7 Nguồn hàng bỏ sỉ áo sơ mi Quảng Châu giá rẻ KHÔNG KHÓ tìm

Áo sơ mi là một sản phẩm bán chạy trên thị trường thời trang nam. Bên cạnh đó thì áo sơ mi cho nữ cũng xuất hiện khá phổ biến. Trong đó, có nhiều nguồn hàng là đến từ Quảng Châu Trung Quốc. Cùng tìm hiểu tại sao kinh doanh mặt hàng này hiện nay lại hot và Huy Sơ Mi sẽ giúp bạn trong việc tìm nguồn bán sỉ áo sơ mi Quảng Châu giá rẻ tại TPHCM và nhiều nơi khác trong bài viết dưới đây.

Huy Sơ Mi là xưởng chuyên sỉ áo sơ mi nam và may gia công theo yêu cầu uy tín hàng đầu tại TPHCM. Liên hệ hotline để nhận tư vấn nhập sỉ và đặt may áo sơ mi nam cao cấp với mức giá thành cạnh tranh!

7 nguồn hàng sỉ áo sơ mi quảng châu KHÔNG KHÓ tìm

1. Tại sao kinh doanh áo sơ mi Quảng Châu hiện nay lại phổ biến

Khi nghe nhắc đến hàng Quảng Châu thì hầu hết đều liên tưởng ngay đây là một nguồn hàng có chất lượng sản phẩm kém. Tuy nhiên, nhu cầu về mặt hàng này trên thị trường hiện nay lại lớn và hình thức kinh doanh hàng Quảng Châu được áp dụng phổ biến trên khắp cả nước. Những nguyên nhân chính khiến cho nguồn hàng áo sơ mi Quảng Châu hot hiện nay là do:

1.1. Mức giá thành sản phẩm rẻ

So với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay thì giá sỉ áo sơ mi Quảng Châu rất rẻ, chủ yếu là do hầu hết đều được sản xuất bằng những chất liệu rẻ tiền  của Trung Quốc. Đây không chỉ là điểm thu hút đối với khách hàng mà các nhà kinh doanh cũng đổ xô vào buôn bán mặt hàng này bởi nhu cầu vốn đầu vào thấp hơn, kinh doanh sẽ có lãi hơn. Và giá rẻ cũng là điểm thu hút chủ yếu của áo sơ mi Quảng Châu.

1.2. Mẫu mã đa dạng

Hàng Quảng Châu từ trước đến nay tuy vẫn còn nhiều hoài nghi về chất lượng nhưng vẫn luôn được đánh giá cao về mặt thiết kế. Các mẫu mã thiết kế ở đây vô cùng phong phú và đa dạng từ kiểu dáng, màu sắc cho đến họa tiết trang trí.

1.3. Các kênh nhập hàng đa dạng

Lý do khiến nhiều người lựa chọn nguồn hàng sỉ áo sơ mi Quảng Châu còn do có nhiều nơi để nhập hàng không lo thiếu hụt.

Tại sao kinh doanh áo sơ mi Quảng Châu hiện nay lại phổ biến

2. Nguồn bỏ sỉ áo sơ mi Quảng Châu giá rẻ hiện nay

Với mức độ phổ biến của nó thì không quá khó để bạn có thể tìm được nguồn bán sỉ áo sơ mi Quảng Châu. Dưới đây là một số cách nhập quần áo về bán bạn có thể áp dụng khi nhập áo sơ mi Quảng Châu

2.1. Nhập trực tiếp tại xưởng ở Trung Quốc

Bằng cách này bạn có thể trực tiếp sang Trung Quốc để đánh hàng với xưởng sản xuất. Điều này sẽ mang lại một số ưu điểm nổi bật như bạn có nhập sỉ áo sơ mi Quảng Châu với mức giá rẻ tận gốc, được trực tiếp kiểm tra hàng và lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên, hình thức mua sỉ này không được áp dụng phổ biến là do một số hạn chế như:

 • Tốn kém chi phí đi lại và ăn ở vì phải sang trực tiếp Trung Quốc nhập hàng
 • Bất đồng về ngôn ngữ là một rào cản dành cho nhà kinh doanh
 • Thủ tục rườm rà từ khâu di chuyển đến khâu vận chuyển hàng
 • Thiếu kinh nghiệm nhập hàng cũng sẽ là một hạn chế lớn cho bạn

2.2. Mối bán sỉ áo sơ mi Quảng Châu online nước ngoài

Để nhập trực tiếp từ nguồn hàng của Trung Quốc, bạn có thể đặt mua thông qua các trang thương mại điện tử như 1688, Tmall, taobao… Cách này hiện nay được khá nhiều nhà kinh doanh quần áo áp dụng.

Ưu điểm

 • Tiện lợi do không cần phải đi xa, có thể đặt ngay tại nhà chỉ với một chiếc điện thoại smartphone có kết nối mạng.
 • Tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc nhập hàng
 • Đa dạng các mẫu mã với mức giá rẻ

Nhược điểm

 • Không thể kiểm tra chất lượng sản phẩm nên dễ chọn phải nguồn hàng kém chất lượng
 • Khó khăn trong thanh toán vì nhiều trang web chỉ nhận thanh toán qua alipay hoặc nội địa
 • Hạn chế trong khâu vận chuyển hàng
 • Mức độ đảm bảo không cao khi nhập phải hàng lỗi, không đúng mẫu mã do việc đổi trả rất khó khăn

2.3. Lấy hàng từ mối bỏ sỉ quần áo Quảng Châu tại các chợ đầu mối

Chợ đầu mối hiện nay ở nước ta tập trung chủ yếu ở TPHCM và Hà Nội. Một số khu chợ đầu mối nổi tiếng như chợ sỉ Tân Bình, chợ sỉ quần áo An Đông, chợ Bà Chiểu, chợ Phạm Văn Hai, chợ Bến Thành, chợ sỉ quần áo Hạnh Thông Tây… tại TPHCM hay chợ Đồng Xuân, chợ sỉ quần áo Ninh Hiệp… tại Hà Nội.

Ưu điểm

 • Nguồn hàng đa dạng
 • Giá rẻ
 • Được trực tiếp kiểm tra và lựa chọn sản phẩm

Nhược điểm

 • Tốn kém chi phí và thời gian cho việc nhập hàng đối với các bạn ở xa
 • Cần có kỹ năng lựa chọn nguồn hàng và trả giá vì hầu hết người bán ở đây đều đưa ra giá cao hơn nhiều so với thực tế
 • Khó tìm các mẫu mã mới lạ, độc đáo, do nguồn hàng ở đây tương đối giống với nguồn hàng của nhiều shop khác
 • Mức giá tuy rẻ nhưng chưa phải tối ưu do nguồn hàng khi về đến đây là đã thông qua nhiều trung gian khác nên cao hơn mức giá gốc đáng kế

Lấy hàng từ mối bỏ sỉ quần áo Quảng Châu tại các chợ đầu mối

2.4. Đặt hàng online từ các kênh thương mại điện tử trong nước

Tương tự như việc đặt hàng từ nguồn nước ngoài thì cách này cũng giúp tiết kiệm chi phí thời gian nhưng ngược lại sẽ hạn chế trong việc kiểm tra chất lượng và khó khăn trong việc đổi trả nếu sản phẩm lỗi, không đúng mẫu mã như yêu cầu khách hàng.

2.5. Nguồn hàng áo sơ mi Quảng Châu tại các xưởng chuyên sỉ

So với các hình thức nhập sỉ áo sơ mi Quảng Châu khác trong nước thì phương pháp này khắc phục được nhiều hạn chế của các nguồn hàng khác như:

 • Mức giá rẻ tận gốc do các xưởng trực tiếp may và cung cấp cho khách hàng không qua bất kỳ trung gian nào
 • Nguồn hàng số lượng lớn, đảm bảo tính ổn định về nguồn hàng cho kinh doanh
 • Mẫu mã đa dạng
 • Được kiểm tra chất lượng sản phẩm trực tiếp tại xưởng
 • Tiết kiệm thời gian đặt hàng nếu bạn ở xa vì các xưởng đều có chính sách mua sỉ dành cho những nhà kinh doanh ở xa
 • Đảm bảo nguồn hàng đúng yêu cầu và hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu phát sinh lỗi

Tuy nhiên, phương pháp này có một hạn chế đó là để có được mức giá tối ưu nhất thì bạn cần phải nhập với số lượng khá lớn. Và nhiều xưởng may hiện nay không hỗ trợ cho các đơn hàng số lượng ít.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm tìm xưởng chuyên sỉ quần áo nam cho nhà kinh doanh. Cùng tìm hiểu để trang bị cho mình thêm những thông tin hữu ích cho hoạt động kinh doanh của bạn nhé.

2.6. Nhập hàng từ các shop bán sỉ

Ưu điểm

 • Nhanh chóng, tiện lợi
 • Tiết kiệm thời gian đặt hàng
 • Chính sách ưu đãi hấp dẫn nếu hợp tác lâu dài
 • Được đảm bảo trong việc xử lý các vấn đề về sản phẩm như không đúng mẫu mã, chất lượng yêu cầu

Nhược điểm

 • Giá tương đối cao do đây là nguồn trung gian nhập hàng từ nhiều nơi khác
 • Mẫu mã hạn chế do các shop thường nhập số lượng ít
 • Không đảm bảo được sự ổn định, dễ dẫn đến tình trạng thiếu hụt

2.7. Đặt may gia công

Đây là một trong những cách mang lại nguồn hàng sỉ áo sơ mi Quảng Châu với mức giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm và uy tín thông qua hợp đồng may gia công giữa khách hàng bà xưởng may.

Tìm hiểu thêm về kinh nghiệm tìm xưởng may gia công quần áo nam TPHCM sẽ không bao giờ là thừa đối với các nhà kinh doanh thời trang.

3. Lưu ý khi nhập sỉ áo sơ mi Quảng Châu

Để quá trình tìm nguồn hàng sỉ áo sơ mi Quảng Châu được đảm bảo thì bạn cần chú ý đến một số điểm sau:

3.1. Tính toán trước khi quyết định nhập sỉ áo sơ mi Quảng Châu

Lời khuyên dành cho các nhà kinh doanh quần áo, đặc biệt là những bạn mới bắt đầu là nên tính toán về các con số xoay quanh việc nhập hàng như cần nhập hàng với số lượng bao nhiêu, số vốn bỏ ra cho việc nhập hàng, doanh thu từ việc bán hàng… Từ đó, bạn sẽ xem xét xem là với những con số đó thì khả năng bạn sẽ có lãi hay không và lãi được bao nhiêu sau khi trừ đi tất cả chi phí. Sau khi đã tính toán kỹ lưỡng rồi thì mới đưa ra quyết định nhập hàng.

3.2. Đa dạng nguồn hàng

Như nêu trên thì có rất nhiều cách giúp bạn tìm được nơi bán buôn áo sơ mi Quảng Châu nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn. Để không phụ thuộc vào bất kỳ một nguồn hàng nào và hạn chế rủi ro về nguồn hàng sỉ thì bạn nên nhập từ nhiều chỗ khác nhau.

Cách này còn giúp bạn so sánh và đối chiếu các mức giá và chất lượng sản phẩm ở các nơi khác nhau để từ đó lựa chọn được nhà cung cấp tốt nhất, mang lại hiệu quả nhất.

3.3. Lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy

Giữa sự xuất hiện của hàng loạt các nguồn bán sỉ áo sơ mi Quảng Châu với nhiều mức giá siêu rẻ khác nhau thì nhà kinh doanh cần lựa chọn những nơi buôn bán uy tín. Bạn chỉ nên chọn những nói bán sỉ có chính sách rõ ràng, đảm bảo được đúng yêu cầu về các yếu tố liên quan, có đầy đủ thông tin… và tránh nhập từ các nguồn hàng không rõ xuất xứ, thiếu thông tin.

3.4. Cân đối giá cả và chất lượng

Mức giá rẻ tuy tốt nhưng bạn cũng cần chú ý đến chất lượng. Nguồn hàng Quảng Châu tuy bị đại đa số cho là kém chất lượng nhưng nếu sàng lọc kỹ bạn sẽ có thể tìm được nguồn hàng chất lượng khá tốt, điều này giúp mang lại sự hài lòng của khách hàng về shop bạn.

3.5. Cập nhật xu hướng thời trang

Đặc biệt đối với ngành thời trang nói chung, mẫu mã hợp với xu hướng thịnh hành là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của việc kinh doanh quần áo. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin thời trang thông qua mạng xã hội trước khi nhập hàng để có những sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Lưu ý khi nhập sỉ áo sơ mi Quảng Châu

Xem thêm: Nguồn hàng quần áo giá sỉ cao cấp chất lượng với mức giá rẻ tại TPHCM

4. Kết luận

Kinh doanh quần áo Quảng Châu hay áo sơ mi Quảng Châu kể riêng hiện nay phát triển rất mạnh mẽ. Nguồn hàng sỉ áo sơ mi Quảng Châu vô cùng phong phú và đa dạng. Trong lúc này, các nhà kinh doanh cần phải xem xét kỹ càng nhiều yếu tố để đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất. Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình kinh doanh thời trang. Chúc bạn thành công nhé!

Đọc thêm:

Tuy các mặt hàng quần áo Quảng Châu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn do có mức giá khá rẻ. Nhưng xu hướng mua hàng tiêu dùng hiện nay đang hướng đến là “người Việt dùng hàng Việt”. Cùng ghé ngay để tham khảo qua các mẫu áo sơ mi nam đẹp giá sỉ với nhiều mẫu mã đẹp mà giá cả cạnh tranh trên thị trường hiện nay của Xưởng may áo sơ mi nam Huy Sơ Mi nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *