửa hàng sẽ tư vấn cụ thể để khách hàng chọn lựa phương án tốt nhất.
 • Cách thức đổi trả hàng: Đổi hàng trực tiếp tại xưởng. Đổi hàng bằng hình thức online: sản phẩm lỗi được gửi đến kho HSM, sau khi đối chiếu kiểm tra , nếu lỗi phát sinh từ nhà sản xuất HSM sẽ đổi sản phẩm cho khách hàng trong thời gian 3-5 ngày , trường hợp sản phẩm trên hết hàng khách hàng có thể chọn thay đổi bằng một sản phẩm khác hoặc nhận lại tiền bằng đúng giá trị sản phẩm khi đặt mua.
 • Các trường hợp không được đổi trả hàng kèm lưu ý: Không áp dụng đối với sản phẩm trong chương trình khuyến mãi và sản phẩm thanh lý. Khách hàng chỉ có thể trả sản phẩm với điều kiện Huy Sơ Mi không có sản phẩm cùng loại khác (màu sắc, mẫu mã, kích thước) thay thế. Hàng trả vẫn đầy đủ tem mác phụ kiện, chưa qua sử dụng, giặt tẩy. Trong thời gian được đổi trả sản phẩm theo quy định.

2.5.2. Quy trình vận chuyển

 • Thời gian giao hàng: Giao hàng trong ngày tại khu vực TPHCM. Từ 2-5 ngày tại các khu vực còn lại bằng những phương tiện như: xe đò, công ty vận chuyển nhanh, bưu cục, tàu hỏa, máy bay.
 • Thời gian nhận hàng: Khách hàng TPHCM giao hàng trong ngày  hoặc khách hàng các tỉnh thành khác Từ 2-5 ngày tùy vị trí địa lí.
 • Hình thức giao hàng: Giao hàng bằng dịch vụ của bưu điện,giao hàng bằng dịch vụ giao hàng tiết kiệm, giao hàng qua các nhà xe giao hàng đường hàng không.
 • Phí giao hàng và hỗ trợ khách hàng khi vận chuyển: Tùy vào cân nặng hàng hòa và địa điểm giao hàng. Đối với khách hàng tỉnh, HSM sẽ hỗ trợ chi phí từ kho ra chành xe theo yêu cầu của quý khách

2.6. Quy trình đặt may short kaki nam chuyên nghiệp

Quy trình từ khâu sản xuất cho đến thành phẩm tại xưởng may gia công quần short kaki nam, luôn được mọi khách hàng cho nhận xét và đánh giá là ổn và tốt. Bởi vì, chúng tôi hiểu được khách cần những gì khi đến với một xưởng may, từ đó HSM bắt đầu thiết lập sơ đồ và quy mô sản xuất sao cho chuyên nghiệp nhất có thể như sau

 • Thiết kế: Chúng tôi bắt đầu sẽ cho ra một số mẫu thiết kế sẵn dựa trên yêu của của khách hàng, để khách hàng xem xét và coi trước chất liệu cũng như kiểu áo xem có chuẩn không. Ngoài ra, quý khách cũng có quyền yêu cầu chỉnh sửa mẫu thiết kế trước khi đặt hàng.
 • Đặt may: Sau khi đã hài lòng về thiết kế cũng như chất liệu vải, chúng tôi sẽ tiến hành lấy số lượng áo, size áo và quý khách đặt cọc 50% tổng giá trị đơn hàng, 50% còn lại thanh toán khi đơn hàng đã được may hoàn thiện. Tất cả giá niêm yết đều chưa bao gồm thuế VAT 10%.
 • Giao hàng: Giao hàng trực tiếp trên địa bàn TP. Hồ chí Minh. Chuyển phát nhanh đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, thời gian chuyển phát từ 3 đến 5 ngày.
 • Đổi trả: Tất cả đơn hàng gia công đều được cam kết đúng chất lượng theo áo mẫu và tiến độ giao hàng. Trong trường hợp chất lượng sai lệch xưởng may HSM cam kết nhận lại 100% đơn hàng và hoàn trả tiền quý khách đã đặt cọc.
 • Thông tin liên hệ:

Xưởng may Huy Sơ Mi / Xưởng may Khang Huy:

Địa chỉ 1: 145/21 Nguyễn Đình Chính, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: 174 Đường Tân Xuân 2, Tổ 2, Ấp Chánh 1, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 30 31 39

Liên hệ đặt may (Phone/Zalo): 0943 30 31 39 hoặc 0906 32 57 75

Website: https://huysomi.com/

Quy trình đặt may short kaki nam chuyên nghiệp
Quy trình đặt may short kaki nam chuyên nghiệp

3. Các câu hỏi thường gặp về xưởng may quần short kaki nam

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc, ý kiến và các câu hỏi của khách hàng thường đặt cho xưởng may short kaki nam tại TPHCM nói chung và Huy Sơ MI

3.1. Kinh doanh quần short kaki có nên đặt may tại xưởng?

Vậy khi một công ty/doanh nghiệp bắt đầu kinh doanh xưởng may short kaki nam thì nên lựa chọn những gì? Đó chính là chuẩn bị về nhân công, máy móc, cơ sở và thiết bị phải đảm bảo chất lượng, từ đó mới có thể tạo ra được những sản phẩm đạt chất lượng và đạt yêu cầu cao. Đặt may tại xưởng luôn là một lựa chọn đứng đầu dành cho các khách hàng có nhu cầu đặt may sỉ, để có thể tiết kiệm được chi phí và giá thành tối đa.

 • Ưu điểm: Tiết kiệm được chi phí hơn, tạo cơ hội hợp tác lâu dài, có thể đặt may đa dạng các mẫu quần áo, kiểu dáng, màu sắc, dịch vụ chăm sóc khách hàng, được đặt số lượng sản phẩm lớn.
 • Nhược điểm: Khách hàng phải đặt cọc khi đặt sản phẩm, vì số lượng nhân công luôn thay đổi nên có thể dễ bị ảnh hưởng về tiến độ sản xuất, dễ gặp lỗi của các thiết bị và máy móc vì phải sản xuất số lượng lớn hằng ngày nên sẽ sản phẩm dễ bị lỗi về màu sắc, các chi tiết và kiểu dáng.

3.2. Đặt may gia công quần short nam theo yêu cầu ở đâu tại TPHCM ?

Hiện nay, có rất nhiều các công ty và doanh nghiệp may mặc tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Nhưng HSM chúng tôi tin rằng, với uy tín đã có được dựa vào những năm gần đây trên thị trường may mặc và độ tin cậy của khách hàng vào dịch vụ may quần short kaki nam hay các loại quần áo khác. Chúng tôi đảm bảo rằng, khi khách hàng đến với xưởng may Huy Sơ Mi, chúng tôi sẽ làm mọi khách hài lòng về cả chất lượng sản phẩm, tiến độ hoàn thành sản phẩm và giá thành phải chăng nhất trên thị trường các xưởng may mặc tại Việt Nam.

Vậy là những thông tin về xưởng may quần short kaki nam đã được Huy Sơ Mi đề cập đầy đủ những thông tin trên đây. Hi vọng, sau khi xem quá những bài viết, các bạn có thể lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi để cho ra những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Bên cạnh may quần short kaki nam, tại Xưởng may Huy Sơ Mi / Xưởng may Khang Huy còn có các dịch vụ:

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *