Xưởng may gia công quần âu quần kaki nam ở đâu TỐT

Các nhà kinh doanh quần áo nam hiện nay, đặc biệt là các shop chuyên sỉ lựa chọn đặt may gia công quần kaki nam và quần âu nam tại các xưởng may gia công thay vì nhập hàng có sẵn trên thị trường. Vậy phương pháp này có những ưu nhược điểm gì? Và những sai lầm thường gặp là gì? Cùng Huy Sơ Mi tìm hiểu ngay sau đây để giúp bạn tránh được các sai lầm này, kinh doanh thuận lợi và tìm được xưởng may gia công quần âu quần kaki nam tốt nhất TPHCM và nhiều nơi nữa nhé!

Sai lầm khi tìm xưởng may gia công quần âu quần kaki nam tại TPHCM

1. Xưởng may gia công quần âu và quần kaki nam có ưu nhược điểm gì

1.1. Ưu điểm

1.1.1. Tiết kiệm chi phí nhập hàng

Sở dĩ nhiều nhà kinh doanh chọn phương pháp này làm phương pháp chính trong việc cung cấp nguồn hàng cho shop minh chính là vì nó có mức giá rẻ hơn so với việc nhập hàng từ các nơi chuyên sỉ trung gian khác. Giảm chi phí đầu vào đến mức thấp nhất là điều mà tất cả nhà kinh doanh đều mong muốn, nên đây là cách giúp các shop thời trang có được nguồn hàng sỉ quần âu và quần kaki nam.

Tuy nhiên, so với việc nhập sỉ quần nam có sẵn tại xưởng thì may gia công quần nam có mức giá nhỉnh hơn một chút do những quy định chặt chẽ hơn về chất lượng của sản phẩm.

>>> Các mặt hàng quần nam có sẵn tại Huy Sơ Mi đáp ứng cho khách hàng đủ 2 tiêu chí giá rẻ và đảm bảo chất lượng. Tham khảo ngay các mẫu quần nam giá sỉ tại đây để có thêm sự lựa chọn cho một nguồn hàng uy tín tại TPHCM cho shop bạn.

1.1.2. Tính ổn định

Sự ổn định về nguồn hàng trong kinh doanh là điều mà các chủ shop luôn muốn hướng đến. Chính vì vậy mà xưởng may gia công thường được thêm vào danh sách nguồn hàng của nhà bán hàng kể cả sỉ hay lẻ.

Với số lượng nhân công nhiều cùng sự chuyên nghiệp trong cách hoạt động, xưởng may gia công có thể sản xuất số lượng hàng lớn. Điều này giúp đảm bảo đủ nguồn hàng cung cấp cho các shop, tránh được tình trạng thiếu hụt.

1.1.3. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo

Thông thường khi đặt may gia công quần âu, kaki nam tại xưởng, khách hàng và xưởng sẽ thống nhất với nhau về chất lượng sản phẩm, chất liệu vải may, mẫu mã… trong nội dung cụ thể của một bản hợp đồng may gia công. Nhờ đó mà các nhà chủ cửa hàng an tâm hơn về chất lượng sản phẩm khi đặt may tại xưởng.

1.1.4. Mẫu mã thiết kế

Đây cũng là một ưu điểm cho phương pháp này, theo đó, xưởng sẽ may gia công theo mẫu mã mà khách hàng yêu cầu. Trong trường hợp khách hàng không có mẫu mã thiết kế riêng thì các xưởng may sẽ hỗ trợ tư vấn và thiết kế cho phía khách hàng nếu cần.

1.1.5. Mức độ tin cậy cao

Khi đặt may gia công quần kaki, quần âu nam tại các xưởng thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về mức độ uy tín thông qua việc biết chính xác nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra được các yếu tố khác như chất liệu, chất lượng sản phẩm mà mình đang bán.

>>> Tuy nhiên, không phải tất cả đều thật sự uy tín, nhất là sự phát triển mạnh của thời trang hiện nay. Trang bị cho mình những kinh nghiệm trong việc tìm xưởng may gia công quần áo nam TPHCM để có sự lựa chọn đúng đắn bạn nhé!

Ưu điểm khi đặt may gia công quần âu quần kaki tại xưởng

1.2. Nhược điểm

So với việc tìm nguồn hàng khác thì may gia công quần nam mang lại nhiều ưu điểm. Nhưng bên cạnh đó thì cách này cũng vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế mà các nhà kinh doanh nên chú ý khi lựa chọn:

1.2.1. Cần may với số lượng nhất định

Điểm chung của các xưởng may gia công hiện nay là đều có quy định về số lượng sản phẩm tối thiểu khi đặt may. Một số xưởng may sẽ chỉ nhận may với số lượng lớn từ hàng chục trở lên. Điều này gây khó khăn cho các nhà kinh doanh mới bước vào nghề và những nhà kinh doanh có số vốn còn hạn chế.

Một số xưởng sẽ nhận gia công quần âu, quần kaki với số lượng tương đối ít hơn nhưng mức giá lúc này sẽ không phải là mức giá tốt nhất. Để nhận được mức giá tốt nhất thì cần phải đặt may với số lượng càng lớn.

1.2.2. Thời gian nhận được hàng

Thời gian may gia công sẽ khác nhau, nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào hiệu quả hoạt động, quy mô của các xưởng may. Đối với các shop kinh doanh cần nguồn hàng gấp thì chọn phương pháp này sẽ khó đáp ứng được yêu cầu của mình.

Nhược điểm khi may quần âu và quần kaki tại xưởng gia công

2. Nên chọn xưởng may quần âu và quần kaki nam quy mô nhỏ hay lớn

Câu hỏi này được đặt ra bởi hầu hết các khách hàng khi tìm nơi nhận may gia công quần âu, quần kaki nam. Đa số sẽ cho rằng là nên chọn xưởng may lớn đúng không nào. Vậy điều này có thật sự đúng, cùng điểm qua một số đặc điểm của mỗi loại nhé

2.1. Chọn xưởng may lớn

Không có gì phải bàn cãi khi mà chọn may gia công quần nam tại các xưởng lớn mang lại nhiều lợi ích.

  • Các xưởng may gia công lớn thường sẽ có quy trình hoạt động và sản xuất được chuyên nghiệp hóa giúp làm giảm chi phí vận hành, chi phí cho việc tìm nguồn nguyên liệu và cũng vì vậy mà giảm giá thành sản phẩm.
  • Đội ngũ nhân công lớn, thợ may lành nghề kinh nghiệm nhiều được kết hợp cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại góp phần cho một sản phẩm chất lượng và đảm bảo đúng tiến độ yêu cầu.
  • Xưởng may lớn có mức độ uy tín cao, đây là một gợi ý tốt khi lựa chọn xưởng may gia công quần kaki hay quần âu nam hiện nay.

Tuy nhiên, để có được mức giá tốt nhất, rẻ nhất thì bạn cần phải  đặt may với số lượng nhất định tùy vào chính sách riêng của mỗi xưởng và số lượng này thường lớn hơn bình thường, rơi vào khoảng từ vài chục, thậm chí đến hàng trăm sản phẩm.

2.2. Chọn xưởng may nhỏ

So với xưởng may lớn, thì các xưởng may có quy mô nhỏ hơn sẽ còn hạn chế trong vấn đề về nhân sự, dẫn đến tình trạng chậm trễ. Tuy nhiên, các xưởng may hiện nay dù lớn hay nhỏ cũng đang đều đẩy mạnh hiệu quả hoạt động của mình để có thể cạnh tranh được với các xưởng khác. Điều này được thể hiện ở quy định rõ ràng về thời gian giao nhận hàng trong hợp đồng thỏa thuận  và ký kết của hai bên.

Bên cạnh đó, đặt may quần nam tại các xưởng gia công quy mô nhỏ cũng mang lại cho khách hàng nhiều ưu điểm như một số nơi sẽ nhận may các đơn hàng nhỏ hơn rất phù hợp cho những nhà kinh doanh còn hạn chế về nguồn vốn. Với quy mô nhỏ nên việc kiểm soát quy trình may gia công và quản lý chất lượng sản phẩm chặt  chẽ hơn, đảm bảo mang đến một nguồn hàng tốt nhất, chất lượng nhất.

Nhìn chung, với bất kỳ quy mô nào thì khách hàng vẫn luôn là điều mà các xưởng may muốn hướng đến. Chính vì vậy, những ưu điểm của nó vẫn chiếm lợi thế hơn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định để đảm bảo sự suôn sẻ trong quá trình kinh doanh của shop bạn.

Nên chọn xưởng may quần âu lơn hay nhỏ

3. Sai lầm khi lựa chọn xưởng may gia công quần âu và quần kaki nam tại TPHCM

3.1. Đặt may gia công quần âu, quần kaki khi chưa có sự chuẩn bị kỹ

Đây là vấn đề xảy ra phổ biến hiện nay đối với các nhà kinh doanh, nhất là đối với các nhà kinh doanh chưa có kinh nghiệm. Nhiều người thường bỏ qua các giai đoạn như thiết kế hay may duyệt mẫu.

Điều này sẽ dễ dẫn đến việc sản phẩm được tạo ra sẽ không như mong muốn của bạn. Có thể sản phẩm mà bạn nghĩ đến là một đằng, còn thực tế khi tạo ra lại là một nẻo. Do đó, bạn cần phải chuẩn bị mọi thứ thật kỹ càng để các sản phẩm tạo được đảm bảo chất lượng nhất có thể nhé.

3.2. Luôn tìm nơi “rẻ nhất”

Tâm lý chung của các nhà kinh doanh, đặc biệt đối với những người mới là mức giá càng rẻ càng tốt, vì vậy mà quên đi về những yêu cầu chất lượng cũng rất quan trọng. Hiện nay có nhiều nhà sản xuất để làm giảm mức giá thành của sản phẩm thu hút khách hàng mà lựa chọn các loại vải kém chất lượng, thuê nhân công tay nghề không cao làm cho sản phẩm được may ra không đạt yêu cầu chất lượng.

Điều này tuy giúp bạn giảm chi phí nhập hàng, giảm giá bán thu hút được khách nhưng về sau sẽ ảnh hưởng đến mức độ uy tín của shop bạn và quá trình kinh doanh đi xuống, không bền vững.

3.3. Chưa tìm hiểu kỹ về vải may quần âu và quần kaki nam

Không riêng gì quần kaki, quần âu, hay bất kỳ một  sản phẩm thời trang nào thì chất liệu vải là điều cốt yếu ảnh hưởng đến hàng loạt các yếu tố khác như giá cả, chất lượng, tính thẩm mỹ… của sản phẩm. Do đó, việc tìm hiểu thật kỹ về chất liệu vải không chỉ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất mà còn mang lại sự hài lòng cho chính khách hàng của mình.

3.4. Bỏ quên tầm quan trọng của hợp đồng nhập may gia công

Khi may gia công quần nam, một bản hợp đồng với  đầy đủ các nội dung quy định thống nhất giữa hai bên sẽ đảm bảo quá trình đặt may được diễn ra thuận lợi nhất.

Sai lầm khi đặt may gia công quần kaki và quần âu tại xưởng

4. Địa chỉ nhận may gia công quần âu, quần kaki nam TPHCM

Tự hào là một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với gần 100 thợ may chuyên nghiệp có tay nghề cao. Huy Sơ Mi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm có mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng với những sản phẩm chất lượng nhất.

Với nhiều đơn hàng may gia công lớn trong nước cũng như xuất khẩu được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, luôn đổi mới sáng tạo và không ngừng nâng cao chất lượng từ nhân công cho đến trang thiết bị máy móc và quy trình sản xuất. Tin chắc rằng, Huy Sơ Mi sẽ là đối tác đáng tin cậy cho hoạt động kinh doanh của bạn trong việc tìm nơi nhận may gia công quần âu và quần kaki. Chúc bạn thành công!

>>> Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm chọn xưởng may áo thun nam giá rẻ mà các nhà kinh doanh cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *