Bán sỉ quần tây công sở rẻ BẤT NGỜ dành cho shop kinh doanh

Bạn đang kinh doanh quần áo thời trang nam? Bạn muốn tìm nguồn hàng quần tây dành cho dân văn phòng với mức giá rẻ nhưng lại lo ngại về chất lượng sản phẩm. Cùng Huy Sơ Mi khám phá các nơi bán sỉ quần tây công sở nam để chọn nguồn hàng tốt nhất cho việc kinh doanh của bạn nhé!

Chuyên sỉ quần tây quần âu công sở nam giá rẻ TPHCM

Những lưu ý trước khi nhập sỉ quần tây công sở nam

Quần tây (hay còn gọi là quần âu) là một trong những mặt hàng thời trang kinh doanh chủ đạo của các shop thời trang hay các bạn kinh doanh online quần áo nam hiện nay. Nhưng để chọn được nơi bán sỉ tốt bạn phải tìm hiểu kỹ trước khi nhập hàng để tránh được những sai lầm nhé.

Trong đó, bạn cần xem xét các yếu tố sau:

 • Mức giá sỉ: Đối chiếu so sánh các nguồn bán sỉ quần tây công sở xem ở đâu có mức giá rẻ để lên danh sách các nơi có thể nhập sỉ
 • Xem xét mức độ uy tín: Mức giá sẽ giúp bạn chọn được sơ bộ những nơi có mức giá phù hợp cho bạn mua sỉ về để bán lại. Tuy nhiên, có rất nhiều nơi quảng cáo bán sỉ quần tây nam văn phòng với mức giá cực rẻ, và không phải nơi nào cũng là thật và bán hàng đạt chất lượng.
 • Tìm hiểu về nguồn hàng trước khi đưa ra quyết định sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro khi mua sỉ với số lượng lớn, hạn chế được tình trạng hàng kém chất lượng.
 • Thương lượng với nhà cung cấp các quy định nhập sỉ, đổi trả hàng
 • Trao đổi các thông tin cụ thể về số lượng nhập sỉ để có được mức giá tốt nhất, xem xét đến các hình thức vận chuyển giúp quá trình giao hàng được nhanh chóng và tiết kiệm. Kinh nhập sỉ quần tây công sở với số lượng lớn thì sẽ dễ dẫn đến sai sót, quy định đổi trả hàng rõ ràng giúp đảm bảo cho nguồn hàng của bạn. Đây còn là căn cứ để bạn kiểm tra mức độ chuyên nghiệp và uy tín của nhà cung cấp.

Những lưu ý trước khi nhập sỉ quần tây công sở nam

Có những nơi nào để lấy sỉ quần tây công sở

Dưới đây là một số nguồn bỏ sỉ quần âu nam (quần tây) công sở nhà kinh doanh cần biết:

Nguồn hàng sỉ quần tây cho dân văn phòng giá rẻ từ xưởng chuyên sỉ

Không chỉ có các shop thời trang bán lẻ, các nhà kinh doanh online mà các nhà buôn, shop bán sỉ quần áo nam cũng lựa chọn nhập hàng tại các xưởng may. Nguyên nhân chủ yếu là do nguồn hàng tại dây thường có mức giá rẻ nhất do xưởng trực tiếp sản xuất và cung cấp cho khách hàng. Ngoài ra, với số lượng hàng sản xuất lớn nên các chi phí đầu vào rẻ hơn bình thường dẫn đến giá thành sản phẩm rẻ.

Đây là một trong những nguồn hàng mang tính ổn định cao dành cho các nhà kinh doanh quần áo nam. Tuy nhiên, khi nhập hàng tại xưởng, bạn cần phải nhập với một số lượng nhất định để được mức giá tốt.

Nguồn hàng sỉ quần tây cho dân văn phòng giá rẻ từ xưởng chuyên sỉ

Nhập quần tây công sở thông qua các mối bỏ sỉ online

Ở phương thức này, ưu và nhược điểm luôn tồn tại  song song. Nếu như sự tiện lợi, tiết kiệm được thời gian và chi phí nhập hàng là điểm cộng thì rủi  ro cao chính là điểm trừ của phương pháp này. Hiện nay hình ảnh của những sản phẩm sỉ trên các trang thương mại điện tử chủ yếu được sao chép từ nhiều nguồn khác nhau nên chất lượng sản phẩm không được đảm bảo.

Nhập quần tây công sở thông qua các mối bỏ sỉ online

Lấy sỉ quần tây công sở từ các nhà buôn tại chợ đầu mối

Khi làm nghề kinh doanh quần áo, chắc hẳn bạn cũng đã nghe đến cụm từ “chợ đầu mối”, đây là nơi tập trung nhiều nhà buôn với số lượng hàng lớn, mẫu mã đa dạng, là một điểm lấy sỉ phổ biến của các nhà kinh doanh.

Các chợ đầu mối lớn ở nước ta hiện nay chỉ có ở TPHCM và Hà Nội. Điều này làm cho việc mua sỉ của nhiều người bán hàng ở xe trở nên khó khăn hơn. Do đó, các nhà kinh doanh ở xa thường có xu hướng nhập hàng từ các shop chuyên sỉ, online hoặc từ xưởng.

Lấy sỉ quần tây công sở từ các nhà buôn tại chợ đầu mối

Kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ quần tây công sở giá rẻ, uy tín

Các nhà kinh doanh khi nhập hàng cần ghi nhớ, nhất là đối với những người mới bắt đầu kinh doanh

 • Không chọn nguồn hàng giá rẻ nhưng kém chất lượng
 • Lựa chọn nguồn hàng bán sỉ có chính sách đổi trả rõ ràng
 • So sánh nhiều nguồn trước khi chọn nhà cung cấp sỉ
 • Thương lượng với nhà cung cấp để không phải nhập với số lượng lớn mà vẫn được mức giá tốt
 • Tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua sỉ
 • Cập nhật xu hướng thời trang, lựa chọn mẫu mã mới phù hợp thị trường
 • Cân đối các chi phí nhập hàng để lựa chọn phương pháp tối ưu nhất có thể

Kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ quần tây công sở giá rẻ

Lời kết

Kinh doanh quần áo nam hiện nay được rất nhiều người lựa chọn, kể cả kinh doanh online hay mở cửa hàng, nhất là đối với mặt hàng phổ biến như quần tây công sở. Chính vì vậy, việc cẩn trọng trong từng khâu giúp tối ưu chi phí nhập hàng và làm tăng lợi nhuận của bạn. Chọn mối lấy sỉ quần áo nam rất quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của bạn.

Mối bỏ sỉ quần tây nam công sở giá rẻ TPHCM

Quần tây (quần âu) công sở nam chưa bao giờ là hết hot ở phái mạnh. Kinh doanh quần tây phát triển mạnh cũng là lúc tính cạnh tranh tăng cao. Hãy thật cẩn thận ngay từ khâu lựa chọn nguồn hàng sỉ quần tây công sở để chuẩn bị thật tốt cho hoạt động kinh doanh của mình được thuận lợi và suôn sẻ nhất.

>>> Thêm ngay vào danh sách của mình những mẫu quần âu nam đẹp giá sỉ của Huy Sơ Mi để không bỏ sót nguồn hàng giá rẻ mà lại chất lượng này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *