MAY ĐỒNG PHỤC HỌC SINH TIỂU HỌC

May đồng phục học sinh tiểu học – cấp 1 ĐẸP & UY TÍN ở TPHCM

Đồng phục học sinh tiểu học biểu tượng nhận biết và ý nghĩa riêng cho từng ngôi trường. Lựa chọn đơn vị cũng như xưởng may đồng phục nói chung và may đồng phục học sinh tiểu học nói riêng là yếu tố quan trọng đối với trường học, đơn vị. Vậy lựa chọn may đồng học sinh tiểu học ở đâu uy tín? Có những mẫu mã nào? Lưu ý gì? Cùng xưởng may gia công theo yêu cầu Huy Sơ Mi giải đáp tất tần tật ngay sau đây.

May đồng phục học sinh tiểu học uy tín nhất
May đồng phục học sinh tiểu học uy tín nhất

1. Đồng phục học sinh tiểu học có ý nghĩa gì

 • Tạo hình ảnh cũng như giới thiệu ngôi trường đang học: mỗi ngôi trường có đồng phục thiết kế, logo và màu sắc riêng. Từ đó dễ dàng nhận biết được học sinh từ ngôi trường nào trong khu vực. Người bình thường cũng có thể dựa vào đặc điểm nhận dạng để biết được thông tin của trường học trong các tình huống khẩn cấp: đi lạc.
 • Tinh thần kỷ luật, đoàn kết của tập thể: ở độ tuổi “nền tảng” cả về đạo đức, tác phong lẫn nhận thức. Học sinh cấp 1 có thể nhận thức được quy định chung và thực hiện theo nề nếp nhà trường.
 • Đồng nhất, giảm sự phân biệt giữa học sinh: tất cả học sinh cùng có trang phục giống nhau, giảm sự phân biệt giữa bạn có nhiều quần áo và ngược lại. Từ đó tạo tinh thần gắn kết, đồng nhất.
 • Xây dựng tác phong chuyên nghiệp: mặc đúng quần áo, tuân thủ quy định, kỷ luật tạo nên tác phong chuyên nghiệp trong môi trường tập thể ngay từ những bước đầu tiên ngồi trên ghế nhà trường.
 • Giảm chi phí, tiết kiệm cho phụ huynh: các bậc cha mẹ sẽ không mất quá nhiều thời gian hoặc đau đầu khi lựa chọn trang phục đi học cho các em, cũng không mất quá nhiều chi phí khi mua nhiều quần áo thay vào đó là 2 đến 3 bộ đồng phục tùy thuộc vào điều kiện mỗi gia đình.
Ý nghĩa may đồng phục học sinh tiểu học
Ý nghĩa may đồng phục học sinh tiểu học

>>> Đồng phục học sinh tiểu học đã mang nhiều ý nghĩa, vậy đồng phục học sinh các cấp nói chung có điều gì khác biệt. Tham khảo ngay may đồng phục học sinh nói chung có ưu điểm gì nổi bật và khác biệt như thế nào.

2. Lý do nên chọn xưởng may đồng phục học sinh tiểu học Huy Sơ Mi

Lựa chọn đơn vị quyết định hình ảnh của một đơn vị tập thể không hề dễ dàng, giữa vô vàn xưởng may đồng phục lý do bạn nên lựa chọn xưởng may đồng phục học sinh tiểu học tại Huy Sơ Mi như sau:

 • Quy trình rõ ràng, chất lượng làm đầu: xuyên suốt quá trình hợp tác, các khâu rõ ràng và luôn tương tác trong đầu với khách hàng đến khi thống nhất. Vì vậy đến với xưởng gia công quần áo nói chung và xưởng may đồng phục học sinh tiểu học Huy Sơ Mi bạn luôn kiểm soát được quá trình, chất lượng cho từng khâu.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: đội ngũ có kinh nghiệm trong may gia công và được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng khi nhận được yêu cầu.
 • Xưởng may độc lập không qua bất kỳ trung gian nào: chúng tôi tự tin là xưởng may gia công hoạt động độc lập từ khâu nguyên liệu, sản xuất, kiểm tra chất lượng và thành phẩm. Vì vậy khách hàng được đảm bảo chi phí tốt nhất không bị gia tăng bởi bất kỳ đơn vị trung gian nào từ đó tối ưu được ngân sách.
 • Chất liệu vải đồng nhất, mực in chất lượng theo yêu cầu: luôn đảm bảo sự đồng đều từ chất liệu mẫu đến thành phần sau cùng. Mực in đảm bảo rõ và bền theo tuổi thọ sử dụng.
 • Luôn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình đồng hành và sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Huy Sơ Mi: nếu có bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc, bạn luôn nhận được sự hỗ trợ và tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên nghiệp nhất.
Lý do nên chọn xưởng may đồng phục học sinh tiểu học Huy Sơ Mi
Lý do nên chọn xưởng may đồng phục học sinh tiểu học Huy Sơ Mi

3. Quy trình đặt may đồng phục tại Huy Sơ Mi

Nhận yêu cầu -> Tư vấn -> Thiết kế mẫu và đưa ra giải pháp -> Duyệt mẫu -> May và gửi mẫu thiết kế -> Duyệt mẫu thiết kế -> Ký hợp đồng và đặt cọc -> Sản xuất -> Giao hàng
 • Nhận yêu cầu: bạn có thể gửi yêu cầu nhận tư vấn thông qua website trực tuyến, qua hotline: 0943 30 31 39 hoặc Zalo 0943 30 31 39. Ngoài ra bạn có thể đến tham quan và nhận tư vấn trực tiếp tại xưởng ở địa chỉ: 145/21 Nguyễn Đình Chính, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
 • Tư vấn: sau khi nhận được tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn sớm nhất với mục tiêu tìm ra giải pháp tối ưu từ kiểu dáng, màu sắc, chất liệu đến ngân sách.
 • Thiết kế mẫu và đưa ra giải phải: Từ giải pháp đã được chọn, tiến hành thiết kế mẫu theo các tiêu chí thảo luận.
 • Duyệt mẫu: mẫu thể hiện đầy đủ từ màu sắc, kích thước, logo, kiểu dáng và các điểm lưu ý theo yêu cầu.
 • May và gửi mẫu thuyết kế: Với đơn hàng > 500 đơn vị sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành may và gửi mẫu thành phẩm đến khách hàng kiểm duyệt.
 • Duyệt mẫu thiết kế: mẫu được gửi đến khách hàng kiểm tra lần nữa và chốt duyệt trước khi may.
 • Ký hợp đồng và đặt cọc: Xưởng Huy Sơ Mi cùng khách hàng ký hợp đồng thống nhất số lượng, mẫu may, thời gian hoàn thành. Tiếp đến là nhận cọc thông thường 30% đến 50% giá trị đơn hàng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên.
 • Sản xuất: sau đó là thời gian sản xuất đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng vải, kiểu mẫu theo đúng tiêu chí đã được thống nhất từ 2 bên.
 • Giao hàng: sau khi kiểm tra chất lượng thành phẩm, Huy Sơ Mi tiến hành đóng gói và vận chuyển tận nơi theo đúng tiến độ được yêu cầu.

Quy trình làm việc rõ ràng từng khâu, Huy Sơ Mi khẳng định là đơn vị hàng đầu trong may đồng phục theo yêu cầu nói riêng với đầy đủ tiêu chí từ chất lượng, giá cả đến dịch vụ mang đến trải nghiệm tốt nhất khi hợp tác cùng khách hàng

>>> Chi tiết về quá trình sản xuất và thành phẩm thực tế từ Huy Sơ Mi là thế. Cùng xem ngay quy trình may đồng phục nói chung không chỉ là đồng phục cho học sinh tiểu học để đa dạng lựa chọn với mỗi đơn vị.

4. Mẫu đồng phục học sinh tiểu học đẹp tại Việt Nam

4.1. Áo đồng phục học sinh tiểu học nữ

Áo đồng phục học sinh tiểu học nữ thiết kế đơn giản trên nền trắng chủ đạo cùng hoa văn viền tinh tế. Mẫu đồng phục vừa phù hợp với lứa tuổi học sinh vẫn không kém phần dễ thương, thời trang.

Áo đồng phục học sinh tiểu học nữ dễ thương tinh tế
Áo đồng phục học sinh tiểu học nữ dễ thương tinh tế

4.2. Mẫu đồng phục học sinh cấp 1 cho bé trai

Đồng phục học sinh cấp 1 cho bé trai giản đơn, phù hợp với các hoạt động trường lớp. Tùy thuộc vào đơn vị trường học có thể lựa chọn phụ kiện kèm theo tương ứng: cà vạt, giày. Trên tông nền vài trắng chủ đạo với chất liệu thoáng mát, thoải mái.

Đồng phục học sinh cấp 1 cho bé trai đáng yêu
Đồng phục học sinh cấp 1 cho bé trai đáng yêu

4.3. Đồng phục thể dục học sinh tiểu học

Hoạt động ngoài trời yêu cầu đồng phục thể dục đặc trưng cho học sinh tiểu học nói riêng thoải mái, năng động không kém phần nổi bật. Có thể lựa chọn màu sắc và thay đổi kiểu dáng theo yêu cầu trường học.

Đồng phục thể dục học sinh tiểu học thoải mái, năng động
Đồng phục thể dục học sinh tiểu học thoải mái, năng động

4.4. Mẫu váy đầm đồng phục học sinh tiểu học

Nữ tính, thơ ngây cùng mẫu váy đầm đồng phục cho học sinh tiểu học vừa đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Váy kèm áo có thể chọn mẫu gắn liền hoặc rời tùy thuộc lựa chọn đơn vị trường.

Váy đầm đồng phục học sinh tiểu học đơn giản
Váy đầm đồng phục học sinh tiểu học đơn giản

4.5. Áo khoác đồng phục học sinh tiểu học

Thời tiết thay đổi, quá nắng hoặc quá lạnh theo mùa có thể lựa chọn chiếc áo khoát đồng phục học sinh tiểu học vừa hữu ích lại mang nét đặc trưng riêng tương ứng trường học.

Áo khoát đồng phục học sinh cấp 1 tiện lợi
Áo khoát đồng phục học sinh cấp 1 tiện lợi

5. Mẫu đồng phục học sinh tiểu học Hàn Quốc, Nhật Bản

Ngoài kiểu dáng đa dạng từ đồng phục đặc trưng ở Việt Nam, chúng ta có thể thay đổi phong cách và tạo điểm nhấn riêng bằng phong cách Hàn Quốc, Nhật bản không kém phần đáng yêu, tinh nghịch đặc biệt đối với trường quốc tế. Mẫu đồng phục thể hiện cho phong cách riêng phù hợp truyền thống và văn hóa mỗi trường.

Đồng phục học sinh tiểu học theo phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản
Đồng phục học sinh tiểu học theo phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản

6. Lưu ý khi đặt may quần áo đồng phục học sinh cấp 1

Để đảm bảo chất lượng quần áo cũng như chi phí hợp lý nhất cần xem qua các điểm lưu ý sau, từ đó có lựa chọn tối ưu nhất.

 • Chất liệu vải: cần phù hợp với các em ở lứa tuổi nhạy cảm và dễ bị tác động bởi các chất liệu. Loại vải cũng cần đảm bảo về độ an toàn cho làn da nhạy cảm. Đồng thời thoáng mát dễ chịu trong các hoạt động trên trường lớp. Nên sử dụng các loại vải đáp ứng các yêu cầu và kiểm duyệt kỹ càng trước khi sản xuất.
 • Màu sắc: mang phong cách riêng của từng trường, logo, và thống nhất cho từng lớp bậc. Màu sắc nên lựa chọn trang nhã, đơn giản phù hợp cho lứa tuổi tiểu học này.
 • Kiểu dáng: vừa năng động, trẻ trung nhưng không kém phần tinh tế, đáng yêu với các “mầm non” này. Đồng thời dựa trên tiêu chí thoải mái phù hợp hoạt động thường xuyên trên lớp học.

Xem thêm đặc điểm đồng phục học sinh của các cấp khác tại Huy Sơ Mi:

Những dịch vụ may gia công khác tại Huy Sơ Mi:

Huy Sơ Mi vừa chia sẻ cùng bạn quá trình lựa chọn và tiến hành may đồng phục học sinh tiểu học chi tiết nhất. Từ đó giúp nhà trường và các đơn vị tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” quyết định cả hình ảnh của tổ chức. Theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích về thời trang, đồng phục và may gia công nhé!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.