[Kinh nghiệm] Tìm nguồn bán sỉ áo thun unisex cho các shop

Xuất hiện từ rất lâu, nhưng chỉ trong những năm gần đây kinh doanh hàng thời trang unisex mới dần phát triển do nhu cầu cao từ thị trường, nhất là đối với giới trẻ. Lựa chọn nguồn hàng lấy sỉ áo thun unisex là mối quan tâm của nhiều nhà kinh doanh quần áo nam nữ nói chung. Chính vì vậy mà Huy Sơ Mi sẽ bật mí cho bạn trong nội dung bài viết dưới đây những mẹo và kinh nghiệm giúp bạn chọn được nơi cung cấp nguồn hàng giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường và đảm bảo được chất lượng tốt, mức độ uy tín cao.

Nơi bán sỉ áo thun unisex giá rẻ TPHCM

Áo thun unisex là loại áo thun gì

Unisex nghĩa là phi giới tính, được dùng để chỉ những đồ vật mà cả nam và nữ đều dùng được. Áo thun unisex là loại áo thường được thiết kế với dạng cổ tròn và có các họa tiết màu sắc phi giới tính.

Phong cách thời trang unisex đã có mặt từ rất lâu nhưng trong những năm gần đây mới bắt đầu trở nên phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường, nhất là giới trẻ. Phong cách thời trang này ngày càng được các bạn trẻ kể cả nam và nữ yêu thích bởi tính trẻ trung, năng động và hợp thời trang của các mẫu áo thun unisex.

Vì sao kinh doanh sỉ lẻ áo thun unisex được ưa chuộng

Không khó để bắt gặp các bạn nam lẫn nữ diện trên người khi đi trên đường, và tần suất xuất hiện những mẫu áo thun ngày càng nhiều với những mẫu mã đa dạng, đẹp mắt. Do được thiết kế phù hợp cho cả nam và nữ, nên các mẫu áo thun unisex được thiết kế độc đáo không giống với một số loại áo thun thông thường khác.

Với mức giá khá rẻ của chiếc áo thun sẽ phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đảm bảo việc kinh doanh áo thun unisex được ổn định và phát triển bền vững. Khi nhập sỉ áo thun unisex từ xưởng sản xuất bạn còn được hưởng các chính sách ưu đãi, làm mức giá vốn đầu vào được tối ưu, tạo thuận lợi cho việc kinh doanh thu lợi nhuận.

Dễ dàng phối đồ: Với mẫu mã đa dạng nên việc phối đồ cùng với áo thun unisex là rất dễ dàng, có thể phối hợp với nhiều loại áo quần khác nhau mà không lo vấn đề lỗi mốt.

Vì sao kinh doanh sỉ lẻ áo thun unisex được ưa chuộng

Nguồn bỏ sỉ áo thun unisex

Hiện nay để lấy sỉ áo thun unisex có nhiều cách như nhập từ nguồn hàng nước ngoài (phổ biến nhất là Quảng Châu, Trung Quốc), nhập hàng từ chợ đầu mối, mua trực tiếp từ xưởng chuyên sỉ tại Việt Nam.

Một trong những cách được các nhà kinh doanh yêu thích và lựa chọn khi nhập sỉ áo thun unisex là nhập trực tiếp từ xưởng chuyên sỉ. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành thời trang thì các trang thiết bị và công nghệ cũng dần hiện đại hóa để đáp ứng nhu cầu sản xuất và tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Khi nhập hàng tại xưởng, bạn có thể mua các mẫu may sẵn của xưởng hoặc tự thiết kế theo mẫu riêng của mình và đặt may tại xưởng. Giá của sản phẩm thì còn tùy thuộc vào chất lượng của vải may, kiểu dáng, thời gian hoàn thành theo yêu cầu…

Tuy nhiên hiện nay không phải nhà kinh doanh nào cùng biết đến hình thức nhập hàng này và cũng không biết nhập ở xưởng nào là tốt nhất để mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh của mình. Vì vậy trước khi quyết định lựa chọn lấy sỉ áo thun unisex tại bất kỳ xưởng may nào thì bạn cũng nên tìm hiểu cách chọn, các tiêu chí lựa chọn xưởng may sỉ để có được mức giá rẻ nhất tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng.

>>> Tìm hiểu thêm kinh nghiệm chọn xưởng chuyên sỉ quần áo nam uy tín để giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề liên quan đến việc nhập hàng giá sỉ tại xưởng.

Nguồn bỏ sỉ áo thun unisex

Các tiêu chí chọn xưởng lấy sỉ áo thun unisex rẻ

Sự lựa chọn nguồn hàng khôn ngoan không chỉ giúp bạn tiết kiệm thêm được các chi phí mang lại lợi nhuận mà còn đảm bảo tính ổn định trong quá trình nhập sỉ và kinh doanh áo thun unisex. Một số kinh nghiệm dành cho bạn khi lựa chọn xưởng may sỉ đó là

Chọn xưởng bán sỉ uy tín

Mức độ uy tín của một xưởng chuyên sỉ thường được đánh giá qua nhiều yếu tố, trong đó có: thông tin liên hệ rõ ràng, thông tin về sản phẩm, chi tiết sản phẩm cụ thể, minh bạch, các chính sách nhập sỉ của xưởng đầy đủ rõ ràng giúp thuận lợi cho người bán lẫn người mua.

Một nguồn hàng uy tín còn có sự linh hoạt và ứng biến khéo léo trong những trường hợp ngoài ý muốn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trong quá trình mua bán vận chuyển hàng, cũng như việc đổi trả khi có vấn đề phát sinh ở sản phẩm.

Để chắc hơn bạn có thể tham khảo các nguồn thông tin từ mạng xã hội, thông qua các review, đánh giá của các khách hàng khác về xưởng, thông qua người thân , bạn bè có kinh nghiệm trong ngành… Tuy nhiên, việc này cũng có hạn chế là nguồn thông tin có thể là ảo, mức độ tin cậy không cao, những người đã mua cũng hạn chế chia sẻ về điểm lấy sỉ rẻ do yếu tố cạnh tranh trong ngành cao.

Các tiêu chí chọn xưởng lấy sỉ áo thun unisex rẻ

Nắm bắt xu hướng về thời trang thịnh hành và cập nhật liên tục

Phong cách thời trang có thể sẽ thay đổi một cách đa dạng tùy theo thời gian, theo mua, tùy theo độ tuổi giới tính, thay đổi theo các trào lưu trên mạng xã hội. Chính vì vậy mà việc cập nhập kịp xu hướng thời trang giúp bạn lựa chọn được xưởng chuyên sỉ áo thun unisex cung cấp cho bạn mẫu mã mới, đẹp, hợp thời giúp thu hút người tiêu dùng.

Hiện nay, nhiều xưởng có các nhà thiết kế riêng, nên đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo trong các mẫu mã, bạn có thể chọn nhập các mẫu có sẵn của xưởng hay cũng có thể tự thiết kế và đặt may gia công tại xưởng để đảm bảo sự riêng biệt cho sản phẩm.

Chất lượng và giá cả nên ưu tiên cái nào hơn khi lấy sỉ áo thun unisex

Đối với từng mặt hàng kinh doanh, từng khu vực, từng đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn muốn hướng đến sẽ có những tiêu chí lựa chọn khác nhau. Đối với những mặt hàng bình dân, đối tượng phục vụ chủ yếu là học sinh, sinh viên, tầng lớp lao động phổ thông, người dân ở các vùng quê thì nên ưu tiên chọn theo mức giá. Vì đối với những người này khi mua một mặt hàng nào đó thì giá cả vẫn luôn là yếu tố họ quan tâm đầu tiên.

Đối với những khách hàng có nguồn thu nhập ổn định, lúc này họ thường sẽ hướng đến chất lượng sản phẩm, ưu tiên cho độ lâu dài, độ bền của sản phẩm khi sử dụng, do vậy bạn cần ưu tiên về mặt chất lượng khi bán hàng cho những người này.

Tuy nhiên, khi nhập áo thun unisex giá sỉ tại xưởng may bạn nên quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Khi có được chất lượng sản phẩm sẽ dần tạo nên lòng tin dành cho người mua hàng, làm tăng mức độ uy tín của thương hiệu kinh doanh của bạn. Ngoài ra, hiện nay khi nhập sỉ quần áo nam nữ với số lượng lớn sẽ được hưởng các mức giá và các chính sách ưu đãi hấp dẫn từ xưởng may giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhập hàng.

Chất lượng và giá cả nên ưu tiên cái nào hơn khi lấy sỉ áo thun unisex

Chính sách giao hàng và đổi trả hàng

Tại sao đây lại là yếu tố được các nhà kinh doanh quan tâm khi tìm nguồn hàng áo thun unisex giá sỉ? Bởi lẽ việc nhập sỉ với số lượng hàng lớn thì chính sách vận chuyển sẽ ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh, đảm bảo đúng tiến độ, không bị chậm trễ và hạn chế được tối đa tình trạng quần áo bị hư hỏng, bị rách trong quá trình vận chuyển.

Chính sách đổi trả hàng của xưởng may đóng vai trò như là một bảo hiểm hàng hóa dành cho khách hàng, giúp khách hàng an tâm hơn khi quyết định nhập sỉ. Sự linh hoạt trong vấn đề đổi trả hàng hóa còn thể hiện tính chuyên nghiệp của xưởng may, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh của khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí.

Phương thức thanh toán

Thông thường, các xưởng sản xuất sẽ yêu cầu phía khách hàng đặt cọc trước một phần giá trị của đơn hàng. Sau khi giao hàng sẽ thanh toán phần còn lại, mức đặt cọc sẽ tùy vào khối lượng hàng, và chính sách riêng của mỗi xưởng, có thể là 30%, 50% hay 70% giá trị đơn hàng. Trong lúc này bạn cần xem xét về các yếu tố liên quan như nguồn vốn, khối lượng hàng nhập sỉ để chọn nhà cung cấp thích hợp.

Các hình thức thanh toán chủ yếu thường là thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Một số xưởng may còn cung cấp hình thức công nợ, theo đó số tiền hàng sẽ được trả dần trong một khoảng thời gian nhất định và mức lãi suất sẽ được thống nhất bởi 2 bên.

Nơi bán sỉ áo thun unisex rẻ đẹp tphcm

Ngoài những tiêu chí được kể trên thì khi chọn nơi để nhập sỉ áo thun unisex còn được căn cứ vào một số yếu tố như khả năng ứng phó với các tình huống xấu, sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của các nhân viên, ưu đãi dành cho khách hàng quen thuộc… Nhưng nhìn chung mục tiêu của việc lựa chọn này là nhằm tìm được nguồn hàng ổn định, giá rẻ, chất lượng, từ đó giúp cho chi phí vốn hàng hóa được tối ưu nhất làm tăng lợi nhuận kinh doanh.

Huy Sơ Mi chúc bạn kinh doanh thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *